TOWNSHIP

  -  

Nếu chúng ta là tình nhân thích cái game trang trại hẳn Township đã là tựa game cực kỳ thích hợp dành riêng cho bạn. Tuy nhiên nông trại trong Township PC cùng với ý nghĩ mô hình lớn hơn bởi quá trình làm nông này sẽ tác động rất phệ đến việc cách tân và phát triển thành phố của bạn. Bọn họ sẽ mỗi bước xây dựng vị trí đây trở cần giàu đẹp, nên sống và thu hút đa số người ghé thăm.

Bạn đang xem: Township

Giúp đỡ những người dân dân trong thị xã Town Ship

Người đùa sẽ bước đầu Township với cùng một thị trấn nhỏ và có tác dụng 1 tín đồ nông dân, hầu như nông sản, đồ vật nuôi mà chúng ta chăm sóc sẽ mang về giá trị gớm tế, từ số tiền đó các bạn sẽ xây dựng các công trình thứ nhất với việc bẻ khóa và nâng cấp chúng về sau.

Xây dựng thị trấn trong mơ với một loạt công trình, phong cảnh tuyệt đẹp

Giống như những game xây dựng thành phố khác, chúng ta xây dựng từng công trình xây dựng với những sắp xếp theo giải pháp riêng của mình để nơi đây có đậm phiên bản sắc cá thể của từng người chơi.


Điểm thưởng sẽ tăng lên tương ứng với số lượng công trình mà các bạn tạo dựng và nâng cấp. Chúng ta cũng có thể mở rộng thị trấn nhỏ thuở đầu thành 1 thành phố rộng lớn, tiến bộ nhưng vẫn mang những nét vô cùng thoải mái và tự nhiên mà không phải game nào cũng có thể có được.

Xem thêm: Mụn Trứng Cá Ở Trẻ Sơ Sinh Bị Mụn Có Nguy Hiểm Không? Khi Nào Cần Đi Khám?

Tích cực tích lũy tài nguyên để triển khai giàu cho thị xã xinh đẹp

Chắc chắc phần nhiều trải nghiệm vào Town Ship sẽ là khôn cùng tuyệt vời. Rời khỏi cuộc sống mắc hàng ngày Township sẽ là thị trấn nhỏ tuổi giản dị và vô cùng đỗi bình yên giành cho bạn.

Trang trí thị xã Township nhằm thể hiện cá tính của chính bạn

Cập nhật game Township PC new nhất

Township 9.5.0:

Mùa thu đang đi tới với nhân loại Township. Hãy mày mò hàng loạt nội dung, thành quả và sự kiện mới diễn ra trong ngày thu năm nay.

Xem thêm: The Walking Dead: A New Fronti, Walking Dead: The Game 17+

Chuyến phiêu lưu tò mò đảoBước vào 1 hành trình dài mới để khám phá hòn đảo sa mạc thuộc nhân vật Rachel Barrow.Dùng dao với mìn nhằm mở mặt đường rồi tìm kho báu Jade Turtle.Mở khóa phần lớn thưởng hấp dẫn, bao gồm bộ sưu tập cổ vật cùng đồ trang trí hoàn toàn có thể nâng cấp.Chuyến xiêu bạt theo mùaMở khóa Ghost Ship với Port of Horrors để mừng đón Lễ hội ma Halloween vào thời điểm cuối tháng 10.Biến đầy đủ chú cừu của người tiêu dùng thành phù thủy và kê thành chú hề hài hước.Mở khóa độc quyền và phần thưởng bởi Golden Ticket.Bí mật từ đài quan sátBí mật nào đang rất được che giấu tinh vi vào đài quan gần cạnh cũ cùng làm cố nào nhằm lật mở chúng? Hãy tò mò trong sự kiện mới.Giúp những nhân vật tôn tạo đài quan tiếp giáp và cùng cả nhà đón rạng đông tuyệt đẹp.Sự kiện và giải đấuTham gia Farmers’ Race và tuyên chiến và cạnh tranh với phần lớn thị trưởng không giống để nhận thưởng.Tham gia Space Race cùng với những bất thần thú vị.

Township 9.2.0:

Mùa hè vẫn về cùng với Township. Chào đón mùa hè sống động với 1 loạt sự khiếu nại và nội dung mới!

Lễ hội Carnival of VeniceThực hiện 1 số hành vi trong game với làm trọng trách trong chuyến phiêu lưu mùa hè không thể làm sao quên.Mở khóa những món đồ trang trí với skin chủ đề ngày hè sau khi ngừng các mục tiêu đưa ra trong game.Lễ hội Carnival of Venice vào Town Ship với đến cho mình nhiều phần xoàn hấp dẫn