Trò Chơi Nông Trại Viet

  -  

1. POCKET HARVEST

Cùng quản lý một nông trại với tương đối nhiều loại rau xanh quả và trái cây, bạn sẽ vào vai một người làm chủ 1 miền nông trại to lớn. Có tác dụng mọi phương pháp để có thể mở rộng và tăng sự khét tiếng của nông trại của khách hàng lên một trung bình cao mới. Tăng cấp người làm, cây trồng, những nơi du lịch thăm quan để hoàn toàn có thể làm buộc phải tên tuổi, chống chọi với những nông trại khác. Còn trông mong gì nữa, mau xét nghiệm quá xem chúng ta cũng có thể đi được đến đâu trong con phố danh vọng này nhé!
Bạn đang xem: Trò chơi nông trại viet

*
TOP 5 game NÔNG TRẠI VIỆT HOÁ CỰC HAY cho ANDROID!

Link sở hữu Game:Link game android + VH|Link Dự Phòng

2. TINY pixel FARM

Một tựa trò chơi KHÔNG HỀ CÓ 1 CHỮ NÀO!! tuy nhiên nó đầy đủ để chúng ta phải dàn mắt vào cả ngày vì độ cuốn hút của nó. Quản lý một trang trại cp thu nhỏ dại trên một màn hình.Không gồm sự bảnh bao khinh ghét khắp nơi giữa những việc nhặt vặt.Điều hành trang trại của riêng các bạn với một mớ lếu độn của các nhân vật nhỏ dại nhộn nhịp xung quanh.


*

Link cài đặt Game: Tiny pixel Farm

3. Xuất xắc DAY

Làm nông chưa khi nào dễ dàng hơn với thú vị hơn!Các loại cây cỏ như lúa mì với ngô đã sẵn sàng để trồng và tuy nhiên trời không lúc nào mưa, chúng sẽ không lúc nào chết.Thu hoạch với trồng lại phân tử giống nhằm nhân giống cây cối của bạn, tiếp đến tạo ra hàng hóa để bán.Chào mừng các động đồ dùng như gà, lợn và trườn đến trang trại của chúng ta khi bạn mở rộng và phạt triển!Cho cồn vật của chúng ta ăn để cấp dưỡng trứng, giết mổ xông khói, sữa và các thứ khác để buôn bán với hàng xóm hoặc điền vào đơn đặt đơn hàng xe tải giao hàng để mang tiền xu.


*Xem thêm: Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook 2007, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook

Link cài đặt Game: Hay Day

4. Harvest Moon anh hùng Of Leaf Valley

Harvest Moon hero Of Leaf ValleyLà 1 game giữa những phần trò chơi củaHarvest Moonlà phần game được chơi nhiều nhất – ĐượcVHHoàn Toàn cùng chạy được trênAndroid. Thung lũng Leaf Valley đang gặp gỡ rắc rối!Tập đoàn Funland nhẫn trung ương sẽ san ủi thị xã và sửa chữa nó bởi một công viên giải trí trừ khi công dân của nó có thể tìm cách ngăn ngừa họ. Tín đồ chơi sẽ bắt buộc trồng trọt, nuôi cồn vật, khai quật quặng cùng đá quý sẽ giúp cứu Thung lũng Leaf Valley với Nông Trại Của Gia đình


*

5. STARDEW VALLEY

Di chuyển mang đến vùng nông thôn và vun đắp một cuộc sống mới vào game nhập vai nông nghiệp chấm dứt mở từng đoạt giải thưởng này!Với hơn 50 giờ câu chữ trò nghịch và các tính năng mới dành cho thiết bị di động, chẳng hạn như tự động lưu và nhiều tùy chọn điều khiển. Hiện giờ với văn bản trò chơi hoàn thành hoàn toàn mới!Khám phá thêm các sự kiện trái tim, các loại cây cối mới để trồng, đồ dùng nuôi new và nhiều hơn thế nữa nữa …


*

LD Player Gỉa Lập Android links Không quảng cáo :Ldplayer

Link download Game: Stardew Valley Việt Hoá Android

Hướng Dẫn Tải link Rút Gọn
Xem thêm: Review Top 9 App Chơi Game Kiếm Tiền Tỷ Từ Việc Chơi Game, Chơi Game Kiếm Tiền Tỷ

Xem những Game không giống Tại đây!!!LD Player Gỉa Lập Android liên kết Không lăng xê :Ldplayer

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ


❤https://streamlabs.com/mangago.vn❤https://playerduo.com/mangago.vn❤Donate qua momo : 0374587841