GAME NU HOANG BANG GIA CHO BẠN GÁI

  -  

✪ Hãng sản xuất : INTEX. Tặng 1 bơm điện chính hãng BBT Global hút xả 2 chiều trị giá 240.000đ

✪ Kích thước sau bơm : 185*157*107 cm, đi kèm 12 trái bóng nhựa có cửa và thông trần.

✪ Nhà chơi thiết kế dạng bơm hơi ngôi nhà trong suốt trang trí họa tiết hoa văn sắc màu với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nữ Hoàng Băng Giá Frozen được các bé cực kỳ yêu thích.

✪ Đồ chơi nhà bóng chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu,có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, NK và


Hotline: 

- 1800.6598 (Miễn phí)

 Mã sản phẩm 48670
 Thương hiệu INTEX
Kích thước (cm)185*157*107 cm
Chất liệu Nhựa PVC an toàn cho bé
Màu sắc Như trong hình
Độ tuổi 6 tháng - 12 tuổi
Bộ sản phẩm 1 nhà hơi + 1 tem hàng chính hãng + 1 phiếu bảo hành
Bảo hành 3 tháng, bảo trì vĩnh viễn
Hướng dẫn sử dụng B1: Bỏ sản phẩm ra khỏi hộp  B2: Trải phẳng sản phẩm và tìm các van bơm hơi

B3: Dùng bơm chuyên dụng của INTEX để bơm sản phẩm, sau khi bơm hết các van, sản phẩm sẽ như trong hình


 

✪ ĐẶC ĐIỂM NHÀ BÓNG NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ INTEX 48670

Bé chơi trốn tìm

*

*

có trò treo bóng sắc màu

*

✪ Nhà chơi thiết kế dạng bơm hơi ngôi nhà trong suốt trang trí họa tiết hoa văn sắc màu với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nữ Hoàng Băng Giá Frozen được các bé cực kỳ yêu thích.

Bạn đang xem: Game nu hoang bang gia cho bạn gái

*

3 LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ TẠI mangago.vn

1. 100% đồ chơi trẻ em của công ty BBT Việt Nam phân phối qua website mangago.vn là đồ chơi được nhập khẩu theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, nhựa nguyên sinh an toàn đã qua kiểm định chất lượng và đã được chứng nhận hợp quy.

Xem thêm: Tâm Tít Và Anh Trai Bảo Thy

Các TCCL được đăng tải đầy đủ trên website của công ty và giá bán đã bao gồm thuế VAT.

Xem thêm: Việt Hóa Cài Đặt Game Vương Giả Vinh Diệu, Việt Hóa Kĩ Năng Minh Thế Ẩn

2. Giá cả luôn là rẻ nhất so với cùng chất lượng sản phẩm: Có thể bạn tìm thấy ở 1 nơi nào đó sản phẩm tương tự đồ chơi tại mangago.vn nhưng không thể có giá rẻ hơn với cùng chất lượng sản phẩm, nếu bạn thấy giá rẻ hơn hoặc tương đương của mangago.vn, thì chưa chắc đã là hàng chất lượng xuất khẩu mà có thể là hàng nội địa nhập lậu qua biên giới chưa được kiểm định với chất lượng kém hơn. Bạn hãy kiểm tra bằng cách yêu cầu bên đó chứng minh bằng giấy chứng nhận chất lượng và yêu cầu xuất hóa đơn VAT ngay khi giao hàng kể cả bạn là khách hàng cá nhân nhé. Ngoài ra, Công ty còn có rất nhiều chương trình khuyến mại tặng quà cho các khách hàng nhất là những dịp đặc biệt

3. Đồ chơi cho bé phong phú và đa dạng: Hiện với hàng chục ngàn mẫu đồ chơi cho bé có sẵn nhưng Công ty luôn không ngừng phát triển và mở rộng những dòng hàng đồ chơi trẻ em mới nhất, HOT nhất và chất lượng nhất để cung cấp cho con bạn. Nếu bạn chưa biết mua cho con mình đồ chơi gì, hãy vào mangago.vn để tìm những đồ chơi an toàn mà con bạn thích.