GAME CONAN THAM TU LUNG DANH TIENG VIET

  -  

nếu như khách hàng là một người ái mộ bộ chuyện tranh Conan, thì chắc rằng bạn không nên bỏ sang một boardgame cực kỳ thú vị lấy cảm hứng trừ bộ manga này “Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết”. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được hòa mình thành những nhân vật cơ mà mình yêu thương thích, cùng mọi người trong nhà thử tài tư duy của thám tử và tìm ra sự thật đằng sau bức màn bí mật kia. Hãy cùng Thủ Thuật Chơi mày mò về Board game Conan kết quả cuối cùng thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


*

“Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” là boardgame được chuyển thể từ bộ truyện tranh trinh thám đình đám Thám tử lừng danh Conan. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải hóa trang thành member của đội thám tử hoặc member của Tổ chức Áo đen để đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa nhị phe.

Bạn đang xem: Game conan tham tu lung danh tieng viet

Board trò chơi Conan cách chơi cực kì đơn giản, khi bạn thuộc phe thám tử, hãy cố gắng điều tra với tìm coi ai là Gin – nhân vật của tổ chức Áo Đen rất thần bí và ngược lại nếu bạn là người thuộc tổ chức Áo Đen hãy tìm với tiêu diệt Conan, bạn sẽ thắng trò chơi này. Lối chơi của Boardgame Conan : Hồi kết tương tự như trò chơi Ma sói.

*

Trò chơi gồm nhị chế độ chơi: chế độ chơi dưới 10 người cùng chế độ chơi trên 10 người.

Xem thêm: Kim Giờ Của Một Đồng Hồ Dài Bằng 3/4 Kim Phút, Kim Giờ Của Một Đồng Hồ Dài Bằng 3/4

- Chế độ chơi dưới10 người: là Mode chơi đặc biệt chỉ tất cả ở Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết, khi nhóm nhỏ 10 người nhưng mà bạn vẫn có thể trải nghiệm không khí căng não với hồi hộp của thể loại trò chơi ẩn vai này.

Xem thêm: Game Giải Đua Xe Công Thức 1 9 Đua Xe Và Trò Chơi Lái, Game Đua Xe F1

- Chế độ chơi trên 10 người chơi: Mỗi nhân vật tham gia đối đầu đều tất cả năng lực và câu chuyện đằng ẩn sau. Người chơi phải sử dụng đồng thời nhiều kỹ năng để tất cả thể tìm thấy người cầm đầu của phe đối thủ: Conan (Shinichi) và Gin.