Trò Chơi Thành Phố Trong Mơ

  -  

Để bảo trì link mua nhanh Fshare, mình gồm đặt pass. Vui lòng tuân theo hướng dẫn bên dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website bên dưới, ở ởvị trí máy 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ lỡ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm chân trang lấy email

Virtual đô thị HD là tựa game xây dựng thành phố ảo tuyệt rất đẹp trên nền giao diện HD hóa học lượng. Bạn có thể chơi game Virtual city HD miễn chi phí trên laptop Windows.

Bạn đang xem: Trò chơi thành phố trong mơ


Nếu yêu quý dòng trò chơi xây thành phố và game quản ngại lý thì Virtual đô thị HD là 1 một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Game mô phỏng 1 thành phố tiến bộ và bắt mắt để bạn bước đầu những quy trình đầu tiên. Hãy xây 1 thành phố hoành tráng theo trí tưởng tượng của bạn và quản lí lý.


Chơi những phiên bản khác của Virtual City:

Virtual city Virtual đô thị 2: Paradise Resort HDVirtual thành phố Playground HD


Là công ty 1 thành phố lớn, bạn có tương đối nhiều việc phải làm trong game Virtual thành phố HD PC. Hãy tạo ra công ăn uống việc có tác dụng để gia hạn nền kinh tế. Trong phương châm thị trưởng, hãy làm gần như thứ để những ngành công nghiệp cùng quản lý và vận hành ổn định và phát triển. Người chơi có trách nhiệm xây những tuyến mặt đường giao thông, phạt triển khối hệ thống đường công cộng, tò mò 5 bang trên phiên bản đồ nước mỹ và đưa ra cán cân tuyệt đối cho các yếu tố cải tiến và phát triển đất nước: thời gian, thu thập, môi trường, dân sinh và sự hạnh phúc.

Xem thêm: Chơi Game Hoa Hậu Hoàn Vũ Game Hoa Hậu Hoàn Vũ, Gamethoitrangonline

Tính năng bao gồm của trò chơi Virtual đô thị HD

50 level thách thức thuộc 5 bang/thành phố bự của nước Mỹ: Colorado, California, Michigan, Montana, New York. 18 trọng trách cho từng quần thể vực. Hơn 50 nhiều loại công trình. 25 loại sản phẩm & hàng hóa để vận chuyển và cài bán. 7 chuỗi cấp dưỡng để quản ngại lý. 16 thành tích đặc trưng để chinh phục. Không ít gói tăng cấp và dự án công trình để mở khóa.

Trên nền giao diện HD, thành phố trong mơ sẽ dần dần lộ diện cùng được xem như là thiên mặt đường sinh sống, thao tác làm việc cho cư dân. Hãy thành lập thành phố hoàn hảo đó bằng các công cụ, item gồm sẵn cộng với trí tưởng tượng phong phú của khách hàng trong game Virtual đô thị HD mang đến Windows.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Top 5 Tướng " Trâu Bò " Nhất Lmht, Top 5 Tướng Tank Trâu Bò Nhất Lmht

Loc Nguyen


Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 99,3 MB Lượt xem: 909 Lượt tải: 227 Ngày: yêu thương cầu: Windows 8.1/10
*

Đăng ký kết nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA and the GooglePrivacy Policy & Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("a12fae21926b4637955f20eccc6a4ab6").value = token;););