Game thời trang online miễn phí cho hay và hấp dẫn mọi người

  -  
Bardbarian liên tục trở thành một bạn thành (tower defense) sáng sủa giá dành riêng cho PC sau khoản thời gian đã gặt hái thành công xuất sắc trên các nền tảng di động iOS và Android.

Bạn đang xem: Game thời trang online miễn phí cho hay và hấp dẫn mọi người

Bạn sẽ xem: Trò chơi binh sĩ âm nhạc
*

*

Thủ thành kháng quỷ

Câu chuyện của game xoay quanh chàng binh sỹ hoang dã Bard (chơi chữ tự "barbarian"). Tỉnh giấc dậy sau giấc ngủ dài, anh nhận được tin dữ rằng ngôi buôn bản thân yêu của bản thân đang bị tấn công bởi lũ hồ ly hung hãn. Ko chịu từ trần phục, Bard xách mẫu rìu thần vực lên cùng bọn chống lại kẻ thù. Diễn biến của game rất đơn giản dễ dàng và dễ hiểu nhằm mục tiêu giúp tín đồ chú trọng vào lối nghịch - hạt nhân thiết yếu của game.

Bardbarian theo thể một số loại thủ thành hành động, lối nghịch mà bọn họ đã thấy trước đây trong tựa game Orcs must die. Tuy nhiên, TreeFortress Games đã khéo léo biến thể trò chơi nặng hơn về tính phương án so cùng với “người đồng nghiệp” Orcs must die. Đầu tiên phải kể đến vũ khí là loại rìu thần của Bard, anh không cần sử dụng nó để chặt chém mà đổi khác thành một cây… ghi-ta nhằm gảy lên số đông khúc nhạc rock cuồng nhiệt.

Xem thêm: Thành Viên Apink Dính Nghi Án Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Apink Tung Loạt Ảnh Mới Sau Lùm Xùm Nhan Sắc


*

*

Chiến binh không... Chiến đấu

Bản thân là binh sỹ nhưng Bard lại không còn biết… đánh đấm. Cố gắng nên, tín đồ chơi phải khôn khéo điều khiển anh kiêng khỏi phần nhiều đòn tiến công của kẻ thù, khiến cho đồng đội mình tham chiến đồng thời bảo đảm an toàn nhà chính. Trò chơi có tổng số 4 con trùm theo những thứ tự thời gian của một ngày gồm: sáng, trưa, chiều, về tối (morning, noon, evening, night) và các bạn phải phá hủy được 1 "em" thì mới có thể đến được điểm lưu (checkpoint). Nếu chẳng may chúng ta lỡ “đứt gánh” giữa đường thì sao? nghịch lại từ đầu là điều vớ yếu.

Game không phần đa làm khó tín đồ chơi ở câu hỏi lưu mà đối phương trong game cũng khá khó nhằn khi chúng luôn áp hòn đảo về số lượng và các con quấn thì… ôi thôi… khôn cùng dai ngày tiết với mọi đòn tiến công mạnh mẽ. Vày vậy, câu hỏi người chơi bắt buộc đi lại một màn những lần là chuyện khôn xiết đỗi thông thường nhưng dĩ nhiên, kiên trì chơi đi dạo lại sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được tiền vàng nhằm tăng cấp cho cộng đồng lẫn bạn dạng thân thêm phần dai sức.

Xem thêm: Game Kim Cương 2 - Game Xep Kim Cuong 2


*

Hình âm vừa ý

Chuyển thể lên PC, hình ảnh của Bardbarian không có đổi mới gì đáng kể ngoài vấn đề hỗ trợ chính sách màn hình rộng (wide screen). Hình ảnh của game khá tốt với những nhân đồ gia dụng được thiết kế bắt mắt cùng những kẻ thù đa dạng, tông màu tối tương xứng với bối cảnh chiến đấu chống hồ ly tinh nhưng hình hình ảnh nhân đồ vật hơi bé dại khiến bạn chơi cạnh tranh quan gần kề trong một vài tình huống. Âm thanh của trò chơi có thể nói là tuyệt vời nhất với những bản metal rock dồn dập đem đến không khí khôn cùng “đã” mỗi khi chàng Bard gảy đàn.