Chæ¡I Trã² Chæ¡I Tã¬M đưÁ»Ng Về Nhã

  -  
Chọn danh mục Hộp háo hức 0-3 tuổi Hộp hồi hộp 3-6 tuổi Hộp hào khởi 6-10 tuổi Sách Trò đùa tra cứu kiếm


Bạn đang xem: Chæ¡i trã² chæ¡i tã¬m ä‘æ°á»ng về nhã

*

*

HÀNH TRÌNH ĐƯA RÙA VỀ BIỂN VỚI TRÒ CHƠI “ĐƯỜNG VỀ NHÀ” mang đến BÉ 3-6 TUỔI

*

*
Rùa biển cả là trong số những loài động vật hoang dã đang chạm mặt thật nhiều trở ngại trong việc gia hạn sự sống, giống nòi do tác động của biến hóa khí hậu, tác động tiêu rất của bé người. Mặc dù nhiên, để dạy những bạn nhỏ tuổi lứa tuổi mần nin thiếu nhi về mẩu chuyện bảo tồn đôi khi lại khá phức tạp. Đó là vì sao “ĐƯỜNG VỀ NHÀ” - trò chơi giành riêng cho lứa tuổi 3-6 thành lập và hoạt động trong Hộp hào hứng phiên bạn dạng Trung thu.

Xem thêm: God Of War Ascension Cốt Truyện, Cốt Truyện God Of War Ascension


Xem thêm: Cách Chơi Lmht Ko Lag Lol Trên Máy Cấu Hình, 4 Cách Giảm Ping Lol


Mùa giãn bí quyết cũng là cơ hội để các bạn nhỏ dại học phương pháp chia sẻ, yêu thương với không chỉ có con bạn mà với tất cả những loài động vật hoang dã trong trường đoản cú nhiên.

*
Được kiến tạo dưới dạng boardgame, trò nghịch này đã gồm những thẻ chơi màu sắc và một bảng chơi to dày, được in bằng bìa carton lạnh vững chắc chắn bảo vệ chống va đập cao, cho cán mờ chống thẩm thấu nước. Với bộ kit dễ dãi gập lại như vậy, bé hoàn toàn rất có thể mở ra chơi hầu hết góc trong nhà; lúc dịch tan bé xíu có thể mang qua nhà hàng quán ăn xóm, mang lại trường, rủ bằng hữu chơi cùng…

*
Trò chơi với mục tiêu đó là giải cứu càng nhiều bạn rùa càng tốt. Không giống với tính đối chọi ở những trò nghịch dành cho các bạn nhỏ, “ĐƯỜNG VỀ NHÀ” sẽ thúc đẩy các bạn cùng tư duy, cùng tìm ra phương pháp để đưa chúng ta rùa nhỏ về nhà sớm nhất có thể.

*
ích lợi của trò đùa “ĐƯỜNG VỀ NHÀ”:

*
Làm quen thuộc với bốn duy chiến lược

*
Xây dựng tinh thần đoàn kết

*
Rèn luyện tứ duy logic

*
Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp

 

*
sát bên trò chơi thật những ý nghĩa, dạy các bé bỏng yêu thương, thân thiện và bảo tồn thế giới động đồ dùng trong từ nhiên, cha mẹ hãy nhanh TAY ĐẶT tức thì tại website để dành riêng tặng bé yêu ngay nhé!