Trò Chơi Trí Tuệ Circus 1

  -  

Ghi chú ở trong phòng phát triển: Hoàn thành nhiệm vụ vui chơi và giải trí khác nhau vào rạp xiếc, và cố gắng để có được điểm số caoCó năm giai đoạn thường xuyên các bước nào được hoàn thành khác nhau. Grabbing túi tiền, triển khai thủ đoạn nguy hiểm, né kẻ thù, hoàn thành giai đoạn, vv bạn tìm kiếm được điểm. Sau thời điểm giai đoạn đồ vật năm được trả thành, trận đấu ban đầu lại nhưng với một vận tốc nhanh rộng và khó khăn hơn (nhưng tương đồng nhau về trọng trách được trả thành) cấp.

Bạn đang xem: Trò chơi trí tuệ circus 1

*

Giai đoạn 1: Đi xe bên trên một bé sư tử cùng nhảy qua vòng lửa

Giai đoạn 2: Tightrope quốc bộ trong khi nhảy qua nhỏ khỉ

Giai đoạn 3: chuyển từ bóng để bóng

Giai đoạn 4: Đi xe cộ một con chiến mã và nhảy qua trampolines và tường

Giai đoạn 5: RapezeBạn cũng đều có cuộc đua cản lại thời gian. điểm thưởng được trao theo thời hạn còn lại, nhưng chuẩn bị hết thời hạn sẽ tiêu hao của người chơi một cuộc sống.

Ngoài ra còn có một chế độ “B”, vào đó toàn bộ các cung cấp được lặp đi lặp lại một cách trở ngại thêm.Chúc nụ cười !

Hướng dẫn tải đặt

Circus là một trò chơi miễn chi phí được trở nên tân tiến bởi Libersoft Corp., trực thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt mua về (thông tin từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Tuy vậy trò đùa này được phân phát hành cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu chúng ta không có smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm trò đùa này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây mangago.vn sẽ ra mắt tới các bạn cách cài đặt Circus trên máy tính (PC Windows và Mac). Phương pháp mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, cơ chế giả lập hệ điều hành quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là một trong những chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Xem thêm: Trò Chơi Ghép Hình Doraemon Ghép Hình, Game Xếp Hình Doraemon

*

Circus trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới thiết lập xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết lập rất 1-1 giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Ví như có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: Tải xuống file thiết đặt của Circus cho máy vi tính PC Windows

File setup này bao gồm đuôi là .APK. App android là viết tắt của nhiều từ giờ Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Android). Chúng ta có thể tải về file game android này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Circus bởi Bluestacks

Tập tin android của Circus sau thời điểm tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất. Chuột bắt buộc vào tệp tin APK, lựa chọn “Open With”, tiếp nối chọn Bluestacks. Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Circus sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Circus trên màn hình hiển thị trang nhà của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để bước đầu sử dụng Circus trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Tại Sao Con Trai Thích Sờ Ngực Con Gái & Hôn Ngực Người Yêu, Hướng Dẫn Chăm Sóc Vòng 1

Thật dễ dàng phải không nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung ứng bạn.