Trò Chơi Xác Ướp Ai Cập

  -  

Khi nói đến Ai Cập người nào cũng nghĩ ngay mang lại Kim từ bỏ tháp với lăng tuyển mộ Pharaon cùng các xác ướp vào lăng mộ. Việc mày mò những bí ẩn xung xung quanh lăng mộ luôn là đề tài không thể vứt qua giành riêng cho các nhà có tác dụng phim , game trên nuốm giới.Bạn sẽ xem: gameplay Xác Ướp Ai Cập Huyền Thoại

Tải trò chơi xác ướp ai cập miễn phí

Hôm nay thiết lập game smartphone sẽ reviews tới các bạn một phiên bản game sinh sống còn mang tên ” Escape from Doom” với nội dung xoay quanh hành trình thoát khỏi kim trường đoản cú tháp đầy xác ướp của đoàn thám hiểm người mỹ.

Bạn đang xem: Trò chơi xác ướp ai cập


*

Tải trò chơi xác ướp ai cập

Xác ướp ai cập là game bắn súng hấp dẫn và kịch tính vào từng màn chơi chơi. Chúng ta phải bao gồm trái tim mạnh bạo và sự quả cảm mới hoàn toàn có thể chơi không còn được toàn bộ các màn vào trò nghịch đầy rẫy những nguy hại ở khắp rất nhiều nơi này.

Xem thêm: Top 20 Bài Thơ Hay Về Phật Giáo Về Cuộc Sống Hay, Ý Nghĩa Nhất

Trò chơi yên cầu kỹ năng luồn lách khôn khéo và năng lực bắn súng chính xác khi đang di chuyển, giả dụ bạn dừng lại và nhằm bon xác ướp lại gần thì bạn sẽ gặp uy hiểm. Bạn phải hủy hoại hết số đông xác ướp nhằm kiếm vàng cài thêm súng bạo dạn hơn đến màn kế tiếp

. Càng vào xâu các bạn sẽ càng gặp gỡ những xác ướp mạnh bạo và nguy hiểm hơn. Các bạn phải di chuyển thật nhanh và chính xác để tiêu diệt hết bè cánh xác ướp. Game có bối cảnh mờ ảo của lăng mộ, music sống động, hãi hùng khi tuyên chiến đối đầu với bầy xác ướp. Ko thể mong chờ thêm nữa, cấp tốc tải game xác ướp ai cập cho điện thoại nào.

Xem thêm: App Chụp Hình Có Con Gấu Trên Mặt Và Cách Sử Dụng, Tạo Hiệu Ứng 3 Con Gấu Đang Hot Cđm

Ưu điểm vào tựa trò chơi xác ướp ai cập :

cốt truyện đầy lôi kéo với hành trình tìm hiểu kim từ bỏ tháp cổ đại. Đồ họa cực hóa học với hình ảnh sắc nét và unique cao. Chiến đấu chống lại hồ hết xác ướp đảm bảo kho báu của pharaon. Sản phẩm công nghệ những loại súng hiện đại để thừa qua các màn chơi. Tra cứu kiếm và tích lũy những sản phẩm quý giá đựng tích lũy chi phí vàng sở hữu súng.


*

*

Huyền thoại về rất nhiều xác ướp ai cập đã trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng đến những nhỏ người yếu ớt và luôn sợ hãi. Hãy quả cảm và thách thức những nguy hiểm để trở thành giữa những người tìm thấy kho tàng của Paraoh cổ đại. Quà biếu chỉ dành cho những người can đảm, còn trông chờ gì nữa nhưng mà không sở hữu game xác ướp ai cập về dế yêu.