TRONG LĂNG MỘ LÃNG QUÊN, TIÊU DIỆT QUÁI VẬT NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHIÊN?

  -  

Blade and Soul nước ta - Jang Ghibu được hộ tống do 2 bạn vợ của chính bản thân mình là Muwol với Mengwol tới từ Boss thứ hai của phụ phiên bản Lăng giữ đày, nếu 1 trong những 2 người vợ bị làm gục trước Jang Ghibu, trùm cuối sẽ tiến hành cuồng nộ lên cả tổ đội.

Bạn đang xem: Trong lăng mộ lãng quên, tiêu diệt quái vật nào để nhận được khiên?Blade and Soul vn – Jang Ghibu được hộ tống bởi 2 bạn vợ của bản thân mình là Muwol với Mengwol tới từ Boss thứ 2 của phụ bản Lăng lưu lại đày, nếu 1 trong các 2 người bà xã bị đánh gục trước Jang Ghibu, quái thú sẽ triển khai cuồng nộ lên cả tổ đội.


Boss 1

Jang Ghibu được hộ tống vì 2 tín đồ vợ của chính mình là Muwol cùng Mengwol đến từ Boss thứ 2 của phụ phiên bản Lăng lưu lại đày, nếu một trong những 2 người vk bị đánh gục trước Jang Ghibu, quái thú sẽ triển khai cuồng nộ lên cả tổ đội. đề nghị có tối thiểu 1 mang lại 2 người chơi hút nộ của Mengwol với Muwol, với kéo chúng ra xa ngoài Jang Ghibu.

Các đòn tấn công cơ bản của Mengwol

-Chọc rìu về phía mục tiêu.-Đá diện rộng về trước mặt, gây ra Hất ngã, thiết yếu đỡ đòn.-Vung rìu về phía mục tiêu.-Thu rìu sau đây và vung dũng mạnh về phía mục tiêu, gây nên Hất ngã.-Xoay tròn 5 lần, có thể sử dụng đỡ đòn với năng lực này.-Lặp lại.

Nếu mục tiêu đứng xa hơn Mengwol bên trên 9m, cô ấy đang ngay chớp nhoáng ném rìu và kéo phương châm về phía mình. Nếu không kéo được mục tiêu, Mengwol sẽ nhảy về phía mục tiêu, tạo ra 1 vùng giáp thương rộng kèm Hất ngã.

Khi người chơi bị Hất ngã, Mengwol có thể sẽ sử dụng Hất tung tiếp lên mục tiêu.

Phần bự các tài năng của Mengwol các không thể đỡ đòn, lời răn dạy của người viết bài xích là hãy dùng những hệ phái tấn công xa để đưa nộ của Mengwol.

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của Muwol

-Đâm rìu về phía trước gây nên vòng lửa vùng phía đằng trước mặt. Khả năng này được Muwol thực hiện 3 lần.

-Xoay tròn 5 lần. 0.5s đầu tiên kèm theo cảm giác phản đòn, nếu bạn chơi bị choáng vì phản đòn của Muwol, cô ấy sẽ liên tục sử dụng Hất tung mục tiêu.

-Lặp lại.

Nếu kim chỉ nam cách xa boss khủng hơn 9m, Muwol đã lao về phía tín đồ chơi, tạo ra Gục ngã.

Các đòn đánh cơ phiên bản của Jang Ghibu

-100%-71%:

Bắn nhanh cầu lửa, gây nên Hiệu ứng Hỏa than.

Bắn từ từ cầu lửa, gây ra Hiệu ứng Hỏa than.

Sử dụng ngay mau chóng Hỏa Long Chưởng vùng phía đằng trước mặt, tạo ra Gục ngã và cảm giác Hỏa than.

Dùng Bão Lửa bên trên diện rộng lớn và tất yêu đỡ đòn, tín đồ chơi sẽ ảnh hưởng hất tung nếu hiện giờ đang bị Gục ngã, tạo Hiệu ứng Hỏa than. Hoàn toàn có thể Khống chế boss trong khi này.

Bắn đạn lửa nhày vào những thành viên vào tổ đội, không gây sát thương tuy thế cộng dồn 2 Hỏa than.

Dùng Sóng Xung Kích, kích nổ Hỏa than gây gần kề lương rất lớn.

Lặp lại.

Nếu tanker đứng trên 9m, Jang Ghibu sẽ thi triển Hỏa Cuồng liên tục về phía bạn chơi kia và dịch chuyển ra sau lưng mục tiêu.

Thường thì Jang Ghibu sẽ thực hiện Sóng sức nóng giữa các vòng tài năng của mình, để xuống đất với kích nổ bên trên diện rộng tạo Hất ngã sau vài ba giây.

-70%-41%:

Bắn nhanh cầu băng, gây mê cóng làm tụt giảm độ dịch rời và khóa các kĩ năng tiếp cận, chuyển sang tinh thần Đóng băng nếu bị dính 3 cộng dồn cơ cóng, cùng kích nổ Băng Xoáy nếu phương châm không thoát khỏi trạng thái Đóng băng.

Thi triển trường đoản cú từ mong băng dĩ nhiên Hiệu ứng kia cóng.

Sử dụng quấn tia băng tức thời, gây Đóng băng, hoàn toàn có thể Khống chế Boss vào khoảng này.

Sử dụng mong băng tức thì lập tức, khiến Choáng với Đóng băng mục tiêu, có thể Khống chế Boss vào lúc này.

Lặp lại.

Nếu tanker đứng xa trên 9m, Jang Ghibu sẽ thi triển Băng Cuồng tiếp tục về phía fan chơi đó và dịch rời ra sau lưng mục tiêu.

Jang Ghibu kế tiếp giam người chơi xa độc nhất vào trong Băng lao tù và dịch chuyển ra sau sườn lưng người đùa đó, lỏng lẻo thi triển Băng Xoáy gây cạnh bên thương cực lớn lên mục tiêu trong Băng Ngục. Bạn chơi rất có thể dùng Thanh Tẩy để ra khỏi Băng ngục và rất có thể Khống chế Boss vào khoảng này.

*
Người nghịch bị giam vào Băng ngục tù trong 10s

-40%-0%:

Bắn trường đoản cú từ cầu lửa, gây ra Hiệu ứng Hỏa than.

Bắn đạn lửa nhày vào các thành viên trong tổ đội, không khiến sát thương nhưng lại cộng dồn 2 Hỏa than.

Đặt 1 vòng lửa xuống đất, gây liền kề thương diện rộng cố nhiên Hất ngã, kích nổ vào đòn đánh tiếp theo.

Từ từ thực hiện Hỏa Long Chưởng gây gần kề thương diện rộng lớn trước mặt, có thể Khống chế Boss vào khoảng này.

Dùng Sóng Xung Kích ngay lập tức lập tức, kích nổ Hỏa than.

Thi triển tự từ mong băng.

Sử dụng nhàn nhã trùm tia băng, tạo Đóng băng, hoàn toàn có thể Khống chế Boss vào tầm này.

Băng Xoáy, bất kể trạng thái Đóng băng.

Lặp lại.

Nếu tanker đứng xa trên 9m, Jang Ghibu sẽ sử dụng Băng/Hỏa Cuồng và sau đó di chuyển ra sau sống lưng tanker.

Thường thì Jang Ghibu sẽ sử dụng Băng Ngục lên người xa nhất, dịch chuyển ra sau sống lưng người đó, cùng dùng tuy nhiên Long Chưởng gây sát thương cực to lên bạn bị Băng Ngục. Jang Ghibu đã sử dụng tuy nhiên Long Chưởng cấp tốc hơn những lần trước không ít tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể Khống chế Boss vào thời gian này.

Cơ chế quánh biệt

Vào thời khắc lúc cuộc chiến bắt đầu, khối hệ thống sẽ thông tin “Mengwol với Muwol nhờ cất hộ tình yêu thương đến mang đến Jang Ghibu”, Jang Ghibu sẽ cảm nhận 2 Hiệu ưng tăng cường “Mengwol Lãng mạn” cùng “Muwol Đam mê”, mỗi vòng bảo vệ này cho Jang Ghibu tài năng giảm 45% gần kề thương dấn vào. Lúc sinh lực mọi người vợ của Jang Ghibu còn 70%, hệ thống thông báo “Jang Ghibu giữ hộ tình yêu của chính mình cho Mengwol” cùng “Jang Ghibu giữ hộ tình yêu của mình cho Muwol” Jang Ghibu sẽ chuyển vòng bảo đảm của mình đến họ, khiến Jang Ghibu mất đi kĩ năng giảm giáp thương thừa nhận vào. Giả dụ Jang Ghibu không hề cả 2 vòng đảm bảo này, Mengwol cùng Muwol đang kích nổ vòng đảm bảo an toàn xung quanh bản thân sau vài giây.

*
Mengwol Lãng mạn

*
Muwol Đam mê

Tại 70% cùng 40%, khối hệ thống sẽ thông tin “Jang Ghibu đề xuất tình yêu”:

Jang Ghibu sẽ nhảy về giữa và hotline 2 người vợ nhảy về phía mình, Mengwol với Muwol sẽ dừng lại tổng thể hành động bây giờ và nhảy về cạnh hắn. Lúc 2 người vợ về cạnh mình, Jang Ghibu ngay lập tức tức thời áp dụng Băng ngục tù lên toàn thể tổ đội, hoàn toàn có thể dùng Thanh Tẩy để thoát khỏi Băng Ngục.

Người đùa bị giam trong Băng Ngục

Hắn vẫn sử dụng kĩ năng gây giáp thương diện rộng trên toàn sân đấu trong những khi 2 người bà xã nhảy múa. Hãy dùng các kỹ năng kháng sát thương khi Muwol với Mengwol bắt đầu xoay tròn. Sau đầu tiên thì 2 người vợ của Jang Ghibu sẽ hôì lại nguyên sức lực và hồi sinh lại vòng bảo đảm an toàn cho Jang Ghibu.

Mengwol và Muwol đứng lặng tại chỗ

Jang Ghibu đã thi triển lại kĩ năng sát thương bên trên diện rộng của mình lần nữa, lần này thì 2 người vợ của hắn sẽ xoay tạo ra Hất tung và nhảy ngược trở về phía Jang Ghibu lúc đập vào tường.

Muwol với Mengwol luân chuyển tròn trong lúc Jang Ghibu thi triển đòn đánh thứ 2

Muwol và Mengwol vẫn lại hồi sinh nguyên sinh lực và hỗ trợ vòng bảo đảm cho Jang Ghibu.

Khác biệt trong cơ chế Khó

Trong cơ chế Khó, khi Jang Ghibu thực hiện cơ chế quan trọng đặc biệt tại 70% cùng 40% sinh lực, đòn gần kề thương diện rộng của hắn sẽ gây 3 lần gần kề thương thay vày 2.

Tại 20%, Jang Ghibu sẽ triển khai đòn đánh diện rộng từng 30s trong lúc Muwol và Mengwol xoay tròn.

Chiến thuật

Tổ đội nên bao gồm 3 tanker, mỗi người sẽ phụ trách 1 Boss. đa số người phụ trách giữ chân boss khủng phụ cần giữ chúng cách xa Boss chủ yếu như vậy thì tổ đội rất có thể gây sát thương lên Jang Ghibu mà không hẳn hứng chịu đòn tiến công từ Muwol cùng Mengwol.

Khi các đòn đánh quánh biệt bắt đầu lúc 70% cùng 40% sinh lực, hãy dùng các tài năng bảo hộ tổ đội để kháng liền kề thương

Nếu sát thương của cả đội đủ lớn, hãy giữ các kĩ năng hỗ trợ đến dịp Jang Ghibu chỉ với 75% với 2 người bà xã còn 70%. Hôm nay sử dụng các chiêu cường hóa để dồn cạnh bên thương bị tiêu diệt Boss luôn tại thời điểm này. Nếu đủ lượng sát thương hạ gục Jang Ghibu vào khoảng thời hạn này thì đây đã là bí quyết nhanh nhất.

Triệu Hồi Sư hoàn toàn có thể dùng Linh thú để kéo Muwl cùng với Mengwol bởi Tiểu Hổ Cúi xin chào (Q) – Nhánh 2 và trói chân chúng. Sau khoản thời gian sinh lực của cả 2 về 70%, hãy đảm bào là Linh thú vẫn giữ lại được nộ của cả hai người bà xã và cả nhóm sẽ triệu tập dồn cạnh bên thương lên boss khủng chính.

Boss 2

Các đòn đánh cơ bản

-Tát về phía mục tiêu.-Khoan gấp đôi gây ra 1 vùng bé dại sát yêu quý kèm Hất ngã.

Sử dụng một trong các 2 chiêu:

-Bắn 1 quấn tia sáng cực dài gây Đẩy lùi với Hất ngã.-Bắn 2 luồng đạn tạo Đẩy lùi cùng Gục ngã.

Xem thêm: #1 Thông Tin Địa Chỉ Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Kiên Giang, Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Kiên Giang

-Gây cạnh bên thương trên diện rộng toàn thể sân đấu khiến Đẩy lùi cùng Hất ngã. Hoàn toàn có thể Khống chế Boss vào thời gian này.

Cơ chế đặc biệt

-Tại 70% với 30%:

Hệ thống thông báo “Những bộ máy phục hồi đang thay thế sửa chữa cho cỗ máy thép phá hủy” cùng 3 bé Cơ khí hồi phục với 2 thanh Khống chế sẽ tiến hành triệu hồi ở mỗi góc để hồi máu cho Boss.

Cơ khí hồi phục 

Khi bọn chúng bị tiêu diệt, 3 bé Cơ khí tiến công với 1 thanh khống chế sẽ lộ diện và nhảy về phía tanker. Nếu bị bị tiêu diệt thì bọn chúng sẽ có tác dụng rơi khiên, cần ít nhất 2 loại khiên để tiến hành cơ chế của Boss.

Cơ khí tấn công

Sau 15s từ lúc những nhỏ Cơ khí phục sinh xuất hiện, khối hệ thống thông báo “Cỗ vật dụng thép phá hủy đang tung ra một sóng âm to gan lớn mật mẽ, nhắm vào quanh vùng dễ bị công kích” boss khủng sẽ quấn quanh tròn lại và kháng đông đảo đòn đánh.

Sau kia sẽ ghi lại lên tín đồ chơi xa nhất bởi “Quan sát” và bắn về phía bạn đó 3 quả tên lửa tạo thành vùng gây gần kề thương trên mặt đất, ko thể áp dụng đỡ đòn cùng với chiêu này.

*
Quan sát

Thêm 3 nhỏ Cơ khí hồi sinh sẽ được gọi ra.

Boss sẽ lại ghi lại người xa độc nhất vô nhị và phun 3 viên đạn sét.

Đánh vết lại người chơi xa nhất và bắn gấp đôi trùm ánh sáng. Quấn tia này sẽ không còn thể gây liền kề thương lên bạn nếu như bạn đứng ngay bên cạnh cửa vào Boss.

Lại 1 lần nữa ghi lại người nghịch xa duy nhất và phun 3 viên đạn sét.

Boss đang đập xuống 3 lần và có nhịp nghỉ ở giữ những lần đập, tạo ra vùng giáp thương diện rộng lớn trên cả sảnh đấu. Thời khắc này bọn họ vẫn không thể tiến công Boss. Sau khi chấm dứt 3 lần đập, trùm cuối sẽ quay trở về trạng thái bình thường và có thể bị chế ước ngay lập tức. Quy trình này có khả năng sẽ bị bỏ qua giả dụ cả đội triển khai đúng vẻ ngoài Boss.

Khác biệt trong cơ chế Khó

-Cơ chế quái dị sẽ ra mắt mỗi 15s thay vì chưng theo mốc sinh lực.

Chiến thuật

Tổ đội sẽ bắt buộc 3 người triển khai các vai trò khác nhau, bao gồm: tín đồ bị ghi lại và hứng 3 trái tên lửa cùng 2 tín đồ cầm khiên. Bất cứ hệ phái làm sao cũng rất có thể thực hiện những vai trò này

Khi đám Cơ khí hồi phục thứ nhất bị hạ gục, fan nhận sứ mệnh bị đánh dấu hãy lập cập tiến lên phía lan can ở lối vào. Quái dị sẽ đưa vào trạng thái cấp thiết bị tấn công và phun tên lửa vế phía người xa nhất. Bạn chơi này nên dịch rời chậm xung quanh các bậc thang để né tránh những quả tên lửa. Nếu triển khai chính xác, tổng thể 3 trái tên lửa đã chỉ gây thiệt sợ trên các bậc thang thay do gây gần kề thương lên đội.

“Bậc thang”

Trong khi tín đồ nhận nhiệm vụ khắc ghi đang làm quá trình của mình, những thành viên không giống nên gấp rút kết liễu được đám Cơ khí tấn công để nhận ra khiên. 2 bạn chơi dấn nhiệm vũ giữ lại khiên đã nhặt chúng ngay khi nó rơi ra phía bên ngoài và đừng quên đám Cơ khí hồi sinh thứ 2.

Người duy trì khiên thứ nhất nên ngóng sẵn ở lan can lối ra. Sau thời điểm Boss vào tinh thần miễn lây lan và bước đầu bắn thương hiệu lửa thì bạn chơi này nên bước đầu đi lên những bậc thang lối ra nhằm trở thành người đứng xa nhất. Quái thú bắn chấm dứt 3 quả tên lửa sẽ chuyển qua bắn 3 viên đạn sét về phía fan chơi xa nhất. Tín đồ giữ khiên yêu cầu bấm 1 nhằm hấp thụ sét tự đòn của quái dị để nhận thấy Hiệu ứng “Nạp lại” và chăm chú là khiên chỉ đỡ đòn vào 0.8s. Và fan cầm khiên thứ nhất nên bước xuống các bậc thang trong những lúc đang đỡ đạn sét của quái dị để tín đồ cầm khiên thứ hai bước lên. Khi khiên sẽ tích đủ 3 viên đạn sét, hãy bấm LB để ném trả lại về phía Boss.

*
Bấm 1 để đỡ đòn đánh từ boss khủng và bấm LB nhằm ném khiên về phía Boss

*
Nạp lại

Lúc này thì bạn cầm khiên thứ 2 sẽ phải có mặt ở trên cầu thang trên thuộc và trùm cuối sẽ tiến công về phía bạn này bởi vì đang sống xa nhất. Đứng sống trên bậc tối đa sẽ giúp tránh được đòn tiến công từ trùm tia laze của Boss. Sau đó Boss lập lại bắn 3 viên đạn sét về phía tín đồ này và bọn họ lại triển khai như ở cách trên.

Nếu 2 bạn giữ khiên thực hiện đúng các giai đoạn sẽ đề cập tới, Boss sẽ ảnh hưởng mất 1 lượng lớn sinh lực kèm Hất ngã và hoàn toàn có thể bị tấn công. Còn nếu như không được hãy sử dụng các kĩ năng đảm bảo đội để kháng các vố đập xuống của Boss.

Các cách trên đang lập lại đối với tất cả các giai đoạn.

Boss 3

Các đòn tấn công cơ bản

Cào trước mặt thủ công trái, gây Đẩy lùi với Gục ngã, rất có thể dùng đỡ đòn

Cào trước mặt thủ công trái

1 vào 2 chiêu đánh sau:

Cào gây gần cạnh thương diện rộng trước mặt thủ công phải, gây Đẩy lùi với Gục ngã, có thể dùng đỡ đòn.

Cào trước mặt bằng tay phải

Quất đuôi ra sau, có thể dùng đỡ đòn.

Quất đuôi ra phía sau

Gài 1 trái bom lửa về phía bạn chơi đứng xa nhất, kích nổ sau 5s trên diện rộng nửa đường kính 6m kèm Hất tung và gần kề thương vô cùng lớn, đòn đánh này chỉ xuất hiện thêm khi sức lực Đại Hỏa ngục Vương dưới 90% cho chế độ Khó cùng 70% cho chế độ Dễ.

Gài bom lên trên người chơi đếm ngược từ 5

Xoay tròn 2 lần, gây sát thương diện rộng 360 độ kèm Đẩy lùi và Hất ngã, có thể đỡ đòn và khống chế Boss vào tầm khoảng này.

Boss luân phiên tròn

Phun lửa về phía tanker, gồm tầm ảnh hưởng khá rộng, ko thể cần sử dụng đỡ đòn.

Phun lửa trên diện rộng

-Lặp lại.

-Nếu tanker đứng xa boss trên 9m, quái vật sẽ ném ước lửa về phía các thành viên trong đội kèm Đẩy lùi, cấp thiết đỡ đòn chiêu này.

Cơ chế quan trọng 1

Boss đã nhảy về phía tín đồ chơi xa nhất, tạo ra 1 vùng sát thương bên trên diện rộng hẳn nhiên Đẩy lùi và Hất ngã.

Boss khiêu vũ về phía bạn chơi xa nhất

Đặt bom trên 3 người trước tiên đánh Boss, kích nổ sau 5s bên trên diện rộng có nửa đường kính 6m kèm Hất tung và gần kề thương siêu lớn.

Boss gài bom lên trên người chơi

Phun ra 1 bãi dung nham về phía bố người đã chơi đã bị đặt bom, gây nên 1 vùng gần cạnh thương không hề nhỏ bán kính 5m cùng Hỏa than trên bạn chơi, kéo dãn dài 20s.

Dung nham của Đại Hỏa lao tù Vương

Đại Hỏa ngục Vương sẽ gầm lên, gây tiếp giáp thương cực lớn trên tổng thể sân đấu kèm tê liệt vào 2s.

Cơ chế đặc trưng 2

Đại Hỏa lao tù Vương nhảy về thân sân đấu, khối hệ thống sẽ thông báo “Hỏa lao tù Vương sẽ theo dõi ai đó”, bây giờ thành viên xa nhất đối với Boss vẫn bị đánh dấu bằng cảm giác “Quan sát”. Quái dị sẽ triệu hồi 2 quả mong sét ở kề bên mình ứng với địa điểm 3h với 9h trên bản đồ, 2 quả ước này sẽ ban đầu di đưa về phía fan bị khắc ghi sau 3s khi được điện thoại tư vấn ra.

*
Quan sát

Người bị “Quan sát” vẫn có biểu tượng của Đại Hỏa lao tù Vương trên đầu

Nếu chạm đề xuất những quả mong sét này, tín đồ chơi sẽ nhận được Hiệu ứng “Dòng điện cực kỳ nhỏ” kéo dãn dài trong 45s, với sẽ chuyển thành hiệu ứng “Dòng điện” tăng một nửa lực tiến công và một nửa sát yêu đương chí mạng cũng kéo dài trong 45s trường hợp như chạm yêu cầu quả ước thứ 2.

*
Dòng điện khôn xiết nhỏ

*
Dòng điện

Hệ thống sẽ thông báo “Hỏa lao tù Vương đang chuẩn bị đòn Sốc Điện rất Mạnh”, lúc này Đại Hỏa ngục tù Vương sẽ truyền vào phía fan bị lưu lại một tia sét cực mạnh, thời đặc điểm này sẽ yêu mong phải có 1 người đùa nữa đứng cạnh, nếu lân cận người này trong khoảng nửa đường kính 3m không còn ai thì người bi lưu lại sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Nếu triển khai thành công chia loại điện thì mọi người sẽ nhận được Hiệu ứng “Dòng điện” có công dụng như trên.

Hệ thống thường xuyên thông báo “Hỏa lao tù Vương đang hấp thụ điện áp nguồn năng tại chỗ”, lúc này Đại Hỏa ngục Vương đang tóm lấy bạn chơi ngay gần nhất trong khoảng 5m với hút mang Hiệu ứng “Dòng điện” rồi ném fan đó ra xa, nếu quái dị tóm phải kim chỉ nam đang có Hiệu ứng “Dòng điện rất nhỏ” thì cảm giác này vẫn còn đấy nguyên và quái thú không hút gì về mình, nếu trong phạm vi đó không một ai hoặc phương châm bị tóm vẫn có kỹ năng kháng gần kề thương thì boss sẽ chuyển luôn qua quá trình sau luôn, fan chơi bị tóm có khả năng sẽ bị Hất ngã sau khi Boss ném đi.

Đại Hỏa ngục tù Vương hấp phụ lại chiếc điện từ fan chơi

Sau đó trùm cuối sẽ dancing về phía tanker và tiếp tục ghi lại người đùa xa tốt nhất so với Boss như trước bằng cảm giác “Quan sát”, hotline ra 2 quả mong sét ở phía 3h và 9h cạnh bản thân và thông tin “Hỏa ngục Vương đang chuẩn bị đòn Sốc Điện cực Mạnh”, 2 quả cầu sét vẫn sẽ bay về phía người bị đánh dấu. Tuy nhiên lúc này, sẽ rất cần được có thêm 2 fan nữa đứng cạnh fan bị đánh dấu thay bởi 1 người như thời điểm đầu, cả 3 vẫn lại nhận thấy Hiệu ứng “Dòng điện” như trên. Boss liên tiếp tóm đem người sớm nhất trong phạm vi 5m tiếp nối hút lấy “Dòng điện” rồi ném đi kèm Hất ngã.

Đại Hỏa ngục tù Vương đang đập xuống khu đất 4 lần, gây tiếp giáp thương vô cùng mạnh tuy vậy trong thời khắc này có thể dùng kiềm chế lên Boss.

Đập xuống đất 4 lần

Boss đang tiếp tục lưu lại người xa nhất bằng Hiệu ứng “Quan sát” và hệ thống tiếp tục thông báo “Hỏa ngục tù Vương đang chuẩn bị đòn Sốc Điện cực Mạnh”, cũng giống như với thời điểm đầu, trừ người bị đánh dấu phải có thêm một người nữa để cùng nhận “Dòng điện” từ Boss. Quái vật sẽ lại tóm lấy người gần nhất trong phạm vi 5m với hút đem ” mẫu điện” rồi ném đi, tạo Hất xẻ lên mục tiêu.

Boss sẽ hú gây gần kề thương rất khỏe khoắn trên cả sân đấu kèm cảm giác Tê Liệt trong 2s, trong bây giờ nên áp dụng các tài năng Bảo hộ tổ đội.

Cơ chế đặc biệt 3

Đều như là với Cơ chế đặc biệt 2 tuy nhiên 3 lần đánh dấu bằng cảm giác “Quan sát”, quái nhân sẽ chọn fan gần bản thân nhất gắng vì bạn xa tốt nhất như trên.

Lần thông báo trước tiên và vật dụng 3 “Hỏa lao tù Vương đang sẵn sàng đòn Sốc Điện cực Mạnh”, họ sẽ đề nghị thêm 2 tín đồ đứng gần người bị đánh dấu thay vị 1 bạn như trên. Và chỉ việc thêm 1 người cho lần thông báo thứ 2 thay bởi 2 tín đồ như trên.

Khác biệt trong cơ chế Khó

-Cơ chế đặc biệt quan trọng 1 sẽ bước đầu 20s sau khoản thời gian trận chiến bước đầu hoặc khi Cơ chế đặc biệt 2 và Cơ chế quan trọng 3 kết thúc.

-Cơ chế đặc biệt 2 sẽ được Boss áp dụng khi sinh lực còn 70% cho chế độ Dễ và 90%, 30% cho chế độ Khó.

-Cơ chế quan trọng 3 sẽ được Boss áp dụng khi sức khỏe còn 30% cho chính sách Dễ cùng 60% cho cơ chế Khó.

-Trong chính sách Dễ, quái dị sẽ chỉ tiến hành 2 lần “Quan sát” thay bởi 3.

Chiến thuật

3 người đầu tiên đánh boss khủng nên gồm 1 tanker với 2 hệ phái tiến công xa, như vậy rất có thể tránh bom kích nổ và kho bãi dung nham ảnh hưởng đến đội nhưng vẫn bảo đảm an toàn được gây sát thương liên tục hoặc sử dụng Tiểu Hổ Cúi xin chào (Q) của Triệu Hồi Sư để mở trận cùng 2 hệ phái tấn công xa khác.

Sau 20s, boss sẽ thực hiện Cơ chế quan trọng đặc biệt 1 và tạm dừng mọi hành vi khác, sau khi Cơ chế quan trọng 1 kết thúc, boss khủng sẽ chỉ lặp lại Các đòn tấn công cơ bản.

Tiếp tục gây gần kề thương lên Boss cho tới khi sức khỏe của Boss chỉ với 90% đối với chế độ Khó với 70% đối với chế độ Dễ, hôm nay Boss vẫn thực hiện Cơ chế đặc trưng 2.

1 tổ đội 6 fan sẽ gồm 1 người nhận trọng trách đánh dấu, 2 bạn nhận nhiệm vụ “ăn” 2 quả mong sét góc 3h và 9h ngay trong lúc chúng bước đầu di chuyển, 3 người còn lại sẽ chia làm 2 đội để chia “Dòng điện” với những người bị tiến công dấu. Đồng thời người làm vụ bị đánh dấu cũng sẽ đó là người để boss tóm lấy cùng hút rước Hiệu ứng “Dòng điện”.

Với bí quyết chia này thì cả tổ đội sẽ có được Hiệu ứng “Dòng điện” tăng một nửa lực tấn công và 50% sát yêu mến chí mạng trừ tín đồ bị lưu lại bằng “Quan sát” do luôn bị boss hấp thụ lại.

Sau khi boss khủng đập xuống đất 4 lần, rất cần được có khắc chế và kìm hãm của Cuồng Long, tìm Vũ hoặc Đè mạnh của Linh thú để kéo dài thời gian hóng Hiệu ứng “Dòng điện” trên những người dân chơi tham gia phân chia lần đầu với những người bị ghi lại kết thúc. Vào trường hợp không có 3 hệ phái này, bạn có thể sử dụng Hất tung kéo dãn của 1 số ít hệ phái như kiếm Sư hoặc Lưới Nhện của ngay cạnh Thủ.

Lúc Cơ chế quan trọng 2 kết thúc, quái thú sẽ lặp lại hành vi như lúc đầu cho cho đến lúc sinh lực chỉ từ 60% đối với chế độ Khó với 30% đối với chính sách Dễ, từ bây giờ Boss sẽ cách vào Cơ chế Đặc biệt 3.

Khi Cơ chế đặc biệt 3 kết thúc, với chế độ Dễ quái vật sẽ thường xuyên lặp lại hành vi như ban đầu cho cho đến khi trận đấu ngừng còn trong chế độ Khó, cho lúc 30% sinh lực, boss khủng sẽ triển khai lại Cơ chế đặc biệt 2 giống với tiến độ 90%.

Xem thêm: Cách Ẩn Ngày Tháng Năm Sinh Trên Zalo Dễ Dàng 100% Thành Công

Cứ từng 2 loại điện cơ mà Đại Hỏa ngục tù Vương hấp thụ lại, Boss sẽ bị trừ 8% sinh lực. Tuy nhiên nếu để boss khủng hấp thụ 9 mẫu điện, quái vật sẽ lâm vào hoàn cảnh trạng thái cuồng nộ.

Một mẹo ghi nhớ đơn giản về con số người cần thiết để phân chia sét từ bỏ Đại Hỏa ngục tù Vương. để ý ở từng chính sách và từng % máu, Đại Hỏa ngục tù Vương sẽ sở hữu lần phân chia sét không giống nhau và cần số bạn đứng cạnh để chia sét khác nhau:

Chế độ Dễ:

-70%: 2 (cần 2 bạn đứng cạnh để phân chia sét) -3 (cần 3 fan đứng cạnh để chia sét)-30%: 3 – 2