Trường thcs hoàng hoa thám quận tân bình

Hướng đi đến M.H (Tân Bình) bởi phương tiện công cộng

Các con đường giao thông sau đây tất cả tuyến đường đi qua gần M.H


Làm sao để mang đến M.H bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy lý giải mỗi bước cùng với phiên bản đồ dùng, thời gian đến cùng kế hoạch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường thcs hoàng hoa thám quận tân bình


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao sinh hoạt ngay sát M.H nhất?

Những ga sinh sống ngay sát M.H độc nhất vô nhị là:

Thcs Truong Chinh từ thời điểm cách đó 191 mét, 3 phút đi dạo. Ngã Ba Hoàng Hoa Thám từ thời điểm cách đây 224 mét, 4 phút ít đi dạo. Thcs Ngo Quyen từ thời điểm cách đó 493m, 7 phút quốc bộ. Ngã Ba Trường Chinh cách đây 510m, 7 phút đi bộ.
*

*

*
*

Phương tiện thể chỗ đông người đến M.H sống Tân Bình

Bạn ước ao biết phương pháp mang lại được M.H trong Tân Bình, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm kiếm cách rất tốt để đến M.H cùng với hướng dẫn mỗi bước trường đoản cú trạm trung chuyển nơi công cộng sớm nhất.

Moovit hỗ trợ phiên bản trang bị và khuyên bảo trực tiếp miễn tổn phí sẽ giúp chúng ta điều hướng vào thành thị của bản thân mình. Xem lịch trình, tuyến phố, thời hạn biểu cùng tìm hiểu thời hạn thực để đến được M.H là vào bao lâu.

Xem thêm: Bài Chuẩn Bị Hành Trang Vào Thế Kỉ Mới Của Vũ Khoan, Chuẩn Bị Hành Trang Vào Thế Kỉ Mới

Quý Khách đã search trạm giới hạn hoặc bên ga sớm nhất cho tới M.H? Kiểm tra list những trạm dừng gần điểm đến của công ty nhất: Thcs Truong Chinh; Ngã Ba Hoàng Hoa Thám; Thcs Ngo Quyen; Ngã Ba Trường Chinh; Ngã Tư Hoàng Hoa Thám.

Quý Khách rất có thể mang lại được M.H bởi Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến đường với tuyến phố đã tạm dừng bên cạnh đó - Xe buýt: 13, 30, 64, 94

Quý Khách ý muốn xem liệu có tuyến đường như thế nào khác gửi bạn mang đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn kiếm được những tuyến phố hoặc thời gian khác. Nhận được chỉ dẫn từ bỏ với mang lại M.H dễ ợt trường đoản cú Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Xem thêm: Phương Pháp Tìm Giao Điểm Của Đường Thẳng Với Mặt Phẳng

Chúng tôi giúp việc đi mang lại M.H thiệt dễ dãi, sẽ là nguyên nhân tại sao rộng 930 triệu người dùng, nhắc cả người cần sử dụng làm việc Tân Bình, tin tưởng Moovit là vận dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Quý Khách ko phải thiết lập về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả độc thân, Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả trong một giúp bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện tại có.


Chuyên mục: Kiến thức