TRUYỆN DUYÊN ÂM CÓ THẬT

  -  

Chào những bác , như đã hứa bây giờ em đang viết lại câu chuyện mà em từng gặp phải về duyên âm cách 3 năm trước


Bắt đầu từ năm tôi học lớp 10. Không biết từ thời gian nào mà em lại có cái thói quen đấm đá xe lên thắp nhang cho ông nội mỗi một khi buồn hay gặp gỡ chuyện nào đó k vui . Quảng con đường 10km tính từ bên lên tuyển mộ của ông tôi cứng cáp đã quá quen thuộc từ ngọn cỏ mang lại tận gồm bao nhiêu nơi ở xung quanh phía 2 bên .
Vào ngày nọ , tôi lại đạp nhỏ xe asama mang trên tay chũm nhang để viếng ông . Cảnh đồ vật lần này tôi đến khác hoàn toàn những lần trước vị phía bên đề xuất ngôi mộ của ông lại sở hữu thêm ngôi mộ new xây xong xuôi . Nhìn vào thương hiệu trên bức điêu khắc tôi thoạt phân biệt đó là tên gọi một cô bé mất hơi trẻ chỉ mới 18 tuổi . Độ tuổi đep nhất của con gái , tôi tắc lưỡi :
Ngắm nghía bao quanh ngôi chiêu mộ tôi đoán vững chắc chỉ vừa new hoàn thiện cách đó chỉ 3-5 hôm thôi . Vì vết tô còn new cứng , những vật dụng của rất nhiều người xây chiêu tập lại còn để ngổn ngang bên dưới chân chiêu tập . Hốt nhiên dập tắt hầu như dòng cân nhắc đang len lói vào đầu .
*

Tôi chợt phân biệt có gì đụng đây trong cái cây . Tôi tiến đến gần thì thấy vào đám cỏ đấy bao gồm con rắn khôn xiết to ,chắc dài khoàn 3-4m màu đen tuyền ,làn da của óng ánh sau sự phản chiếu của khoác trời .
Chẳng để ý đến gì nhiều , cắn đầu chạy là thượng sách , quăng luôn luôn bó nhang trên tay chạy bạt tử xuống chân đồi dắt cái xe mà cắm đầu đấm đá . Chẳng cần vồ cập con rắn nó gồm đuổi theo hay là không .

Bạn đang xem: Truyện duyên âm có thật


Đạp mang lại nổi chưa bao giờ mệt là gì , có vẻ như vì đánh đấm hăng quá chiếc xe nó tuột xích thời gian nào không xuất xắc . Thầm nghĩ đến đây thì chắc bình yên rồi . Tôi mang lại bình tĩnh , dùng tay sứt đi đông đảo vệt những giọt mồ hôi trên trán , thở phào .
" tổ tông nhà nó , sống 16 năm bên trên đời đầu tiên mới gặp gỡ con rắn to cho vậy , may mà chạy kịp ko thì bỏ người mẹ rồi " .
Chỉnh lại dây xích dứt tôi cứ chạy lừ đừ về công ty . Ăn cơm chấm dứt tôi vào phòng nhằm ngủ . Bỗng dưng thấy tín đồ nó cứ rét rang lên . Cứ nghĩ về chắc từ bây giờ mệt về sử dụng hết mức độ để đạp xe quảng mặt đường dài vừa về đã lao vào tắm đề xuất đổ bệnh .
Tôi chớ thây , nhắm mắt ngủ mang đến sướng loại thân già , chìm vào giấc mộng tôi thấy mình đang đứng trước ngôi tuyển mộ của cô bé xíu mất trẻ mà lại lúc chiều tôi thấy .
Chỉ tốt nhất , không giống với cảnh vật thời điểm chiều . Tôi thâý có đôi mắt đỏ lòm đang quan sát tôi từ trong vết mờ do bụi cỏ cơ mà tôi thấy bé rắn kia , đối mặt với hai con mắt ghê rợn kia . Tôi có cảm hứng thân quen mà không biết đã gặp gỡ ở đâu rồi , đôi mắt hiện lên vẻ căm phẫn nhìn tôi dung nhan lẹm như muốn ăn uống tươi nuốt sống .
Chợt tôi nghe thấy giờ đồng hồ của mẹ gọi . Bừng tỉnh dậy mà các giọt mồ hôi nhễ nhại ướt không còn cả gối cùng nệm . Tôi nói chẳng ra thành tương đối chỉ thều thảo nhi nhí trong mồm ...

Xem thêm: Cách Đạt S Chặng 7 Trong Ngôi Sao Thời Trang Chặng 7 Thiếu Nữ


Cầm cốc nước mà bà bầu đưa mang lại tôi tu vội vàng một hơi lâu năm lại ở xuống ngủ tiếp , chả khẩn thiết gì hồ hết thứ bao quanh nữa .

Xem thêm: Bát Trạch Minh Cảnh Thái Kim Oanh Pdf Xịn, Kim Oanh Ký Trọn Bộ


* lúc này hơi mệt buộc phải viết đang ngắn để mai dậy đi làm . Những bác thông cảm ..có thơi gian em sẽ viết dài ra hơn nữa .
Các chi tiết trong truyện e đã viết theo đông đảo gì em nhớ và nỗ lực xâu chuỗi nó lô ghích nhất hoàn toàn có thể . Sẽ có một vài chi tiết em đã thêm thắt nhằm kịch tính hơn . Nhưng những ý chính mà em gặp gỡ nó thât cho 80% . Cần mong những bác góp ý nhằm em hoàn thiện giỏi câu chuyện này .
Truyện Ma Việt Nam

Truyện ma "Làm Dâu nhà Phú Hộ" Chap 1

Truyện ma  làm Dâu bên Phú Hộ Chap 1 tác giả : nai lưng Linh Chap 1 :  đổi mới Cố Linh…


*

Mê Truyện Ma nơi Tổng hợp Những mẩu chuyện Tâm Linh Và đông đảo Điều túng thiếu Ẩn chưa tồn tại Lời Giải Của Khoa Học