Truyện Duyên Âm Tiền Kiếp

  -  
Tiền duyên là gì? Duyên âm là gì, Vì sao có người phải "cắt" duyên âm mới lấy được chồng, được vợ?

Tiền Duyên là duyên phận của một người ở kiếp trước, vì mắc nợ ân tình với người khác nhưng chưa trả được, chưa giải quyết xong. Ni theo quá trình chuyển nghiệp được tái sính làm người nên phải nhận quả báo từ kiếp trước.Một người mà kiếp trước từng yêu đương, mắc nợ tình cảm tuyệt liên quan liêu đến những chuyện ái tình thì thường mắc phải tiền duyên. Đến kiếp sau, những người mà ta nợ đó vẫn tiếp tục bám theo, ngăn cản không cho ta yêu đương hoặckết hônvới người nào khác.Thông thường, ai cũng có duyên âm, bởi lẽ kiếp trước thậm chí là trước nữa, thường thì ai cũng mắc chuyện ái tình nhục dục.Trên đời này, không thiếu những cuộc tình dang dở. Có nhữngmối tìnhsâu đậm kéo dài nhiều năm nhưng cuối cùng lại kết thúc, chẳng đi đâu về đâu. Thậm chí, cócô gáitưởngkết hônđến nơi rồi lại đột ngột đứt gánh giữa đường.... điều này đều được lý giải là có duyên âm.

Bạn đang xem: Truyện duyên âm tiền kiếp

Như vậy có thể hiểu:Tiền duyên là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên tê từ những kiếp trước vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ. Hoặc ở kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó nhưng không đến được với nhau. Sau khi mất, nếu “họ” chưa thể siêu thoát được vì còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một lý vì nào thì họ sẽ long dong tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

Xem thêm: Mod Auto Luyện Công Cửu Âm Chân Kinh Hấp Dẫn, Auto Cửu Âm Chân Kinh


Duyên âm là tình duyên hiện tại giữa người trần và người ở thế giới bên kia, thông thường duyên âm chỉ xảy ra với một số trường hợp như: “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận la minh đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời

Duyên nợ tiền duyên thường tốt có những giấc mơ đi chơi , yêu thương, quan hệ như vợ chồng với môt người nào đó vào giấc mơNhững người bị coi là có quả báo tiền duyên1. Trục trặc vào tiền hôn nhân: Liên quan đến các vấn đề tìm hiểu, kết bạn để đi đếnhôn nhânhay gặp nhiều sự khó khăn trở ngại, không thuận lợi. Vô duyên.2. Không thành duyên phận:Hôn nhânđã định đến ngày giờ để cưới mà không thành phải hủy bỏ. Hoặchôn nhântưởng như đã vào tầm tay, đến lúc quyết định thì lại hỏng, không thể cưới nhau được.3. Không có bé hoặc rất khó có con: Trường hợp hai người lấy nhau đã lâu không có bé mà không liên quan tiền đến bệnh tật, sức khỏe của hai người.4. Không cóhôn nhânlâu dài: Sau một thời gian tầm thường sống, lựa chọn cuối cùng là bỏ nhau.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Blade And Soul, Cách Chỉnh Cấu Hình Blade & Soul 2 Moblie

Nhận biết người có dấu hiệu duyên âm1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình, nếu có tiến đến hôn nhân thì cũng chảy vỡ mà không hiểu vì sao2. Tính tình bỗng dưng nóng nảy, cáu ghắt, có nhiều ráng đổi lạ lùng, theo chiều hướng xấu không phải vày áp lực gia đình tuyệt công việc3. Lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần, như một người hoàn toàn khác không làm chủ được bản thân ( không bị mắc bệnh lý)4. Thường xuyên xuất hiện có những giâc mơ gặp người nào đó lặp lại nhiều lần mà không hề quen thuộc biết5. Cảm thấy lạnh lẽo,, sợ hãi khi nghe đến thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của phật, chúa…6. Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sự sống, nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân7. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm,8. Trong người cảm thấy buồn chán mà không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu đời người9. Thỉnh thoảng nghe thấy lời thì thầm, những câu nói bên tai như muốn xúi dục một điều gì đó

Tuy nhiên, cũng vào một số trường hợp, không phải là có duyên âm mà chỉ vì duyên chưa tới.Duyên phận là điều rất lỳ lạ, không ai hiểu rõ về nó. Có người vô tình thân quen biết nhưng lại thấu hiểu nhau, có người bên nhau cả đời cũng chưa chắc biết nhau nghĩ gì.Có thể hữu duyên vô phận. Có thể yêu nhau, nhớ nhau nhưng không thể gần nhau. Không cố ý đeo đuổi thì lại có, cố gắng có lúc lại chẳng thành.Thế gian trăm ngàn mối duyên, chỉ có một mối duyên thực sự dành mang đến mình. Phật giáo tin rằng, tu trăm năm mới cùng bình thường thuyền, tu ngàn năm mới phổ biến chăn gối, mối duyên vợ chồng là mối duyên phải vun đắp, cố gắng thật nhiều mới có được.Vì thế, nếu duyên chưa tới cũng đừng vội đau lòng. Tuổi tác lớn không phải vấn đề, chưa gặp đúng người thì chưa thể gọi là muộn. Chỉ có bỏ lỡ mối duyên đích thực mới thật sự là muộn màng. Người sống trên đời, ấm lạnh chỉ có bản thân hiểu rõ nhất, đừng vì áp lực bên ngoài mà sống trái với lòng, yêu lầm cưới sai. Như vậy không chỉ kiếp này khổ mà còn kết nghiệt duyên, liên lụy tới kiếp sau, nhất định phải trả giá. Lãng phí duyên kiếp này, tạo nghiệp báo kiếp sau, đừng vì một chốc lát cô đơn mà đánh đổi.