44 VNSSUB Ý TƯỞNG

  -  

thuộc lỡ một chuyến đò, thế nhưng họ đã bao gồm cơ duyên chạm mặt được nhau tại bạn có nhu cầu Hẹn Hò, từ mối duyên này đã nảy sinh thêm mọi mối duyên khác.


Anh Bùi Danh Tráng (38 tuổi, Hà Nội) với chị Hà Thị Bích Thủy (37 tuổi, Hà Nội) là nhị nhân vật được dự ghép vào Bạn Muốn Hẹn Hòsố 845. Cả nhì anh chị đều từ Hà Nội vào tp.hồ chí minh để tham gia chương trình với hy vọng có thể tra cứu được một nửa phù hợp.

Bạn đang xem: 44 vnssub ý tưởng

cùng lỡ một chuyến đò

Tâm sự về tởm nghiệm tình trường, chị Bích Thủy phân chia sẻ đã từng một lần gãy gánh hôn nhân, hiện đang tất cả hai bé bỏng gái và cuộc hôn nhân của chị Bích Thủy kéo dãn trong vòng 9 năm. Trường hợp của chị Bích Thủy khiến Ngọc Lan cùng Quyền Linh có phần xúc động do dù sao đi nữa, khoảng thời gian 9 năm cũng tương đối lâu năm với cuộc đời của người phụ nữ.Sau lúc lắng nghe câu chuyện của chị Bích Thủy, Ngọc Lan hỏi cảm nhận của anh Danh Tráng cùng nhận được câu trả lời: "Em thấy phù hợp với em bởi vì em cũng trải qua một lần đò". Mặt cạnh đó, anh Danh Tráng cũng đã có hai bé, một trai và một gái.

Anh Danh Tráng trung khu sự thêm cùng chị Bích Thủy: "Đầu tiên, cũng xin được phân chia sẻ tình cảm cùng bạn gái bên cạnh. Chúng ta trong cuộc sống không thể biết trước tương lai sẽ như thế nào, nhưng cũng rất muốn muốn vào cuộc sống còn lại sẽ kiếm tìm được mảnh ghép tốt mang lại mình".

Nói về mẫu người phụ nữ lý tưởng, anh Danh Tráng tiết lộ anh đang kiếm tìm người phụ nữ biết chăm lo mang lại gia đình, biết thân thương đến bố mẹ, nhỏ cái... Tức thì lập tức, MC Quyền Linh đã tiếp lời: "Điều này em không cần phải lo, bởi công ty gái một bản thân nuôi nhì đứa nhỏ thì chắc chắn phải biết chăm sóc. Xung quanh ra, việc chăm sóc hai đứa con gái còn cực hơn nhiều lần nữa đó...".Anh Danh Tráng từng gãy gánh hôn nhân gia đình và cũng đang tất cả hai bé, một trai một gái.


Trong lúc đó, chị Bích Thủy trải lòng:"Sau cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, em ao ước muốn người bạn trai/ bạn đời của mình phải bao gồm tấm lòng chân thành. Đầu tiên là yêu thương mình, và yêu thương cả nhỏ mình. Thứ hai, là biết quan liêu tâm, phân tách sẻ. Thứ ba, là tất cả sự nghiệp ổn định... Điều em không thích hợp ở người đàn ông là nóng tính, vũ phu, hút thuốc và rượu chè".

Xem thêm: Kinh Kim Cang Thọ Mạng Và Kinh Bát Dương Không? Kinh Kim Cang Thọ Mạng Và Kinh Bát Dương

Sau mặc nghe tâm sự của chị Bích Thủy, MC Quyền Linh đáp lời:"Như vậy là em đã trải qua người đàn ông như thế rồi. Còn người đàn ông này anh ko nghĩ sẽ đến mức vũ phu. Chỉ bao gồm điều anh ấy từng thiếu quan liêu tâm, chăm sóc gia đình thôi, nhưng quan liêu trọng là anh ấy đã nhận ra thiếu sót của mình rồi".

"Có phải duyên nhau thì thắm lại?"

Đến khoảnh khắc mở rào để cặp đôi tất cả cơ hội gặp mặt với trò chuyện cùng nhau, trong phần này, cả anh Danh Tráng cùng chị Bích Thủy đều là những người từng trải, tất cả nhiều kinh nghiệm cho nên vì thế MC Quyền Linh và Ngọc Lan gần như tạo mọi điều kiện để cả hai tất cả thể chủ động trò chuyện cùng tìm hiểu nhau.

Chị Bích Thủy phân tách sẻ quan tiền điểm về gia đình với anh Danh Tráng:"Đầu tiên, em hy vọng muốn cuộc sống vợ chồng, gia đình là phải bao gồm hạnh phúc. Nhì người phải hiểu nhau, trân trọng nhau, tôn trọng nhau, biết niềm nở lẫn nhau. Gồm vấn đề gì thì cả hai sẽ cùng ngồi lại nói chuyện với nhau, ko được để vào lòng, đến dịp nó bùng ra rồi thì lại thừa muộn".

Bên cạnh đó, chị Bích Thủy cũng nói thêm về câu chuyện nhỏ cái:"Nếu như hai bên có tình cảm với nhau thì chắc chắn giữa họ phải tất cả gắn kết. Anh yêu con em và em yêu nhỏ anh, và họ đều là một gia đình".Anh Danh Tráng đã nói lên cảm nhận về chị Bích Thủy trong lần đầu gặp mặt tại Bạn Muốn Hẹn Hò:"Anh cảm nhận em đúng là người phụ nữ của gia đình, là người sống hướng nội, là người phụ nữ anh đang cần, anh cảm ơn em nhiều!".

Và chị Bích Thủy cũng ko ngần ngại trước câu hỏi cảm nhận như thế làm sao về người đàn ông này của MC Quyền Linh,"Em cảm thấy anh ấy là người đàn ông nhưng mà hiện tại em đang cần tìm".

Xem thêm: Mạch Điều Chỉnh Độ Sáng Đèn Led, Ac 220V 1ACặp đôi đã trao nhau cơ hội để chính thức search hiểu, hẹn hò


Vào thời khắc quyết định, rất nhanh chóng và không nằm kế bên dự đoán anh Danh Tráng và chị Bích Thủy đã nhanh lẹ bấm nút đồng ý hẹn hò. Dường như, nhị anh chị là những mảnh ghép đã dành sẵn cho nhau và cùng mọi người trong nhà hội ngộ tại Bạn Muốn Hẹn Hò để viết tiếp câu chuyện tình thân tuyệt đẹp tiếp theo. Và chính MC Quyền Linh với Ngọc Lan cũng đã phải thừa nhận rằng đây là một cặp đẹp đôi rất phù hợp với nhau.


Ảnh: Khoa Nguyễn
Theo VTC News

Copy link
links bài gốc Lấy liên kết
https://netbiz.vtc.vn/me-don-than-tim-thay-hanh-phuc-moi-ngay-lan-cham-mat-dau-tren-song-truyen-hinh-ar712713.html
HIEUTHUHAI tung chiêu "thả thính" toàn hoa hậu ở 2 ngày một Đêm

Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem