Chương truyện và tập phim

  -  
Bộ Phim Hội pháp sư có nội dung chính về Lucy, cô bé trẻ 17 tuổi với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng. Trên phố phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một bộ đôi quái gở - Natsu và Happy, đang trên phố tìm tìm Hỏa Long Igneel - tại thị trấn Hargeon. Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội, nơi triệu tập đầy pháp sư tài giỏi.

Bạn đang xem: Chương truyện và tập phim


Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một trong những tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã chạm mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng dịch say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương nhân tiện giao thông nào thì cũng say.

Và vì ước muốn được gia nhập, cô đang mắc bả của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khoản thời gian phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Xem thêm: Game Vo Si Giac Dau 4, Chơi Game Võ Sĩ Giác Đấu 4 Online Mobile

Natsu không hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Không cần thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Cơ mà họ thao tác không câu nệ đái tiết, trực tiếp tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Từng thành viên đều phải sở hữu số phận, thừa khứ nhức thương riêng các tập vừa lòng về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series truyện tranh Nhật bạn dạng được chế tạo bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đang được thi công thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang đến đến hiện thời vẫn đang được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng được công ty xuất phiên bản Kodansha tổng phù hợp và xuất bản thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc khám phá của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô tham gia vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một bé rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh và được xây cất riêng thành từng tập vào trong ngày 25 tháng 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ do nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất


Trên con đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một bộ đôi quái gở – Natsu và Happy, đang trê tuyến phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong ước được gia nhập, cô đã mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay không thì… chắc đề nghị coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân nhóm ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy gặp mặt được rất nhiều pháp sư lừng danh khác mà trước khi cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza với tính cách đấm đá bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ chỗ công cộng…Và rồi mọi cuộc nhận ra của một đội quái gở bắt đầu— Một anime chuyển thể trường đoản cú manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời hạn dài gác cây bút của ông.