Review sách kế hoạch cua trai

  -  

Tôi nói gần như là hét vào phương diện con nhỏ tuổi bạn không-thể-thân-hơn được của mình. Trong những khi 6 bé mắt cùng mồm nó vẫn sẽ mở toang hoác như chưa kịp nuốt phần nhiều lời kim cương ngọc tôi vừa thốt ra, thì tôi liên tiếp gặm ổ bánh mỳ dang dỡ. Àh, chú thích một chút ít rằng nói 6 bé mắt ở đó là 2 con mắt để ngủ, 2 con mắt kiếng cùng 2 bé mắt cá của nó.

Bạn đang xem: Review sách kế hoạch cua trai

***

Trúc, thương hiệu con nhỏ 6 mắt, đưa tay sờ trán tôi.

- Ôi... Khoa học có lẽ rằng sẽ rất bi thảm đây khi sau cùng cúm heo đã và đang lây thanh lịch người. Ngươi điên àh bé kia?

- Ông, ao ông iên... - Câu này hoàn toàn có thể hiểu là: Không, tao không điên. Được nói trong tình trạng mồm đầy bánh mỳ, uống xong một ngụm trà thanh nhiệt, tôi kể lại sự tình cho cô nàng nghe:

*

"Số là buổi tối hôm kia, tao có đi sinh nhật một cô bạn không thân lắm. Nhưng dù ko thân lắm, tao vẫn tiếp tục đi, bởi nghe dân bọn chúng đồn đại, bạn của con nhỏ tuổi này chỉ toàn các anh đẹp nhất trai và những cô đẹp gái... Tao cần đi mày ạh, để lo đến cái sự thật rằng: tao đang ế tan ra mà chả ma như thế nào thèm nhìn. Với tao thề rằng lần sau nếu bao gồm đứa bà tám nào đồn thổi với tao loại kiểu đó, tao vẫn vả cho cái mặt nó tàn hơn loại hoa huệ sau thời điểm cúng nhá... Ôi trời, mày bao gồm hiểu cảm hứng muốn thét lên mẫu câu: "Đâm mù mắt tao đi..." lúc dự cái tiệc đấy không...???"

Tôi chắc chắn là rằng sẽ thấy con Trúc rút khăn giấy ra chậm chạp nước mắt... Nó xúc động ư???

"Toàn là, trời sinh một cặp xứng đôi, Chí Phèo Thị Nở là đôi tình nhân mày ạh... Lúc ấy, tao biết mình đã trở nên lừa và đau đớn hơn khi phân biệt rằng chai nước suối hoa nhái một số loại 1 tao tặng cho chủ nhân bữa tiệc đã mất mát vô ích... Cùng cũng khi ấy, ý chí người phụ nữ miền phái mạnh trong tao vẫn nổi dậy, trở nên đau thương thành thù hận, tao tảo qua trả thù lũ đồ ăn... Khốn kiếp.

Và rồi... Tao đã gặp chàng mày ơi... Tao yêu đại trượng phu ngay cái nhìn đầu tiên, mặt khác cũng hận nam nhi vô độ. Bao gồm chàng... Chủ yếu chàng đã làm cho tao rơi mất cái đùi con gà nướng mật ong đang cầm trên tay lúc tao thấy được chàng. Rồi khi ấy, dạ dày tao không hề thèm nhớ vật ăn, vì chưng tao đã bận chú ý vào chàng. đàn ông lãng tử cơ mà cực lũ ông, ôi, tao thích, tao thích... Tóc cắt ngắn, râu quai nón mờ mờ, đôi mắt một mí, mỉm cười nhếch mép... đểu ơi là đểu... Lỗi ơi là hư... Nhưng lũ ông không hư bọn bà đâu mê cần không mày???"

- Khoan, khoan, bạn đẹp, nhằm tao chậm nước miếng... Rồi, tiếp.

"Khi ấy, đại trượng phu nhẹ nhàng tiến bước sân khấu với mở cái hộp đen đen đàn ông xách theo mặt mình, tao cứ tưởng chàng thế ra một cặp côn nhị khúc và trình diễn tao coi cơ, dẫu vậy không, chàng cụ ra một cây violin rồi ban đầu kéo đàn... Eternal Flame... Lửa tình bất diệt, ngay cái bài mà tao thích nữa cơ chứ...

Tới giờ đồng hồ khi hồi ức lại, tao vẫn còn nghi vấn rằng lúc ấy mình tất cả chảy nước miếng bởi không khép mồm không cơ chứ. Dẫu vậy tao cứ ngây fan ra nghe đấng mày râu kéo đàn. Khi ấy, tao đã và đang gởi nhu muốn lỗi đến mama tao bởi đã xem nhẹ tên bà vào thời tự khắc đó... Đến khi nam giới dừng lại, tao vỗ tay như điên dại, như bé tinh tinh trong vườn cửa thú... Nhằm rồi quý ông nhìn ta cùng mỉm cười. Và từ chính khoảng thời gian ngắn đấy, tao đưa ra quyết định sẽ cua chàng bởi mọi giá."

- Rồi, nắm bắt vấn đề. Nhưng mang đến tao hỏi, mày gồm chút thông tin nào về nó không?

- bao gồm chứ, ngay lập tức sau lúc nam giới kéo đàn, tao đang quăng mất mẫu sĩ diện mà lại mình gìn giữ hai mươi năm nay, nhằm tiến lại tiếp cận cánh mày râu và "mần" quen với chàng. Sinh viên năm 4, 22 tuổi, tởm tế, khôn cùng gần ngôi trường của mình.

- Vậy giờ mi tính sao.

- buộc phải hẹn phái mạnh đi cafê để xem thêm về cánh mày râu chứ sao...Ôi... Không tự tin quá, đàn bà mà lại đi mời con trai đi cafê cơ... Không tự tin quá... Ngại ngùng quá...

Trúc mang tay bịt mồm.

- Ọe, một đứa phụ nữ vừa nói với tao rằng quên thương hiệu mama bản thân khi quan sát trai thì đừng nói chữ "ngại" khi hẹn trai đi cafê cưng nhé. Bao giờ cần giúp, cứ lên tiếng, tao chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ, biết đâu các bạn của đấng mày râu mày cũng đẹp mắt không kém... Hý hý.

...

Paris Delli Coffee, 7 giờ nửa tiếng tối.

*

- Ơ, anh kính chào em, xin lỗi bởi vì anh mang đến trễ.

- Dạ không, bởi vì em mang đến sớm thôi.

- Em uống gì???

- mang lại em một cafê đen... Còn anh?

- Cafê sữa đá.

Anh phục vụ xinh xinh bưng nhị ly cafê ra và hiển nhiên để ly cafê đen chỗ đấng mày râu và cafê sữa nơi tôi...

- Haha, tín đồ ta nghĩ nam nhi thì buộc phải cafê black và phụ nữ phải cafê sữa nhỉ. – cánh mày râu nói rồi cười cái kiểu "đểu yêu" của mình.

Tôi cùng chàng rỉ tai "khá" phù hợp nhau, kiểu như thế này:

- Anh yêu thích xem phim gì?

- Tình cảm, lãng mạng, đôi khi triết lý một chút. Còn em?

- Dạ phim hành vi với tởm dị.

- nạm àh, em yêu thích đọc sách không?

- bao gồm chứ anh. Em mê thích Quỷ Cổ Nữ, trệu Tuấn, mấy bạn đó viết truyện kinh dị hay ơi là hay... Còn anh???

- Anh ham mê Marc Levy và Harry Potter...

Thế đấy, công ty chúng tôi cũng "hợp" nhau chứ hả???

Nhiều khi, tôi thấy mình cũng tương đối dễ thương với xinh đẹp, thế không hiểu biết sao mà lại tới tiếng vẫn ế, cung cấp đó lâu lâu lại được má yêu phán cho 1 câu:

- Mày mà không vứt cái tính cách như đàn ông ấy đi, thì tất cả chó nó lấy...

Tôi sẽ tự nhủ rằng, nếu như xui đen đủi tới nấc đó, tôi đã cưới một con Bulldog đến nở khía cạnh nở mày, chứ nhất thiết không cưới Chihuahua.

Sau một hồi vòng vòng, tôi cũng hỏi chiếc câu đặc trưng nhất.

- Anh gồm bồ chưa?

- gồm rồi? Còn em???

Rồi xong... 0đ, 0đ, 0đ, lần hẹn hò thứ nhất với một thằng con trai do tôi chủ động mời xứng đáng được cho số điểm đó. Haiya, cái brand name vô duyên vô dùng, nhét vô thùng cũng lòi cả thúng vô duyên. Sao hắn có thể nói như chửi vào khía cạnh tôi rằng: Anh có bồ rồi... Thà hắn rước ly cafê sữa đá đang thay trên tay hất thẳng vào khía cạnh tôi thì có lẽ rằng tôi đang thấy dễ chịu hơn.

- Em... Em chưa có bồ. – Tôi dùng tất cả sự kiên trì còn lại của bản thân để nở một thú vui rồi nhanh chóng xong xuôi cuộc hẹn vô duyên này.

Thất bại hoàn toàn.

Nhưng không, tôi chưa phải là chiếc dạng phụ nữ dễ dàng chịu thất bại. Ông bà ta vẫn dạy một câu khôn xiết chí lý rằng:

Cái gì của mình, sau trước gì nó cũng là của mình.

Cái gì không hẳn của mình, giành giật riết nó cũng là của mình.

Huống hồ nước chi, hắn... Mẫu thằng con trai đấy, đã dám chà đạp lên trọng điểm hồn đứa con gái ngây thơ, hồn nhiên, vào trắng, hiền đức là tôi đây. Tôi buộc phải cua hắn cho bởi được, để rồi khi có được hắn, tôi đang đá hắn văng như một trái banh để trả thù.

Này này, nhớ nhé, đừng bao giờ đắc tội cùng với một cô bé đang yêu cùng thất tình nhé.

Kế hoạch bắt đầu.

11h trưa trước cổng trường gớm tế.

Hắn leo lên cái Elizabeth (con trai gì nhưng mà đi xe con gái thế, phải Nouvo LX như tôi mới nam tính mạnh mẽ chứ...), đằng sau là một cô nàng búp bê như thế nào đấy, áo váy đầm hồng phấn, áo phông thun hồng nhạt hơn, chân mang giày búp bê. Áh àh... Thì ra ý trung nhân hắn đây, hắn ưng ý loại đàn bà nhìn như con búp bê bị nhúng vào thùng sơn màu sắc hồng thế đấy. Hắn và cô bạn nữ đi mất, không xem xét quán cóc bên đường tất cả 2 cô gái mặc toàn vật dụng màu đen, quấn hai loại khẩu trang mập mạp đang ngồi hút trà đá, chính là tôi và bé Trúc.5h chiều tại shop Tiểu Thư.

- Mày giết thịt tao đi... Trời ơi, làm sao tao rất có thể bỏ cái quần jeans rách thân yêu nhằm mặc vào mẫu váy lùm xùm này chứ.

- Trả thù, thiếu nữ ngây thơ trả thù...

- Ô kê...

6h30 phút tại shop Búp bê.

Xem thêm: Teamgame Vượt Qua Thử Thách Sontinhcamp, Trò Chơi Vuot Qua Thu Thach

- Đau, đau... Ko nhét nổi, chân tao nhức quá, giầy gì mà bé dại xíu thế... Làm như Mãn Thanh bó chân ấy... đau...

- Trả thù, thanh nữ yếu đuối đề nghị trả thù...

- Ừm. Tao hết nhức rồi...

8h30 buổi tối nhà tôi.

Tin nhắn: "Anh đang làm những gì đó?"

"Đang nằm xem sách thôi, còn em?"

"Em lưỡng lự nói dối, đề xuất em sẽ nói là, em đã nhớ anh..."

Trả lời tương đối lâu...

"Em làm cho anh vui đó..."

"Anh thong thả không, ngày mai mình đi cafê nữa nhé."

Trả lời hơi lâu...

"Ừm, mai vị trí cũ tiếng cũ nhé."

...

Hắn trố mắt nhìn tôi như thể tôi ko được hiện ra từ mẫu trái đất này, hoặc như là thể tôi là một sinh thứ lạ, lạ cơ mà đẹp nhé. Đẹp lạ đẹp nhất lùng, phổ biến vô mùng cũng còn thấy lạ.

Áo phông nhẹ mặt trong, áo khoác bên ngoài sơ mi ngắn nghỉ ngơi ngoài, váy hồng chấm bi trắng, chân mang giày búp bê xanh cỏ non, bên trên tay xách một dòng giỏ xách tone với màu giày, tóc rập rình mái ngang, quan sát tôi như một con nhỏ bé teen nào ấy.

*

Tôi và hắn rỉ tai nhiều hơn. Này thì Marc Levy nhá, này thì Harry Potter nhé. Tôi nói tất tần tật về hai thiết bị ấy, thông liền lắm cơ. Sao lại không nối liền được khi sẽ bỏ một ngày dài để ngồi coi cả 7 phần phim Harry cầm cho truyện (đọc 7 cuốn ấy trong 1 ngày tất cả mà bị tiêu diệt àh). Rồi đã quăng quật công lên google search tóm tắt những truyện của Marc Levy và chú ý đọc những phần bình luận của người ta cùng in nó ra thành của mình. Hắn tất cả biết vày hắn tôi đã bỏ ra bao nhiêu công sức không nhỉ...

Hắn cười nhiều hơn lần trước, và lần này cũng do tôi dữ thế chủ động đòi về, tuy vậy hắn chưa muốn chút nào. Cảm giác thiếu sẽ làm cho những người ta thèm cơ mà.

"Hôm nay, anh thật sự không thể tinh được về em, cùng em làm cho anh hết sức rất vui."

Tin nhắn hắn gởi cho tôi trước khi đi ngủ đấy.

...

Hắn đã tất cả ý ngoại tình, cụ thể là thế. Này nhé, đã có bồ, cơ mà một đứa đàn bà khác hứa hẹn đi cafê vẫn đi, rồi còn nhắn tin qua lại nữa. Mà vấn đề quan trọng đặc biệt nhất, là đứng trước một đứa đáng yêu như tôi, làm sao hắn lại không có tư tưởng nước ngoài tình.

Hắn cùng tôi đã nói chuyện thế này.

- Anh tất cả bồ rồi, em không ngại sao?

- Anh không ngại thì tất cả gì nhằm em ngại. Huống chi, em tin mình đầy đủ sức vượt qua bồ anh... Haha. (Mặc đồ gia dụng Bạch Tuyết mà rỉ tai cứ như phi tần ấy nhỉ).

Chắc hẳn rằng chúng ta đang coi thường tôi lắm hả? tuyệt nói rằng tôi là loại phụ nữ chả ra gì??? Nhưng chẳng đâu vào đâu nhé, nếu các bạn vào tình cảnh của tôi, chúng ta mới thấy rằng, để trả thù được hắn, thì dù có tác dụng chuyện gì rồi cũng là xứng đáng. Ai bảo dám chọc giận một cô gái yếu mát như tôi.

Rồi thì ngày này cũng không xa. Hắn phân chia tay con búp bê bị nhúng vào thùng tô hồng kia cùng đổ toàn bộ tội lỗi đến tôi: "Anh quan yếu ngừng quan tâm đến về em, trong cả khi bên bồ anh." nước ngoài tình tứ tưởng đấy. Tiếp đến đôi ba ngày, hắn gởi cho tôi 1 loại tin nhắn vỏn vẹn 3 cam kết tự: "ILU". Phát âm rồi đấy.

Thế là công ty chúng tôi chính thức yêu nhau. Chiến lược cua trai của tôi thành công xuất sắc mỹ mãn. Nhưng...

Tiếp theo chiếc kế hoạch này, tôi cần đá hắn ta văng xa như một trái banh khiến cho hắn đề xuất khổ nhức tột cùng. Cụ thể hắn ta sẽ bỏ bé búp bê nhúng sơn nhằm theo tôi, thìchắc chắn sẽ có 1 ngày hắn cũng vứt tôi nhằm theo một nhỏ búp bê bị lỗi nào khác. Sự đời là thế. Dẫu vậy mà, tôi lại phát hiện ra rằng, hắn có rất nhiều điều xuất xắc ho.

Hắn ăn uống nói bao gồm duyên cực kỳ (thế vì sao cái đêm trước tiên cafê tôi lại thấy hắn vô duyên tởm khủng), hắn kéo violin mê đắm lòng người, hắn tiếp liền về dường như mọi lĩnh vực, hắn comment âm nhạc và điện hình ảnh như một chăm gia, ngay cả cái giải pháp hắn mỉm cười cười rồi quậy ly cafê sữa, cụ lên uống 1 ngụm cũng thu hút tôi.

- Mày đại bại rồi cô nương. – Trúc đang nói thế.

- Sao thất bại, tao vẫn cua hắn thành công đấy thôi.

- cơ mà giai đoạn đặc biệt nhất là đá hắn ta ngươi lại không có tác dụng được.

- Ờ thì... Tao mong muốn để hắn đậm đà hơn một chút để đá thì hắn đã đau hơn.

Thật ư??? Tôi tự hỏi mình.

Cho cho tới một ngày, khi tôi không đá kịp hắn ta thì hắn lại đến tôi một bất ngờ. Đáng lý tôi và hắn vẫn đi coi phim vào buổi tối hôm đó, tuy vậy rồi hắn lại chở tôi đến một con hẻm nhỏnhỏ bên trên đường.

Khốn kiếp thật, đê tiện thật, new quen nhau như thế mà hắn đã ao ước chở tôi đi hotel hay bên nghỉ gì đấy, xuất xắc tệ hơn là hắn mong mỏi giở trò đồi bại với tôi ngay tại ngõ hẻm tối này, tôi hiếu động giỏ xách xem bao gồm thứ nào rất có thể tự vệ được không. Rồi còn đê tiện hơn nữa, lúc hắn tạm dừng trước một căn nhà bình thường, không tồn tại được cái hải dương Hotel, hix hix, hắn coi tôi rẻ đến mức không yêu cầu vào khách sạn sao???

- Em xuống xe đi, vào nhà ăn cơm cùng cha mẹ anh.

Đơ tập 1, đúng là lấy dạ hạ nhân đo lòng quân tử. Ui trời, hóa ra là reviews phụ huynh ư? bị tiêu diệt chết, cũng may hôm nay tôi vẫn bác bỏ diện như một bé búp bê ngây thơ, chưa đến nổi nào. Tôi bẻn lẽn vào nhà cùng hắn và đón nhận bất ngờ thứ 2.

Con búp bê nhúng đánh hồng đã ngồi trong nhà... Vậy nhưng hắn dám nói là đã phân tách tay, đểu thật, còn ở chung với nhau nữa cơ đấy. Con búp bê hồng nhìn tôi rồi lên tiếng:

- Cứ các lần em khoác đồ bởi vậy là anh nhị nói em điệu, vậy mà má coi anh hai chọn người yêu kìa...

Đơ tập 2. Anh hai, vậy hắn là anh con búp bê hồng... Vậy còn tình nhân hắn đâu???

Bữa cơm ra mắt thế làm sao tôi cũng không thể nhớ, chỉ biết mình bẻn lẽn ăn, ai hỏi gì nói đấy, bác mẹ hắn cũng đáng yêu và hiếu khách lắm cơ. Ăn xong thì nên xuống bếp rửa chén, cô gái ngoan cơ mà. Rồi khi quan sát vào cái tủ sách của hắn, tôi càng đơ mình bởi vì trên kia đầy đủ: "Đau thương mang đến chết", "Kỳ án ánh trăng", "Nỗi đau đom đóm", "Quán trọ hoang thôn"... Toàn số đông tiểu thuyết kinh dị mà tôi thích. Vậy là sao?

Và khi đưa tôi về nhà, hắn ta nói cùng tôi.

- Anh nói em nghe cái này nhé, lần sau ta gặp mặt nhau, em cứ mang jean rách, áo pull, với doctor đi nhé, anh nhìn con trẻ anh là ngán lắm rồi, hì hì. Thật ra khi chạm chán em lần đầu, anh vẫn thích cá tính rất quan trọng đặc biệt của em, cơ mà mà... Anh ngại đề nghị không nói, rồi cũng đắn đo sao cơ mà nói là... Anh đã tất cả bồ. Chứ thực chất lúc đó anh sẽ ế tung ra, haha. Lần thứ 2 anh gặp gỡ em, anh phát âm em đã vì anh mà đổi khác như thế, anh càng phù hợp em. Cùng với lại... Em là thiếu nữ đầu tiên anh mời về nhà nạp năng lượng cơm đấy. Nếu lần đó em không chủ động mời anh cafê lần vật dụng 2, anh cũng sẽ mời em thôi... Ngờ đâu em mê anh dữ quá... Hahaha.

Đơ toàn tập... Sau tiếng cười cợt ấy là tiếng hét thất thanh của hắn vì bị tôi nhéo.

Thế đấy, planer cua trai của tôi thành công ở bước thứ nhất và chiến bại ở bước cuối cùng.

Và càng chiến bại hơn nữa, khi nhưng sau này, hắn, dòng đứa nam nhi mà bây chừ tôi đã call là chồng, và là papa của con gái yêu của tôi, nói mang đến tôi nghe một bí mật.

Xem thêm: Tải Game Người Sói Ở Tokyo 2, Trò Chơi Wolverine Tokyo Fury, Game Nguoi Soi O Tokyo 2

Ngay bữa sinh nhật đứa bạn của tôi, hắn đã để ý tôi, với hỏi thăm về tôi. Dĩ nhiên người ta vẫn kể đến hắn nghe rằng tôi là 1 con bé dại như nuốm nào. Để rồi hắn đi đến quyết định: "Anh ý muốn xem test coi liệu anh đủ sức hút nhằm bắt một cô gái đậm cá tính như em phải thay đổi vì anh không... Tức thì khi gặp mặt em mặc đồ gia dụng như búp bê, anh nén lắm mới không phì mỉm cười đấy, hahaha... Còn ngày đầu tiên, là anh nạm ý nói khác sở trường của em để xem em thay nào đấy... Anh chiến thắng em rồi nhé."

Hậu trái của bài toán kể lại cho tôi nghe chuyện đó, là hắn đề nghị lau nhà, rửa chén bát gần 1 tháng đến tôi... Ai bảo.

Thế đấy, tiếng tôi cũng chả hiểu planer cua trai của chính bản thân mình được call là thành công xuất sắc hay đại bại nữa??? bạn biết không???