Truyện Ngôn Tình Có Thật

  -  

Đến với nhau như 1 trò nghịch của số phận, chẳng có tình yêu, chỉ là việc bám víu của những tâm hồn từng chịu những tổn thương vào tình yêu. Cố nhưng sau cùng những sản phẩm công nghệ tưởng chừng tạm thời lại thành cảm tình gắn bó thiêng liêng cả một đời.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình có thật


Tình duyên lận đận

Chị trằn Thị Mai (Bắc Giang) làm cho kế toán vào một doanh nghiệp may mặc tất cả tiếng tại Hà Nội. Ở độ tuổi 32, chị bắt đầu kết hôn. Bạn bè nhận được điện thoại mời cưới của chị ai ai cũng chúc mừng chị vị đã "thoát ế thành công". Không có ai biết được rằng, đằng sau hạnh phúc ngỡ như vào mơ này là một câu chuyện nhưng theo chị Mai vậy nên "cái duyên cái số nó vồ đem nhau".

Nhìn người thanh nữ ngoài 30 dáng vẻ người nhỏ dại nhắn, nước domain authority trắng hồng, khuôn khía cạnh ưa nhìn bao gồm lẽ ai ai cũng nghĩ chị Mai phải có "hàng tá" các chàng trai mong muốn làm quen. Mà đúng nỗ lực thật, chị Mai kể, từ lúc chị học lớp 8 đang có các bạn trai viết thư tỏ tình. Thế nhưng đường tình duyên của chị ý lại hết sức lận đận.

Chị từng yêu 2 người đàn ông, người đầu tiên khi chị học năm thứ 2 đại học, cho năm 4 thì chị và fan đó "đường ai nấy bước". 3 năm tiếp theo tình đầu vỡ lẽ chị Mai bắt đầu dám đồng ý yêu người khác. Người bọn ông này khiến cho chị yêu thương tha thiết mà lại rồi gia đình nhà anh này không đồng ý cho hai bạn đến cùng với nhau.

"2 tháng sau khi công ty chúng tôi chia tay thì anh ấy lấy vợ. Tôi mất hoàn toàn niềm tin vào thứ call là tình yêu", chị Mai tâm sự.

Xem thêm: Cách Nâng Điểm Ngọc Tái Tổ Hợp Mùa 8 Cho Từng Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại


*

Và chị gặp mặt anh Nguyễn Đức hoàn trong yếu tố hoàn cảnh ấy. Anh trả quê nghỉ ngơi Thanh Hóa, là công nhân new vào có tác dụng ở công ty của chị. Thuở đầu anh "khai gian" rằng anh rộng chị 1 tuổi, nhưng thực ra anh thấp hơn chị 5 tuổi.Quá khứ buồn khiến cho trái tim chị Mai khó mừng đón người mới. 32 tuổi, chị ban đầu có cân nhắc trở thành mẹ đối chọi thân. Kinh tế tài chính vững vàng, tình yêu với chị hiện thời chẳng khác gì một đồ vật xa xỉ phẩm. Tuy nhiên chị khát khao gồm một đứa con, một đứa trẻ của mình chị, góp chị sưởi ấm quãng đường đời còn lại. Và rứa là chị manh nha ý định đi tìm kiếm đối tượng "tình một đêm".

Làm và một tổ, đứng cạnh nhau một ngày dài nên cảm xúc giữa nhị người chính vì thế cũng được bồi đắp. Chị Mai thấy anh trả cũng là bạn hiền lành, vẻ ngoài lại không đến nỗi nào. Đặc biệt hơn cả là anh Hoàn có vẻ như thích chị.

Vậy là nhân ngày cơ quan tổ chức liên hoan mừng ngày 20/10, chị đã đề nghị anh "tình một đêm" với anh đồng ý.

Xem thêm: Cách Chuyển Giao Diện Cad 2015 Về Classic Một Cách Đơn Giản, Chuyển Giao Diện Cad 2015 Về Classic

"Khi ấy trong tư tưởng của tôi chỉ muốn gần gũi với Hoàn để kiếm mụn con, còn Hoàn chắc hẳn rằng nghĩ "miếng nạp năng lượng đến mồm chẳng nhẽ từ bỏ chối". Cứ nghĩ về sau tối ấy thôi rồi hồn ai fan ấy vẫn giữ, thân ai bạn nấy lo. Bất ngờ lại là nghĩa một đời", chị Mai nói.