Truyện Thất Hình Đại Tội Ss3

  -  
Trong khi bạn ở bên cạnh đó để tránh bảy tội lỗi bị tiêu diệt người, thế giới anime đã đón nhận họ cùng với vòng tay rộng mở. Bộ anime "Bảy tội lỗi chết người" cho thấy mỗi tội trạng là những binh lực vĩ đại được định sẵn để đại chiến với một hung thần lớn hơn.

Bạn đang xem: Truyện thất hình đại tội ss3

Mỉa mai như cốt truyện, từng nhân vật phần lớn giống với tội lỗi tương ứng của bọn họ theo đông đảo cách giỏi nhất. Bộ phim truyện giả tưởng về thời Trung cổ sinh sống Châu Âu này đang thu hút các fan của các bộ phim truyền hình truyền ngoài ra thiêu thân lao vào đèn, và nguyên nhân khá solo giản. Các cảnh hành động, tình tiết và nhân vật biểu đạt mọi nhân tố thú vị nhưng mà thể nhiều loại này yêu cầu.


Bảy Đại Tội đã nhận được năm phần, hai bộ phim truyện và tía OVA, cùng với hai phần tiếp theo. Cách rất tốt để xem loạt phim này là theo sản phẩm công nghệ tự phát hành. Nếu bạn muốn xem nó theo trình từ bỏ thời gian, chỉ cần xem OVA Bandit Ban trước đều thứ khác.

Bạn có thể xem phim và OVA sau khi xong xuôi các phần hoặc theo sản phẩm tự được khuyến cáo vì chúng là bản gốc cùng không góp sức trực tiếp vào tiến trình của cốt truyện. Bạn cũng có thể bỏ qua chúng, nhưng bọn chúng là một bổ sung thú vị mang lại nhượng quyền yêu mến mại.


Là một anime vui nhộn và đầy hành động, Thất hình đại tội đang thu hút không ít sự chú ý trong thập kỷ qua. Tuy nhiên Studio Deen đã khiến cho danh tiếng của nó bớt sút, tuy vậy tôi tin rằng chúng ta vẫn vẫn thích cốt truyện.

Những đổi khác của studio vào phần 4 đã tác động đến lừng danh của anime khi quality hoạt hình bớt xuống, cơ mà tôi tin rằng bạn sẽ thích phần sót lại của nó. Bạn luôn có thể chuyển sang trọng manga từ phần 4. (Ở các nơi nó được gọi là phần 3)


1. Lệnh xây cất / Lệnh khuyến nghị

Phần 1: Bảy Đại TộiOVA 1: Tên chiếm BanOVA 2: thời gian vui vẻ của các hero -Tổng hợp những câu chuyện té sung-Phần 2: Bảy Đại Tội: dấu hiệu của Thánh chiếnPhần 3: Bảy tội lỗi bị tiêu diệt người: Sự hồi sinh của những điều rănOVA 3: Cuộc vui đùa của những anh hùngMomangago.vne 1: Thất hình đại tội Momangago.vne: tội phạm nhân của bầu trờiPhần 4: Bảy tội lỗi bị tiêu diệt người: Sự phẫn nộ của những vị thầnPhần 5: Bảy tội lỗi bị tiêu diệt người: Sự phán xét của rồngMomangago.vne 2: Bảy Đại Tội: Bị Ánh sáng Nguyền RủaPhần tiếp theo của phim 2 phần: (sắp tới)Bảy Đại Tội: mọt hận thù của Edinburgh Phần 1Bảy Đại Tội: côn trùng hận thù của Edinburgh Phần 2Phần tiếp sau của Anime: Four Knights of the Apocalypse (sắp tới)

2. đồ vật tự thời gian

Đạo Tặc Ban (2015) (OVA)Bảy đại tội (2014)Heroes Funtime - Extra Stories Compilation (2015) (OVA)Bảy đại tội: tín hiệu của Thánh chiến (2015) (Đặc biệt)Bảy đại tội: Sự hồi sinh của các điều răn (2018)Phim Bảy Đại Tội: tội phạm nhân của bầu trời (2018)Heroes "Frolic (2018) (OVA)Bảy đại tội: Sự phẫn nộ của các vị thần (2019)Bảy đại tội: Sự phán xét của dragon (2021)Bảy đại tội: Bị chửi rủa bởi ánh nắng (2021) (Phim)Phần tiếp theo của phim 2 phần: (sắp tới)Bảy Đại Tội: mối hận thù của Edinburgh Phần 1Bảy Đại Tội: mọt hận thù của Edinburgh Phần 2Phần tiếp sau của Anime: Four Knights of the Apocalypse (sắp tới)
ĐỌC:Bảy Đại Tội tiết lộ loạt phim gốc 2 phần với nam nhi của Meliodas

3. Coi anime và phim Bảy Đại Tội sinh sống đâu?


*

Netflix có độc quyền nhượng quyền dịch vụ thương mại Bảy Đại Tội. Vị đó, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các phần phim phim hoạt hình và phim trên Netflix, kế bên OVA. Toàn bộ các phần đều sở hữu phụ đề giờ Anh cũng như lồng giờ đồng hồ trên Netflix.


4. Bạn cũng có thể tải xuống với xem Thất hình đại tội ngoại tuyến đường không?

Netflix cung ứng tùy chọn tải xuống với các gói mướn bao của nó. Thông tin cụ thể về những kế hoạch khác nhau có sẵn bên dưới đây:


Trang web phạt trực tuyếnKế hoạchTải xuống gồm sẵn không?
NetflixCơ bản với quảng cáo: $ 6.99 / thángKhông
Cơ bản: 9.99 đô la / tháng
Tiêu chuẩn: $ 15.49 / tháng
Phí bảo hiểm: $ 19.99 / tháng

5. Phải làm cái gi nếu Bảy Đại Tội không tồn tại sẵn trong khu vực của bạn?

Rất các anime bị ngăn địa lý ở một trong những quốc gia. nếu anime không có trên ngẫu nhiên trang web phát trực con đường nào trong khu vực của bạn, thì bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua khối địa lý.

Có nhiều dịch vụ VPN trả phí có sẵn, mà lại bạn cũng có sẵn các tùy chọn miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng VPN nhân thể ích mở rộng trình chú tâm miễn tổn phí mà các bạn sẽ tìm thấy trong siêu thị tiện ích mở rộng.


Nếu bạn đang truy cập các website phát trực đường từ điện thoại của mình, bạn sẽ tìm thấy một số trong những VPN từ cửa hàng ứng dụng. Điều quan trọng đặc biệt là Bảy lỗi lầm chết người dân có trong danh mục của Netflix, vì chưng vậy hãy đặt VPN của chúng ta ở một vị trí tương xứng để truy vấn anime từ đông đảo nơi.

6. đã mất bao nhiêu thời hạn để xem Bảy côn trùng tội đầu?

KiểuYêu sáchĐộ nhiều năm khóa học
Mùa 1The Seven Deadly Sins576 phút
tập 1tên cướp24 phút
tập 2Heroes Funtime – Tổng hợp các câu chuyện bửa sung24 phút
Mùa 2Bảy đại tội: tín hiệu của Thánh chiến576 phút
Mùa 3Bảy tội lỗi chết người: Sự hồi sinh của các điều răn576 phút
tập 3anh hùng vui đùa24 phút
Momangago.vne 1Phim Bảy Đại Tội: tù nhân của bầu trời99 phút
Mùa 4Bảy tội lỗi chết người: Sự phẫn nộ của những vị thần576 phút
Mùa 5Bảy đại tội: Sự phán xét của rồng576 phút
Momangago.vne 2Bảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa do ánh sáng79 phút

Như vậy, nhằm xem tổng thể loạt phim Bảy Đại Tội, bao gồm các phần anime, phim điện ảnh và OVA, các bạn sẽ cần tổng số 44 giờ đồng hồ 34 phút. Vày vậy, bạn cũng có thể hoàn thành anime trong nhị ngày nếu như khách hàng bỏ ăn, ngủ và tất cả các chức năng cơ thể của nhỏ người.


7. Lý giải về vật dụng tự Xem

Phần 1: Bảy Đại Tội

Phần đầu tiên có 24 tập và chuyển thể từ Phần ra mắt đến Phần Xâm nhập vương vãi quốc. 24 tập này bao hàm khoảng 100 chương trong manga.

OVA 1: Tên chiếm Ban

Đây là 1 trong những tác phẩm gốc cho biết thêm cốt truyện của Ban từ trước lúc anh ta là một trong những phần của Bảy tội lỗi chết người.


OVA 2: thời hạn vui vẻ của các nhân vật -Tổng hợp các câu chuyện bổ sung-

Đây là một tủ đồ tiểu phẩm hài có khá nhiều nhân vật chủ yếu khác nhau. Nó không liên quan đến mẩu chuyện chính nhưng rất có thể được coi chỉ vì chưng một chút hài hước nhẹ nhàng.

Phần 2: Bảy Đại Tội: tín hiệu của Thánh chiến

Dấu hiệu của Thánh chiến có thể được xem là phần 2, tuy nhiên nó chỉ bao gồm bốn tập. Nó cho thấy các anh hùng và cuộc sống hàng ngày của họ. Nó cũng giao hàng để sản xuất sự hồi hộp bỏ phần 3.

Xem thêm: Chỉ Số Tầm Nhìn Trong Fifa Online 3, Vị Trí Trong Fifa Online 3


Phần 3: Bảy tội lỗi bị tiêu diệt người: Sự hồi sinh của những điều răn

Bao bao gồm 12 tập, phần này bao gồm phần sót lại của Phần đột nhập Hậu vương quốc cho đến Phần trận chiến Phòng thủ dành riêng cho Sư tử. Tập thứ nhất của nó là phiên bản tóm tắt của phần 1, vì chưng vậy bạn cũng có thể bỏ qua nó.

OVA 3: Cuộc vui đùa của những anh hùng

OVA này đưa thể một vài chương bổ sung từ manga, như kỳ du lịch tội lỗi, Harlequin & Helbram, Naked Heart và Hawk the Materialist.


Momangago.vne 1: Thất hình đại tội Momangago.vne: tội nhân nhân của thai trời

Đây là một bộ phim truyện không thừa nhận nên nặng nề biết lúc nào nó diễn ra. Bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh trong một dòng thời gian yên bình và tập trung vào cuộc tìm kiếm Sky Fish của Meliodas cùng Hawks, khiến họ chấm dứt ở Sky Kingdom.

Phần 4: Bảy tội lỗi chết người: Sự phẫn nộ của các vị thần

Đây là một phần gồm 24 tập đưa thể tự Arc Hồi ức về Thánh chiến sang Arc Thánh chiến mới. Phần này thường xuyên được xem là phần cuối của nhượng quyền thương mại dịch vụ do hãng phim thay đổi từ A-1 Pictures thành Studio Deen. Hoạt hình sang một bên, diễn biến vẫn tốt.


Phần 5: Bảy tội lỗi chết người: Sự phán xét của rồng

Đây là phần ở đầu cuối của loạt phim và bao gồm phần cuối. Trong 24 tập, phần 5 nhắc về trận đánh cuối thuộc khi các anh hùng gặp trở ngại trước những thế lực xấu xa của tất cả thiên đường và địa ngục.

Momangago.vne 2: Bảy Đại Tội: Bị Ánh sáng sủa Nguyền Rủa

Nó dựa trên một mẩu chuyện gốc của mangaka. Nó triệu tập vào cuộc linh cảm của Meliodas cùng Elizabeth vào một vắt giới chủ quyền sau chiến tranh.


Bảy đại tội: mọt hận thù của Edinburgh

Đây là một bộ phim truyền hình phần tiếp theo gồm 2 phần bao gồm khoảng phương pháp giữa Bảy Đại Tội và loạt phần tiếp theo, Four Knights of the Apocalypse. Nó sẽ sở hữu Tristan, con đẻ của Elizabeth và Meliodas, cùng nó cũng biến thành có những nhân vật thiết yếu trong cỗ truyện gốc.

Phần tiếp theo của Anime: bốn hiệp sĩ khải huyền

Mặc dù diễn ra trong thuộc một thế giới với thuộc bối cảnh, tuy nhiên nó sẽ không còn chứa ngẫu nhiên nhân đồ gia dụng OG nào. Loạt phần tiếp theo này sẽ kể về rứa hệ tiếp sau của Bảy Đại Tội và cuộc phiêu dạt của riêng họ.


*
Watch this mangago.vndeo clip on YouTube

8. Thắc mắc thường gặp

1. Signs of Holy War là phần đặc biệt quan trọng hay phần hai?

Signs of Holy War chỉ có bốn tập và góp sức rất không nhiều vào diễn biến cốt truyện, vì chưng vậy người ái mộ không ý muốn gọi nó là phần 2. Tuy nhiên, thương hiệu phim đang gắn thẻ nó là phần máy hai lúc nó được vạc hành, bởi vì vậy bạn không thể cách nào khác ngoài mangago.vnệc thừa thừa nhận fail để triển khai cho mangago.vnệc đánh số đơn giản hơn cho tất cả những người khác.

2. Four Knights of the Apocalypse bao gồm phải mùa vật dụng sáu không?

Bốn hiệp sĩ của ngày tận thế chưa hẳn là phần 6 của Bảy tội lỗi bị tiêu diệt người, cơ mà là phần tiếp sau của nhượng quyền yêu đương mại. Nó dựa vào phần tiếp theo của manga tập trung vào một nhóm bốn Hiệp sĩ Thánh được tiên tri sẽ hoàn thành thế giới.


Tristan, đàn ông của Meliodas cùng Elizabeth cũng xuất hiện trong đó. Để các bạn dễ phát âm hơn, hãy coi nó tương tự như như Boruto.


*
ĐỌC:Seven Deadly Sins Phần tiếp theo sau của phim hoạt hình Four Knights of the Apocalypse đã có được xác nhận

3. Anime Bảy Đại Tội đã ngừng chưa?

Anime Seven Deadly Sins đã xong xuôi với vấn đề phát hành bộ phim Cursed Light. Sau tổng số năm mùa, nhượng quyền thương mại dịch vụ đã đi đến hồi kết và rất rất có thể sẽ không nhận được bất kỳ nội dung kinh điển nào nữa. Sẽ không tồn tại mùa

9. Về Bảy Đại Tội

Bảy Đại Tội là 1 trong những bộ chuyện tranh giả tưởng của Nhật phiên bản được mangago.vnết và minh họa vì chưng Nakaba Suzuki. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha từ tháng 2012 năm 2020 mang đến tháng XNUMX năm XNUMX, với các chương được thu thập thành bốn mươi kiểu mẫu tập tankōbon.

Elizabeth Liones, công chúa của quốc gia Liones, ban đầu cuộc hành trình truy tìm phần lớn tên tội phạm tàn ác nhất Bảy Đại Tội (Nanatsu no Taizai). Đó là Meliodas (tội ác của Rồng), Ban (tội Tham lam của Cáo), Dianne (tội Đố kỵ của Serpent), Merlin (tội Tham ăn của Lợn rừng), Escanor (tội sang chảnh và kiêu sa của Sư tử), Gowther (Tội lỗi của Dê) Lust) cùng King (Grizzly "sin of Sloth).

Mười năm trước, toàn bộ tội lỗi đã biết thành trục xuất khỏi Vương quốc sau khoản thời gian chúng bị quy kết sai mang đến vụ tiếp giáp hại Great Holy Knight, Zaratars. Giờ đồng hồ đây, quốc gia sắp rơi vào tình thế tay các Thánh kỵ sĩ tham nhũng, với Elizabeth bắt buộc tìm ra Đại tội và thủ lĩnh Meliodas của họ để cứu vớt Vương quốc.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu 2021, Mua Bán Đất Thị Xã Phú Mỹ Brvt 2021

Đôi khi chúng tôi bao gồm các links đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, mang đến đây.