Chê Anime: Mặc Dù Rất Hay, The God Of Highschool Vẫn Là Một Tác Phẩm Cẩu Thả

  -  

The God of High School là trong những bộ anime được gửi thể từ bỏ Webtoon đáng mong đợi và sẽ reviews trong thời hạn tới. Cùng mày mò về một vài thông tin cơ phiên bản của The God of High School trước khi tập phim ra mắt.

Bạn đang xem: Chê anime: mặc dù rất hay, the god of highschool vẫn là một tác phẩm cẩu thả


*

The God of High School: mày mò thông tin cơ bạn dạng trước lúc anime ra mắt


God of High School là một trong những web manhwa của hàn quốc được viết và minh họa vì chưng Yongje Park. Nó đã làm được đăng theo kỳ trên nền tảng gốc rễ webtoon của Naver Naver Webtoon kể từ ngày 8 tháng tư năm 2011, với các chương trật được Imageframe thu thập và xuất bản dưới nhãn Root của mình thành một tập vào thời điểm tháng 4 năm 2020. God of High School đã nhận được bạn dạng dịch giờ Anh thỏa thuận của LINE Webtoon vào 2014.

Một tập phim hoạt hình đưa thể từ MAPPA hiện đang được sản xuất và dự kiến giới thiệu vào mon 7 năm 2020. Trước đó là 1 game di động nạp năng lượng theo mến hiệu cũng được ra mắt.

Cốt truyện

Nhân vật đó là Jin Mo-Ri, một võ sĩ 17 tuổi đến từ Seoul, Hàn Quốc. Cậu được mời gia nhập một giải đấu võ thuật có tên “The God of High School”. Sự kiện này được tài trợ vày một tập đoàn lớn lớn, tập hợp phần nhiều người vượt trội nhất từ những trường trung học trên khắp hàn quốc ở cấp khu vực và tiếp nối là ở cấp tổ quốc để lựa chọn ra ba đại diện cho Giải đấu thế giới. Như 1 giải thưởng, người thành công sẽ cảm nhận một điều ước.

Điều này cuốn hút Mo-Ri, cùng khi cậu thường xuyên tham gia giải đấu, cậu đã chạm chán nhiều đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh với nhiều cách chiến đấu khác nhau. Ngoài ra là có những người dân tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng “Borrowed Power” (hay “Charyeok” trong giờ Hàn), một năng lượng thần bí được cung cấp bởi các thực thể siêu nhiên (thần, quỷ, sinh vật truyền thuyết ….), bởi vì đó mang tên là Borrowed power (Sức mạnh khỏe vay mượn). Trong những vòng khai mạc, cậu tình cờ chạm mặt hai thiên tài võ thuật khác: chuyên viên Karate Han Dae-Wi cùng kiếm sư Yu Mi-Ra. Hai tín đồ này sẽ kết các bạn với Jin Mo-Ri sau khoản thời gian họ đại chiến với cậu, với trở thành bè cánh cùng nhau sau những vòng sơ khảo.

Xem thêm: Cách Làm Con Rồng Bằng Trái Cây, Mâm Quả Trang Trí Tiệc Cưới › Chuyên Đề


*

The God of High School: tò mò thông tin cơ bản trước lúc anime ra mắt


Nhân vật

Jin Mo-Ri

Lồng giờ bởi: Tatsumaru Tachibana

Một võ sư 17 tuổi luôn vui vẻ, lạc quan đến từ bỏ Seoul, Hàn Quốc, người luyện tập một phiên bản hư cấu của môn võ thuật Taekwondo Hàn Quốc có tên là Renewal Taekwondo tiếp nối được tinh giảm thành Re-Taekwondo. Là một con fan vô tư, thân mật và gần gũi và luôn luôn tự xưng phiên bản thân là “kẻ mạnh”. Mo-Ri gia nhập giải đấu GOH (God of Hight School) để rất có thể chiến đấu cùng với các kẻ địch mạnh. Sau đó, sau khoản thời gian “Borrowed Power” thần túng được giới thiệu, cậu không còn sử dụng chúng, nghĩa là cậu ta áp dụng võ thuật để pk thay vì mượn sức khỏe từ đều sinh vật dụng khác. Mặc dù nhiên, nguyên nhân Mo-Ri mạnh bạo như vậy là do danh tính thực sự của cậu ta về Tôn Ngộ Không, lấy xúc cảm từ cuốn đái thuyết china cổ đại. Điều này khá tương tự với rồng Ball khi thiết yếu Goku ban sơ cũng được điện thoại tư vấn với cái brand name Son Goku cùng được lấy xúc cảm từu Tề Thiên Đại Thánh.

Han Dae-Wi

Lồng giờ bởi: Kentaro Kumagai

Một võ sư 17 tuổi đến từ Seoul, Hàn Quốc, bạn tập luyện Kyokushin Karate. Cậu được dạy về phong thái chiến đấu bởi chủ yếu người tạo nên nghệ thuật Mas Oyama. Dae-Wi bước đầu với tư cách là một chàng trai trẻ chăm chỉ, làm việc để trả hết hóa solo bệnh viện cho người bạn thân nhất của chính mình do căn bệnh ung thư tiến trình cuối. Sau khoản thời gian được mời tham gia giải đấu GOH, Dae-Wi tham gia để mang tiền thưởng chữa trị cho tất cả những người bạn mắc bệnh. Borrowed Power của anh ta là của Haetae, một sinh vật thần thoại cổ xưa với tài năng điều khiển nước như một công cụ phòng thủ hoặc tranh bị cũng như bức tốc các cuộc tấn công.


*

The God of High School: tìm hiểu thông tin cơ bản trước khi anime ra mắt


Yu Mi-Ra

Lồng giờ bởi: Ayaka hashi

Một cô bé kiếm sĩ 17 tuổi tới từ Seoul, hàn quốc và là bậc thầy trang bị 25 của phong thái kiếm trả hư cấu mang tên là Moonlight Sword, trong những số đó nhấn mạnh những đòn đánh tấn công mạnh bạo nhưng mượt mà. Ban đầu, cô tham gia Giải đấu GOH để thực hiện mong muốn kiếm được một người ông xã phù hợp. Sức khỏe vay mượn của Mira là của một vị tướng china cổ đại thương hiệu là Lữ Bố, dựa trên nhân vật lịch sử vẻ vang cùng tên. Sức khỏe này mang đến cho cô một số kĩ năng như tăng cường sức mạnh khỏe thể chất và năng lực triệu hồi một con chiến mã đỏ.

Manhwa

The God of High School được ra mắt trong nền tảng gốc rễ webtoon của Naver Naver Webtoon vào ngày 8 tháng bốn năm 2011. Tập thu thập thứ nhất của nó đã có Imageframe xuất bản dưới nhãn Root của họ vào trong ngày 31 tháng một năm 2017. God of High School là trong những webtoons trước tiên nhận được phiên bản dịch giờ Anh đồng ý của LINE Webtoon vào tháng 7 năm 2014.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Ổ Đĩa Dvd Vào Máy Tính, Cách Lắp Thêm 1 Ổ Cứng Vào Vị Trí Ổ Dvd, Chạy 2 Ổ

Anime

Vào tháng hai năm 2020, nó vẫn được thông báo rằng một tập phim truyền hình anime đưa thể đang được sản xuất, cùng với Studio MAPPA phụ trách sản xuất cho cỗ này. Anime được đạo diễn vì chưng Sunghoo Park, cùng với kịch bản của Kiyoko Yoshimura cùng Arisa Okehazama chế tạo nhạc. Crunchyroll sẽ sản xuất cỗ truyện. Nó sẽ trình làng vào mon 7 năm 2020.