TRUYỀN THUYẾT VỀ 4 KỊ SĨ KHẢI HUYỀN

  -  

Trong gớm thánh, 4 Kỵ sĩ Khải huyền sẽ xuất hiện vào ngày tận thế, sở hữu theo bệnh dịch tật, chiến tranh, nạn đói và loại chết, xóa sổ toàn cục nhân loại.Bạn sẽ xem: 4 tránh sĩ khải huyềnBạn đang xem: truyền thuyết về 4 né sĩ khải huyền

Trong Tân Ước và cụ thể là sách Khải Huyền, được viết vị John - đơn vị thần học tập Patmos, gồm một chương quan trọng nhắc mang đến ngày tận thế, khải huyền, khi mà tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền sẽ bước đi trên trái khu đất để phá hủy Trái Đất.Con tín đồ sẽ bước vào trong 1 thời kỳ mà đa số dân số bị xóa sổ vì chưng sự phối kết hợp của chiến tranh, dịch tật, với nạn đói.

Bạn đang xem: Truyền thuyết về 4 kị sĩ khải huyền

Bạn đã xem: truyền thuyết về 4 né sĩ khải huyền

Theo truyền thuyết, ngày tận chũm sẽ kéo cho nếu7phù đồ hàm ấn được mở ra.4 phong ấn thứ nhất là 4 Kỵ sĩ Khải Huyền, phù đồ thứ 5 giải thoát tiếng than khóc con fan trước cơn thịnh nộ của Chúa, phù đồ trang bị 6 mang lại một loạt thiên tai mang tính chất hủy diệt, trong khi phù trang bị thứ7 là bảy giờ đồng hồ kèn của thiên thần, mang lại bảy loại dịch bệnh giữa những chiếc lọ, đem trút xuống những kẻ tội đồ cùng độc ác.

Kỵ sĩ white - The white Horsemen

Kỵ sĩ trắng là sẽ là kỵ sĩ thứ nhất xuống trái đất vào ngày khải huyền. Trong đa số truyền thuyết, hắn thay mặt cho dịch bệnh, lan truyền ra khắp trái đất. Có không ít tư liệu lại cho rằng Kỵ sĩ trắng là phép ẩn dụ cho thiết yếu nghĩa.

Xem thêm: Võ Lâm Tuyệt Kiếm 2D 1 - Võ Lâm Tuyệt Kiếm 2D Apk Download For Android

Kỵ sĩ đỏ - The Red Horsemen

Kỵ sĩ black - The black Horsemen

Một nhân thứ khác cũng được nhắc mang lại trong sách Khải huyền, đó là kỵ sĩ đen, là phép nhân hóa của nàn đói. Color đen của kỵ sĩ này thường gắn liền với sự đói yếu suy tàn của bé người: lời ân oán than của bé người, những con quạ đen rỉa xác, tối tối, sự cô lập và sự ảm đạm. Kỵ sĩ đen mang trên tay mình một cái cân.

Xem thêm: Cách Chuyển Knb Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tôi Chia Sẻ, Chuyển Knb Trong Vltk Mobile

Kỵ sĩ Death - The Pale Horsemen

Death cưỡi trên bản thân một con con ngữa nhợt nhạt, bạn dạng thân hắn cũng tương tự xác chết. Hắn sẽ dập tắt hồ hết sự sống bởi những thảm họa với tai ương khác nhau. Death được xem như là kỵ sĩ đặc trưng nhất. Khi Death tỉnh giấc dậy, hắn sẽ mang theo âm ti lên trần gian, và đem về cái bị tiêu diệt cho toàn bộ các tội đồ.

"Ông trùm" không học hết tiểu học và gia tộc bí hiểm đứng sau chợ thủy hải sản Vũ Hán bị phát hiện tại virus nCov
*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin TứcChuyên mục: thế giới Game