Truyền Thuyết Về Các Tướng Trong Lmht

  -  

Vũ trụ kết hợp Huyền Thoại phong phú và đa dạng với nhiều thần thoại và từng mẩu chuyện riêng biệt. Mỗi vị tướng mọi mang cho bạn một cốt truyện ẩn phía sau, trải nhiều năm khắp thế giới rộng mập của Runeterra.

Bạn đang xem: Truyền thuyết về các tướng trong lmht

Nhưng mẩu truyện của một số trong những vị tướng sở hữu rất nổi bật đến nỗi có thể khiến phần còn lại lu mờ. Dưới đó là năm đơn vị vô địch có truyền thuyết thần thoại hay tốt nhất trong kết hợp Huyền Thoại.

FiddlesticksCredit: Riot Games

Fiddlesticks là 1 trong con quỷ sống dựa vào thu thập nỗi lo âu của kẻ thù. Không với diện mạo thật, cố vào đó nó hiện nay thân là 1 con bù nhìn, kiên nhẫn mong chờ trên cánh đồng Demacia để khiếp sợ bất cứ linh hồn xấu số nào đi qua nó.

Theo fan dân Demacia, truyền thuyết thần thoại về quỷ Fiddlesticks ko gì không giống hơn là 1 trong những câu chuyện hù dọa trẻ con em. Nhưng lại Fiddlestick là gồm thật và nó gây ra nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai thiếu tín nhiệm đến sự lâu dài của nó. Theo truyền thuyết chính thức của Riot về Fiddlesticks, nhỏ quỷ này là “một thực thể hoàn toàn xa lạ đến mức nó thách thức phần lớn tất cả những kiến thức văn minh về phép thuật.”

Tuy nhiên, xung quanh Fiddlesticks, còn có khá nhiều ác quỷ không giống trên khắp vũ trụ LMHT với làm ra và mẩu chuyện riêng của chúng. Những con quỷ như Nocturne và Evelynn bao gồm quan hệ quan trọng với Fiddlesticks và được cho là hiện thân của các thực thể black tối. Ví dụ Fiddlesticks là nhỏ quỷ của sự việc sợ hãi, Evelynn đã là con quỷ của nỗi đau và Nocturne đang trở thành nhỏ quỷ của không ít cơn ác mộng.

Braum
*
Credit: Riot Games

Braum là 1 trong những vị anh hùng của Freljord, thường xuyên được biết đến như là một trong người bầy ông trái cảm và sở hữu các chiến công to gan mẽ. Trong những năm thời niên thiếu, Braum danh tiếng khắp vùng Freljord vày những hành động anh hùng giản đơn của mình, bao gồm giải cứu trẻ em khỏi những khe núi băng giá và bảo đảm các đơn vị thám hiểm khỏi quái vật.

Nhưng khi đa số chiến tích của anh ấy ta lớn dần, Braum dần hóa thân thành một nhân vật thần thoại – một truyền thuyết dân gian vào vùng Freljord. Bao gồm một mẩu truyện kể rằng, Braum đang từng cố gắng giải cứu vãn một cậu bé khỏi 1 căn hầm ngừng hoạt động nhưng bắt buộc mở được cánh cửa béo của nó. Vì chưng vậy, nỗ lực vào đó, anh ta đã đấm chiếu thẳng qua đá và băng để cho chỗ cậu bé nhỏ bị mắc kẹt cùng xé toạc cánh cửa hầm đóng băng ngay trên phiên bản lề của nó. Truyền thuyết kể rằng Braum vẫn luôn luôn mang theo ô cửa hầm bên mình cho tới ngày nay và thực hiện nó như một lớp lá chắn để bảo đảm Freljord khỏi các mối ăn hiếp dọa.

Xem thêm: Dự Đoán Chung Kết Thế Giới Mùa 7, You’Re Temporarily Blocked

JinxCredit: Riot Games

Jinx, cô thiếu phụ khủng bố loạn trí, thích chất nổ đến từ Piltover chưa hẳn lúc nào thì cũng là khẩu đại bác điên rồ, thủng thẳng như ngày nay. Trong thời thơ ấu của mình, Jinx lúc còn là 1 trong những thợ thay thế sửa chữa trẻ, người có những ý tưởng luôn quá mập ú và rộng lớn lớn so với Piltover. Vào thành phố, phần nhiều thử nghiệm bị tinh giảm để bảo đảm an toàn sự đổi mới mà công dân tp đưa ra là nhân đạo. Nhưng lại ở Zaun, các thử nghiệm được phép tràn lan, giúp các bước của Jinx trở nên tân tiến một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng tại tp ngầm bên dưới Piltover.


Theo thời gian, Jinx sẽ biểu lộ sự đổi mới không thể buộc ràng của mình bằng cách “chơi khăm” bạn dân Piltover. đa số trò nghịch này trải nhiều năm từ những trình diễn thuốc nổ vô hại cho tới những hành động bạo lực toàn diện. Cô phái nữ ngày càng vươn lên là một tác hại với đầy đủ trò đùa của chính bản thân mình và bị truy sát bởi những người ngăn chặn tội phạm bao gồm của Piltover là Vi cùng Caitlyn cho tới ngày nay.

Azir
*
Credit: Riot Games

Trong thời kỳ huy hoàng của đế chế Shurima vài ngàn năm trước, Azir vẫn tìm phương pháp để có thể sánh ngang với những vị thần. Vị nhà vua đã không ngừng mở rộng biên giới đế chế của mình, đem về sự giàu sang thông qua thương mại dịch vụ và những thành công to lớn. Cùng với đế chế Shuriman đang ở đỉnh cao, Azir cố gắng thực hiện nay nghi lễ Thăng Thiên để vươn lên là anh ta thành một vị thần.

Nhưng vào thời khắc bụ bẫm nhất của mình, vị hoàng đế của Shurima đã biết thành sát sợ bởi một trong những cố vấn thân cận độc nhất vô nhị của mình, pháp môn sư Xerath. Giờ đồng hồ đây, Azir đã có tái sinh với tứ cách là một trong những á thần với đang tìm phương pháp đòi lại hồ hết tháng ngày vinh quang trên đế chế.

Ivern
*
Credit: Riot Games

Ivern là 1 trong người bạn bè thiện với mọi sinh trang bị sống trong quần thể rừng, nhưng chưa hẳn lúc nào ông cũng là một trong những người hòa đồng. Từ thời điểm cách đó rất lâu, Ivern là 1 trong chiến binh cuồng bạo cùng với ý chí sắt đá với lòng kiên trì không gì lay động nổi, ông tìm giải pháp chiếm chiếm một sức mạnh ma thuật truyền thống ẩn giấu sâu trong vùng rừng núi tại Lonia. Ông tin rằng việc sử dụng sức mạnh đến từ khu rừng sẽ là yếu hèn tố đổi khác tình nuốm trong trận chiến chống lại Iceborn.

Xem thêm: Nhập Code Hỏa Chí Anh Hùng, Code Hỏa Chí Anh Hùng Mới Nhất

Nhưng lúc Ivern tìm tới được nguồn yêu thuật của quần thể rừng, khu rừng rậm đã chống trả, sử dụng gỗ và lá cây xung quanh làm rã nát khung người ông. Một tiếng nói sâu thẳm trong vùng đồi núi đã dạy đến Ivern một trong những bài học tập về lòng trắc ẩn cùng sự kiềm chế, biến đổi người binh lực lừng lẫy thành một thần thụ thân thiết với khu vực rừng.