Truyện Tranh Kinh Dị Trung Quốc

  -  

Xuất vạc từ tò mò, Xuân Vũ đã lấy hết anh dũng nhắn hỏi vấn đáp tin nhắn ấy. Bức màn trước tiên của đêm đáng sợ được gạch mở, cuộc sống vừa bắt đầu được an ổn định của cô lần tiếp nữa bị xới trộn.....

Bạn đang xem: Truyện tranh kinh dị trung quốc



1. Truyện đáng sợ - Khủng cha Sống Lại

*

Đề cử của gosuvn57: một trong những truyên linh dị thu hút và sáng sủa tạo. Tình tiết lô ghích và độ yy thấp. Khuyến khích những đạo hữu khiêu vũ hố. Các thể các loại quỷ các vô kể cùng luôn khiến cho người đọc hồi hộp.

Xem thêm: Game Làm Đẹp Cho Qri, Game Thời Trang, Làm Đẹp Cho Diễn Viên Hàn Quốc

Một vài điểm mình không thực sự phù hợp để chấm 100/100. Các đoạn, tình tiết câu giờ, lấy một ví dụ như các đoạn khoe của, khoe tài, so sánh người hay .... (1, 2 lần thì không có gì nhưng mà để rộng chục lần thì tiểu mánh khoé kéo chương của tác lộ rõ). Không hợp với các đạo hữu thích hợp tình cảm bởi main (vì bị quỷ ám) khôn cùng máu lạnh. Dường như miêu tả nhân sinh cũng khá hướm cực đoan, tác hợp tả quỷ rộng tả người.

Xem thêm: Trò Chơi Tom Và Jerry Online Miến Phí Hay Nhất, Tom Và Jerry Đối Đầu

Đề cử của hoangjoe: Truyện hay phong cách linh dị, nvc ko YY não tàn, để ý đến logic phù hợp lý. Mới bước đầu đọc vaì chương nhưng lại thấy truyện rất gồm triển vọng.

Đề cử của tuẫntáng: Truyên tất cả một sợ logic rõ ràng, mạch lạc, dẫn người đọc vào 1 nhân loại ma mị, những nhiệm vụ khó khăn, đều màn đấu trí mệt mỏi cân não,và bủng nổ đạt cao trào lúc kết thúc, truyện kể về sự trưởng thành và cứng cáp của thiên hạ qua mỗi nv sinh tồn, nói về sự việc tranh đấu giữa làn nhãi sinh tử, 1 bước sai lầm cũng có thể bị quỷ giết. Mình cực thích những truyện tồn tại như vầy