Truyện tranh solo leveling chương 108

  -  

Được cho là 1 trong trong những phần tuyệt độc nhất vô nhị của webtoon Solo Leveling, trận đánh gây cấn và kịch tính của các thợ săn uống vượt trội nhất Hàn Quốc trong hầm lao tù hạng S của Kiến Chúa bên trên đảo Jeju sẽ duyên dáng được sự để ý cực đại của các nghiệt đưa. Cuộc đối đầu đầy nguy hại với thú vui này đã đi vào hồi kết cùng mở ra phần nhiều diễn biến tiếp theo sau không hề thua kém phần cuốn hút.

Bạn đang xem: Truyện tranh solo leveling chương 108

Bạn vẫn xem: Truyện toắt con solo leveling chương 108


*

Msinh hoạt đầu cmùi hương là chình họa Jin Woo mang lại viếng lễ tưởng vọng những thợ săn uống sẽ hy sinh trong chiến dịch. Sau khi chiến dịch hòn đảo Jeju xong, dư luận bắt đầu đổ xô quan tâm đến Jin Woo nhiều hơn nữa. Đây là chiến dịch thừa nhận thứ nhất của Jin Woo thành công xuất sắc sau khi biến hóa một thợ snạp năng lượng S-rank. phần lớn fan nhận định rằng anh có thể thay đổi một thợ săn uống cung cấp nước nhà và hâm mộ anh, dẫu vậy số không giống thì lại ko. Những bạn này nhận định rằng nếu như như Jin Woo cho sớm rộng hoặc tsay đắm gia chiến dịch ngay từ đầu thì Min Byung Gyu dường như không hy sinh.


*

Gặp nhau trên buổi lễ, Baek Yoon Ho nhận định rằng anh sẽ không nên Lúc suy nghĩ một "nhân vật đơn độc" nlỗi Jin Woo cần yếu 1 mình xong một trận chiến. Anh gửi lời cám ơn mang đến Jin Woo. Ngoài Baek Yoon Ho, Jin Woo còn bắt gặp loại liếc quan sát ẩn ý với không tự tin ngùng của Cha Hae In ngay lập tức kế tiếp.

Tổng đặc lại, chiến dịch hòn đảo Jeju lần đồ vật 5 tất cả tổng cộng 4801 thợ snạp năng lượng tham gia với 96 fan hy sinh, là lần gồm thương thơm vong ít nhất trong toàn bộ chiến dịch trước đó.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Một Mình Ôm 40 Acc “Cân” Cả Bang, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


*

Kết thúc cuộc hứa cùng với chủ tịch, thống trị V.I.P của Cục thợ săn Hoa Kỳ Adam White lộ diện và chạm chán Jin Woo. Sau màn ra mắt, Adam bất ngờ ý muốn dàn xếp báo cáo "độc quyền", chỉ tất cả phe gã hiểu rằng mang lại Jin Woo. phó tổng giám đốc của Adam cảm thấy hứng thú với mong mỏi chạm chán Jin Woo ngay lập tức chớp nhoáng sau chiến dịch hòn đảo Jeju. Jin Woo vốn định phủ nhận cho đến lúc nghe đến được từ bỏ "Upgrader" (fan nâng cấp) tự Adam.

Theo Adam nói, người nâng cấp là những người sẽ thức tỉnh có công dụng cường điệu hóa sức mạnh của một fan sẽ thức thức giấc khác. Với lên tiếng thu hút như thế, Jin Woo thay đổi ý với theo Adam đến chạm chán phó tổng giám đốc Michael Connor. Michael mong mỏi mộ Jin Woo bằng phương pháp cho anh nhập quốc tịch Mỹ ngay chớp nhoáng tuy thế Jin Woo từ chối và chỉ còn hứng thụ với người upgrade. Cmùi hương 108 xong vào khohình ảnh tương khắc nhân vật mới chuẩn bị lộ diện gây sự tò mò cực kì bự đến cđộc ác trả.


*

Bên cạnh đó, Solo Leveling đã được download bản quyền desgin trên Việt Nam nên bạn dạng dịch giờ Việt đã bị gỡ ngoài những website. Vậy nên, độc giả đề xuất chờ đợi trong một thời hạn siêu lâu năm nhằm có thể gọi tiếp bạn dạng giờ Việt của cục truyện trong khi Solo Leveling đang sẵn có những bước cải tiến và phát triển siêu lâu năm về mặt câu chữ. Tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể nắm bắt được phần đa diễn biến tiếp theo của cục truyện trải qua hầu hết cập mới nhất về Solo Leveling trên mangago.vn.

Xem thêm: Game Lam Toc Con Trai_Nhà Cái Kimsa, Game Làm Tóc

quý khách hàng phát âm rất có thể trao đổi về bộ truyện Solo Leveling cũng giống như các cỗ webtoon khác tạiĐÂY.