Truyện tranh solo leveling chương 111

  -  
Vì vậy, Chương 110 được vạc hành vào ngày 18 mon 2020 năm XNUMX, cùng nó tiếp tục giới thiệu những gì tiếp theo cho chuyến thám hiểm Jin-Woo. Liệu người Mỹ có nỗ lực chơi một trong những trò dơ để mướn anh ta trở lại?


1. Chương 111 Ngày phạt hành

Solo Leveling Season 2 sẽ tạo chương 111 của webtoon manhwa vào ngày 1 mon 2020 năm XNUMX.

Bạn đang xem: Truyện tranh solo leveling chương 111


나의 한계 는 내가 뛰어 넘는다!전세계 를 열광 시킨 바로 그 작품!웹툰 # 나혼자 만 레벨 업 대망 의 MÙA 2, 8 월 1 일 # 카카오 페이지 오픈!# 장성 락 # 레드 아이스 스튜디오 # 추공 # 현군 # 디앤씨 웹툰 SẮP RA MẮT ─ #SoloLevel pic.twitter.com/usMSFgxDbY

- 디앤씨 웹툰 (

Webtoon # 나혼자 만 레벨 업 Phần 2, ngày một tháng 2020 năm XNUMX # 카카오 페이지 mở! # 장성 락# 레드 아이스 스튜디오# 추공# 현군# 디앤씨 웹툰 SẮP RA MẮT ─#SoloLevel

Bản dịch tiếng Anh, Dịch trên Twitter

Giới hạn của tớ là vượt quá tôi! Chính các bước đã làm bỡ ngỡ thế giới! website toon # 나혼자 만 레벨 업 MÙA 2 được chờ đợi từ lâu, ngày một tháng XNUMX # 카카오 페이지 mở! # 장성 락# 레드 아이스 스튜디오# 추공# 현군# 디앤씨 웹툰 SẮP RA MẮT ─#SoloLevel

Bản dịch giờ đồng hồ Anh, Dịch trên Twitter

Solo Leveling bên trên Hiatus?

Solo Leveling manhwa đang trải qua 1 thời gian dài nghỉ ngơi sau thời điểm mùa đầu tiên của nó hoàn thành với chương 110 và. Solo Leveling Season 2 đã thông tin rằng nó sẽ trở lại với Chương 111 vào ngày 1 tháng 2020 năm XNUMX.


2. Chương 111 định hướng & Suy đoán

Chương tiếp theo, 111 (Phần 2,) chủ yếu sẽ triệu tập vào Vòng cung Necromancer. Đó là một manhwa light novel, bởi vậy, tất cả một dự đoán rằng nó vẫn giới thiệu diễn biến của Thợ săn cấp quốc gia.


*

Chúng tôi vẫn không biết người thiếu nữ đã nhận thấy điều gì khiến cô ấy sốt ruột như vậy. Với sự biến đổi đột ngột của color của cánh cổng từ xanh dương thanh lịch đỏ, chúng ta chắc chắn rất có thể đoán rằng một điều nào đó to phệ và chưa từng có đang xảy ra.

Với đa số dòng xong của Chương 110, quân thù của thợ săn không chỉ có giới hạn làm mangago.vnệc quái vật, đây có phải là dấu hiệu cho thấy thêm thợ săn LUÔN phải chuẩn chỉnh bị? anh em có thể trở mặt thành thù? chúng ta có thể tin tưởng bất kể ai? Cuối cùng, một thợ săn không lúc nào được giới hạn lại.


3. Quét thô

Bản quét thô mang đến Solo Leveling chương 110 vẫn chưa được phát hành. Cửa hàng chúng tôi sẽ update phần này ngay lúc có rò rỉ, quét hoặc tiết lộ.

4. Tình tiết chương 110

Chủ tịch Go Gun-Lee rất đau buồn trước sự ra đi của thợ săn Min Byeong-Gu, tín đồ đã hy sinh cao cả. Đột nhiên, anh ta nhận thấy một cuộc hotline rằng bao gồm một cánh cổng Hạng B đang mở mà họ định tấn công, vị vậy bây chừ người đứng đầu liên hệ với Big Guild.

Xem thêm: Một Dòng Điện Không Đổi Trong Thời Gian 10S, Có Một Điện Lượng 1,6C Chạy Qua


Câu chuyện đưa sang Jin-Woo, tín đồ đang từ bỏ hỏi hầu như gì bạn phụ nữ có thể đã chú ý thấy. Như cô sẽ vô cùng lo sợ sau khi chạm mặt và thao tác với anh.


Ông Hunter nhận ra cuộc gọi từ Go Gun-Lee cùng được thông tin về tình trạng Cổng hạng B giúp thấy liệu ông hoàn toàn có thể làm gì đó với nó tốt không. Jin-woo phi vào hiện trường cơ mà không có ngẫu nhiên sự chất nhận được chính thức nào, và tất cả mọi fan đều bị sốc.


Jin-Woo nhớ lại bà mẹ anh, người luôn luôn ủng hộ anh cùng tự hào rằng Jin cũng là 1 trong Thợ săn hạng S tương tự như phụ vương anh. Sung Jin-Woo cách vào vương quốc và hứa hẹn sẽ ngừng sự láo loạn trong tầm một ngày.

Cuộc săn đang không bao giờ kết thúc.

5. Đọc Solo Leveling ở đâu


6. Giới thiệu về Solo Leveling

Solo Leveling là một trong tiểu thuyết của nước hàn được mangago.vnết vày Chu-Gong, Nó đã làm được đăng những kỳ trên Papyrus và tiếp nối là KakaoPage và ngừng với 14 tập và 270 chương.


Kể từ khi 1 cánh cổng kết nối trái đất của bọn họ với một thế giới đầy thú vật và sinh vật dụng đủ các loại xuất hiện, một số trong những người đã sở hữu sức khỏe khoắn và khả năng săn chúng: họ được điện thoại tư vấn là thợ săn.

Sung Jin-Woo, là bạn yếu nhất trong các những thợ săn hạng E và hầu như không khỏe mạnh hơn một người bình thường. Một ngày nọ, anh và gần như thợ săn không giống thấy bản thân bị mắc kẹt trong một ngục tối cực kì nguy hiểm, và duy nhất vài người trong các họ sinh tồn và bay ra được. Bạn dạng thân Sung Jin-Woo đa số không sinh tồn và là người duy nhất hoàn thành tất cả các thử thách vào ngục về tối này. Vị vậy, bắt đầu cuộc hành trình dài trở thành thợ săn trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của mình!


Đôi khi chúng tôi bao gồm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một chiếc và tải hàng, shop chúng tôi có thể nhận được một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.

Xem thêm: Các Vĩ Thú Trong Naruto, Mỗi Con Một Vẻ Mười Phân Vẹn Mười, 9 Vĩ Thú Huyền Thoại Trong Naruto


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn buộc phải đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như bạn đã đăng nhập, vui vẻ làm mới. Cảm ơn.


Gặp gỡ Hinata Shoyo rất đặc biệt của bọn chúng ta! - không có anime giỏi manga nào nhưng mà anh ấy ko biết. Cũng là người thích tất cả mọi lắp thêm Epic trên EML. Anh ấy vẫn trong hành trình tò mò cuộc sống, từng chai rượu sake tại một thời điểm!Ps ... Anime không hẳn là phim hoạt hình!