Top 10 Bộ Truyện Tranh Hay Nhất Về Thể Thao Trong Lịch Sử Jump, Liệu Bạn Đã Đọc Được Mấy Bộ?

  -  

Gọi là trong đời thôi chứ thực ra giờ tôi new được đôi mươi cái xuân xanh. Đọc truyện từ tấm bé, trừ đi cái thời gian tập ăn tập nói tập gói tập mở thì cứng cáp cũng ngót nghét 15 nồi bánh chưng. Cái tuổi thơ tôi là coi tranh rồi đọc, đọc cùng đọc cứ thế tính đến bây giờ. Chuyện tranh mới ra thì cũng nghía qua một chút, đầu truyện xuất xắc hay xuất bạn dạng thì cũng lượn qua và cài tập 1 tốt tập cuối làm kỉ niệm, để ráng thôi chứ không dám đọc cùng nếu tuyệt quá sức tưởng tượng thì thôi cũng đành phá mức sử dụng để xem rồi quấn lại ngay lập tức ngắn nhưng mà đem cất. Tôi cũng chưa đạt đến cái cảnh giới của những otaku hay các wibu bởi hiểu được để đạt mang đến thì có thể nó còn xa vời lắm lắm và cũng ko xem anime các nữa. Tôi chỉ dám nhận là một trong kẻ mê truyện tranh, đầy đủ để gặp người đúng theo cạ thì hoàn toàn có thể tâm sự cả một ngày dài. Giờ hiểu qua những cỗ gần đây, thấy cũng tuyệt nhưng có lẽ cái kỉ niệm, cái cảm hứng thì chẳng thể nào bằng cái ngày đó.

Bạn đang xem: Top 10 bộ truyện tranh hay nhất về thể thao trong lịch sử jump, liệu bạn đã đọc được mấy bộ?

Quay lại với manga thể thao thì đó là một trong thứ rất là đặc biệt, chỗ đó bao gồm máu, những giọt mồ hôi và nước mắt, nơi mà chỉ nỗ lực luyện tập mới mang đến thành công và xúc cảm được đứng trên sân đấu, cháy hết mình vị đam mê và đánh nhau trên lòng tin cao thượng. Đọc manga thể thao tất cả khó phát âm không? Mình băn khoăn luật gồm đọc được không? hoàn toàn được, thậm chí là cực dễ nắm bắt là đằng khác. Nhân đồ vật chính trong những bộ truyện thường xuyên là những tay mơ, đông đảo kẻ nước ngoài đạo, mọi hòn ngọc thô đang cần được mài giũa. Chúng ta sẽ được sát cánh cùng nhân vật, trưởng thành và cứng cáp cùng họ, gọi thêm về phần đông môn thể thao, thuộc vươn tới những mục tiêu xa xôi, đẹp đẽ.

Và cũng vì là thể thao nên cực kỳ khốc liệt cho độ nhịp thở như hòa cùng nhân vật, cho độ những giọt mồ hôi chảy cả vào truyện cũng như trên trang giấy. Dường như còn bao gồm yếu tố vui nhộn đặc trưng chẳng thể thiếu, hồ hết phân cảnh đời thường, đủ độ chân thực, không đến mức phun chưởng tung tóe. Còn buộc phải nhắc ngoài ra là nó truyền xúc cảm và tình cảm với những bộ môn đó cực kỳ lớn. Anh em chúng tôi cũng đã có lần tập hồ hết cú sút hết sức phàm trong truyện, cố gắng làm một cái gậy nhẵn chày, một cái găng bắt bóng xuất xắc khoét dòng rổ nhặt rau của bà rồi treo lên để ném nhẵn rồi sau bị ăn uống chửi như vậy nào, nắm tìm kiếm kênh trực tiếp xem những bộ môn đó, chăm chú nghe bạn dạng tin thể dục ra sao… đến bây giờ khi viết đầy đủ dòng này tôi vẫn còn đó nhớ rõ.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Chơi Chú Khỉ Buồn 666, Game Chú Khỉ Buồn 12


Danh sách dưới đây là những bộ truyện hay duy nhất của tôi, thuộc tôi đi qua bao năm tháng, cùng tôi to lên, từng bộ là một môn thể thao khác nhau, cùng tôi cũng băn khoăn rất đôi lúc lên list để bảo đảm mỗi bộ đều mang trong mình 1 màu sắc cá biệt nhưng tiếng chốt sổ được rồi. Mà các truyện sinh hoạt dưới cũng khá là cũ và hoàn thành xong cả rồi, bộ cách đây không lâu nhất thì đã kết thúc từ năm 2009. Tôi cũng xin phép viết tên các nhân đồ dùng theo bạn dạng dịch các nhà xuất phiên bản cũ, dẫu điều ấy không đúng với nguyên tác và không tôn trọng tác giả tuy nhiên với tôi nó lại dễ nhớ và cái cảm giác ngày kia dễ ào ạt ùa về hơn. Nội dung bài viết hơi dài một chút nên vô cùng cảm ơn mọi fan nhiều lắm lắm khi đã xem.

Đường dẫn cho khung thành – Jindo

Nhắc tới thể thao thì quan yếu không nói tới bộ môn thể thao vua làm cho say đắm biết bao nhiêu tín thiết bị trên khắp nỗ lực giới. Sáng sủa đá bóng, trưa gọi truyện trơn đá, chiều lại chơi game đá bóng, tối lại xem láng đá. Cứ cái chu trình như vậy, trơn rồi đá, đá rồi bóng, đá, bóng, bóng, đá nó cứ loàn cả lên cả ngày dài, nói nắm gọn bằng câu ăn bóng đá, ngủ soccer cũng được. Jindo là 1 phần trong đó, một bộ truyện tinh quái, tràn ngập bóng đá với nét vẽ đẹp, những cú sút biểu lộ uy lực, đường nét, tính giải pháp nhân vật được cách tân và phát triển rõ ràng, mạch lạc với một điều nữa là rất cực hài hước. Đó là vấn đề tôi mê Jindo, nắm quyển truyện mà có thể cười híp mắt, cười cợt rung bụng, cười ngoác không ngậm được mồm, cười mang lại độ bò lăn rồi ho sù sụ, cười tới cả như lẩn thẩn như hâm, cho độ fan khác tưởng thằng này mỉm cười như sinh hoạt Châu Quỳ bắt đầu ra. Chắc chắn rằng rằng đó là bộ truyện tràn ngập tuổi thơ với bọn chúng ta, một cỗ truyện phải đọc một đợt trong đời.

Xem thêm: Tf88 Review【 Copy_Vb68 - Game Dao Hai Tac Vs Naruto


*
*
*
Đến tận hiện giờ khi hiểu lại, vẫn cười sằng sặc đấy, vẫn hồi hộp đấy cơ mà xen lẫn là việc nuối tiếc, nuối tiếc về bạn sút vật dụng 6, về cuộc chiến của Meihou với Kuminidai mà trong đầu vẫn luôn tưởng tượng cuộc đọ sức giữa Jindo và Yara sẽ diễn ra thế làm sao hay chứng kiến một Iosha tuyệt vời và hoàn hảo nhất thi đấu cùng với 100% công lực sẽ kinh điển ra sao. Có lẽ tất cả vẫn chỉ là sự việc nuối tiếc, đem về một cảm giác không buồn và lại lâng lâng khó tả, có lẽ vẫn là sự tưởng tượng trong trí óc, vẫn lưu giữ về một kỉ niệm không trọn vẹn cơ mà lại rất đẹp hơn bao giờ hết.