Tryndamere thợ săn quái thú

  -  

Chúng tôi xua đuổi theo con thú đến tận về tối mịt, rồi cắm trại qua đêm ở đó. Phần lớn thợ săn không giống cũng mệt lử với gần như vết thương khắp bạn và chẳng thể đi xa hơn, nhưng shop chúng tôi buộc nên lên đường. Toàn bộ mất mát, cả các thống khổ bao ngày qua; bắt buộc để chúng đổi mới vô nghĩa. Yêu cầu hạ được nó.

Bạn đang xem: Tryndamere thợ săn quái thú

Ngày 35

Giữa đêm tối, con quái thú tấn công. Vảy của chính nó được ngụy trang tuyệt đối dưới làn nước. Bị tiến công đến không còn manh giáp. Không có gì ai sống sót. Tôi đốt tât cả đều thứ còn còn lại và chặn đường nhỏ quái vật. Chỉ với ai nằm xuống trước cơ mà thôi.

Xem thêm: Giải Đuổi Hình Bắt Chữ 2 - Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

Ngày 43

Vừa mới tinh mơ, bố thợ săn xuất hiện, sở hữu những món máy rèn từ phần đông quái thú bí mật và chiếm lấy con mồi. Đòn tiến công với lưỡi rìu xoay với cây bola đầy gai khỏe mạnh như sấm sét. Con quái vật bất bại đang hạ sát chần chờ bao nhiêu anh em của bọn chúng tôi, bị cha kẻ đó làm gục quá nhanh. Sau thời điểm thu được những chiến lợi phẩm, chúng ta lại bước đầu cho cuộc đi săn new với đôi mắt rực lửa. Họ đó là những Thợ Săn tai ác Thú.

Xem thêm: Download Video Vua Choi Game Vua Bop Vu A Choi Game Vua Bop Vu

*

Sau bao ngày hóng đợi, chúng tôi đã dứt công cuộc chuẩn bị cho người thợ săn đầy sức khỏe này, và sẵn sàng chuẩn bị để ra mắt các bạn. Trên mặt trận dù đầy đầy đủ trở mắc cỡ và khó khăn, nhưng tía thợ săn này luôn luôn sẵn sàng sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta vượt qua vớ cả. Đặc biệt, để trợ hỗ trợ cho chặng con đường dài phía trước, công ty chúng tôi sẽ có một ít ưu đãi trong những ngày đầu, các chúng ta cũng có thể xem thông tin cụ thể ở dưới nhé.

Trong ba ngày từ bỏ 19/2 mang lại 21/2, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho gói combo 3 bộ đồ (tức giá mỗi trang phục sẽ chỉ còn 145 RP). Với những bạn chưa tồn tại tướng, chúng tôi cũng đã sẵn sàng thêm một gói full bộ nữa!

*
Gói xiêm y Thợ Săn quái Thú687 - > 436
*

Gói trang phục Thợ Săn quái quỷ Thú

+ tướng

1079 -> 783

Ngoài ra, các chúng ta có thể mua riêng rẽ từng xiêm y Thợ Săn quái thú được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trong cha ngày trước tiên ra mắt với cái giá như sau:

Trang phụcGiá RP
Tryndamere Thợ Săn quái quỷ Thú269 -> 228
Draven Thợ Săn quái Thú249 -> 211
Sejuani Thợ Săn quái Thú169 -> 143

*
*