TỨ HOÀNG ONE PIECE LÀ AI, SỰ THẬT VỀ TỨ HOÀNG KAIDO: LÀ AI

  -  

Tứ Hoàng là tên gọi tầm thường của 4 thuyền trưởng hải tặc mạnh mẽ nhất và khét tiếng tuyệt nhất được đặt vì chưng cơ quan chỉ đạo của chính phủ, có tầm quan trọng tác động đến hơn cả nhân loại. Cùng đến cùng với bảng xếp hạng sức mạnh của Tứ đọng Hoàng thời điểm này.

Bạn đang xem: Tứ hoàng one piece là ai, sự thật về tứ hoàng kaido: là ai


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tứ Hoàng thời điểm hiện nay tại


*

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Tđọng Hoàng thời điểm hiện tại – Râu Đen


Râu Đen (Marshall D. Tech) tín đồ tải trái hung thần Yami Yangươi (Yamày Yangươi no Mi) đang biến “Người nhẵn tối”, một Một trong những trái hung thần quỷ ác độc nhất vô nhị hệ Logia. Người download trái ác quỷ Yangươi Yangươi rất có thể điều khiển và tinh chỉnh được sức mạnh láng buổi tối. Dường như trái hung thần Yami Yangươi rất có thể kêt nạp trái hung thần khác và cũng có khả năng giải phóng trái hung thần đó ra ngoài. Là người độc nhất mua tức tốc 2 trái hung quỷ cho đến thời điểm hiện nay. Sau lúc Râu Trắng chết, Râu Đen đã nhân cơ hội chiếm mang trái hung quỷ Gura Gura và chiếm rước địa điểm Tứ đọng Hoàng của Râu Trắng.

Với nút truy nã thời điểm hiện tại là 2,247,600,000 Beli thì nhiều người dân đã cho rằng Râu Đen ko xứng danh đứng ở đoạn đầu tiên trong list Lúc cơ mà bố fan còn lại ai cũng có nấc truy nã nã hơn 4 tỷ Beli. Vậy đâu là nguyên do bản thân xếp Râu Đen tại đoạn đầu tiên?

Trước không còn thì bọn họ cần được đọc là Râu Đen bắt đầu lên có tác dụng Tđọng Hoàng được thời hạn ngắn thêm, đó là 2 năm sau sự khiếu nại ngơi nghỉ Marineford, vày vậy số chi phí tầm nã nã của hắn phải chăng hơn những Tđọng Hoàng không giống là điều dễ nắm bắt.

Còn bàn về sức khỏe, có lẽ rằng đang chẳng gồm gì nên nói ví như Râu Đen ko cùng lúc sở hữu sức khỏe của hai trái quỷ ác. Thậm chí là trong số kia còn có trái Gura Gura của Râu White, trái hung thần quỷ ác được cho rằng là vượt trội nhất thuộc hệ Paramecia. Vì thay sức mạnh của Râu Đen được nâng lên một tầm cao new, hắn còn là ứng cử viên hằng đầu mang lại vai trò “Trùm cuối” của One Piece Lúc Râu Đen đã là tín đồ đối đầu trực tiếp với Luffy để giành giật One Piece.

2. Shanks


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tđọng Hoàng lúc này – Shanks


Shanks nói một cách khác cùng với biệt danh là “Shanks Tóc Đỏ” là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, Shanks là 1 trong những vào Tứ đọng Hoàng cùng không cài đặt năng lực trái ác quỷ. Shanks đã không còn cánh tay trái của chính bản thân mình trong đợt cứu Luffy thoát ra khỏi Sea King (Vua Biển), cũng bao gồm Shanks tìm thấy trái quỷ ác Gomu Gomu mà vô tình khiến cho Luffy ăn nên. Ba lốt sẹo ở mắt trái của Shanks biết đến Râu black tạo ra.

Shanks hoàn toàn có thể thụt lùi bản thân cho người không giống nhủ nước bọt bong bóng, ném món ăn tuyệt hất nước vào phương diện mà lại không hề làm phản khánh lại. Điều đó, cho biết thêm Shanks là một tín đồ tương đối thoái mái. Nhưng Shanks ko chấp nhận và tha sản phẩm đến bất cứ ai rượu cồn cho các bạn bản thân. Shanks cũng từng là member trong băng hải tặc Roger.

Xem thêm: Các Bộ Giáp Của Iron Man 10 Năm Qua, Số Lượng Bộ Giáp Của Iron Man 10 Năm Qua

Sẽ có khá nhiều ý kiến cho rằng Shanks xứng danh được xếp ở trong phần cao hơn nữa Râu Đen, lúc anh đã từng đẩy lui hắn trong trận đánh tại Marineford, nhưng mà hãy nhớ là rằng sẽ là thời điểm trong quá khứ 2 năm trước. mà còn lúc đó Râu Đen cũng bị tmùi hương sau thời điểm hạ sát Râu White buộc phải hắn chẳng ngớ ngẩn nnơi bắt đầu nhưng mà sống lại để đối đầu đối với tất cả Hải Quân lẫn Shanks. Còn hiện tại thì Râu Đen sẽ tìm kiếm được chỗ đứng đến bạn dạng thân, hơn nữa thời hạn 2 năm hắn chắc hẳn rằng sẽ thuần thục áp dụng sức mạnh của Râu White. Vì vậy mình cho rằng Shanks bây giờ không còn là đối phương của Râu Trắng nữa.

3. Kaido


*

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Tđọng Hoàng lúc này – Kaido


Kaibởi vì là thuyền trưởng của băng hải tặc bách thụ với Kaivày nói một cách khác với biệt danh là “Kaivị Bách thú”. Kaivày được cho là “sinch thứ mạnh nhất núm giới”. Kaivày gồm một đội quân sở hữu trái hung quỷ hệ Zoan tự tạo. Tính biện pháp của Kaivày tương đối là hiếu chiến với tàn bạo. Từng bị tra tấn 18 lần với tự tử 40 cơ mà không bị tiêu diệt (nguyên nhân cho rằng hắn trlàm việc lên bất tử).

Kaido khôn xiết khinh ghét râu white, lúc biết có cơ hội hủy diệt Râu Trắng vào cuộc chiến MarineFord nhằm cứu giúp Axe pháo, Kaido sẽ xua theo Râu trắng mà lại bị Shanks phát hiện nay và ngăn ngừa. Và bây giờ Kaido chính là phản bội diện tương tự như địch thủ chính của Luffy nghỉ ngơi arc Wano.

Nói về sức khỏe thì thiệt ra những năng lực của Kaivị vẫn chưa được tiết lộ toàn thể, họ mới chỉ hiểu rằng rằng hắn có thể đổi thân thành một nhỏ dragon to đùng và xịt ra đều trái cầu tích điện vĩ đại. Lúc Này thì Kaibởi vì đang cần đương đầu với Cửu Hồng Bao thuộc lực lượng của tộc Mink.

4. Big Mom (Charlotte Linin)


*

One Piece: Xếp hạng sức khỏe của Tđọng Hoàng thời điểm hiện tại – Big Mom (Charlotte Linin)


Big Mom (Charlotte Linin) là thuyền trưởng của bởi hải tặc Big Mom, là tín đồ rất ưng ý ăn uống kẹo, là tín đồ đứng thống trị đảo tín đồ cá Lúc Râu Trắng chết. Big Mom tất cả những thiết kế khổng lồ to, khuôn mặt nhăn uống nheo, một cái mồm rộng lớn.Bà thăm nạp năng lượng đến nỗi nạp năng lượng cả cấp cho bên dưới của mình Lúc đói. Big Mom chuẩn bị tàn phá một nước nhà vày không cung ứng đồ ngọt. Bà còn nghe biết với việc tiêu diệt cùng man rợ của mình. Bên cạnh đó, bà không say đắm những món đắng cay và fan ko mời nhưng cho tới.

Xem thêm: 251 Vận Hành Game Việc Làm, Tuyển Dụng Vận Hành Game, Tìm Việc Làm Vận Hành Game

Xếp hạng sau cùng trong danh sách không ai không giống đó là Big Mom. Có lẽ bà ta cũng tương đối trẻ trung và tràn trề sức khỏe với số chi phí truy hỏi nã rất lớn, dẫu vậy để so sánh với những Tứ đọng Hoàng sót lại thì Big Mom trầm trồ khá che khuất. bên cạnh đó sức mạnh của Big Mom dựa vào xúc cảm rất nhiều với vẫn có tương đối điểm yếu kém để khai quật. Vậy bắt buộc nói Big Mom vô cùng mạnh là bao gồm lý chđọng nói bà ta lúc nào cũng trong tâm lý mạnh mẽ thì không hẳn. Điển tuồng như vào arc Đảo Bánh, còn nếu không dựa vào những bé của bà ta đảm bảo an toàn thì chắc rằng Big Mom sẽ mau chóng nằm xuống bên dưới chiến lược của nhóm Mũ Rơm rồi.