TỨ HOÀNG SHANKS TÓC ĐỎ

  -  

Shanks là trong số những nhân vật đặc trưng xuất hiện thứ nhất trong toàn cục series One Piece, nhưng cho tới hiện nay, thân nuốm của anh vẫn còn không ít dấu chấm hỏi lớn. Có một điều tất cả bạn phát âm One Piece những không thể lấp nhận, đó là sức mạnh quyết liệt của vị Tứ Hoàng này, khiến cho hải tặc cả bốn biển đều nên e sợ, dè chừng. Ko lòng vòng nữa, bọn họ hãy thuộc điểm sang một vài thông tin thú vị về Shanks Tóc Đỏ với băng hải tặc của anh ấy.

Bạn đang xem: Tứ hoàng shanks tóc đỏ

Thông tin thông thường về Shanks Tóc Đỏ

Danh xưng: Tứ Hoàng Tóc Đỏ, là thuyền trưởng của Băng hải tặc Tóc Đỏ

Tuổi: 27 tuổi (lúc còn làm việc làng Foosha), 39 tuổi (hiện tại)

Ngày sinh: 9 mon 3

Chiều cao: 199cm

Nhóm máu: XF (tương ứng với đội máu AB không tính đời thực)

Tiền truy vấn nã: 1.000.400.000 Belly (lúc còn ở làng Foosha), 4.048.900.000 Belly (hiện tại)

Nơi sinh: hải dương Tây (West Blue)

Tiểu sử, thông tin chi tiết

38 năm về trước, sau trận đánh long trời lở khu đất ở God Valley giữa Phó Đô Đốc Garp cùng Gol D. Roger cùng với băng hải tặc lịch sử một thời Rocks, Shanks đã được Roger và Rayleigh tìm kiếm thấy bên trong một loại rương kho báu mà người ta cướp được. Dịp đó, Shanks chỉ mới 1 tuổi. Không có ai biết vì sao vì sao Shanks lại ở đó. Anh đã làm được băng hải tặc Roger đưa theo và nuôi nấng.

Lên 9 tuổi, Shanks với Buggy đổi mới học câu hỏi trên tàu Roger. Cả hai là một cặp đôi thân. Dịp này, Shanks đã làm được thuyền trưởng trao cho mẫu mũ rơm của ông. Tuy vậy đã thao tác trên tàu của Vua Hải Tặc từ khôn cùng sớm, Shanks lại không cùng cả băng đi cho Laugh Tale, vày Buggy mắc 1 căn bệnh lạ từ khi rời khỏi Zou với Shanks bắt buộc ở lại để chăm sóc cho cậu.

*
Credit: ODA

Vào khoảng chừng 24 năm về trước, sau khi Roger bị hành quyết ở Logue Town, Shanks bước đầu lên đường tìm kiếm và ra đời một băng hải tặc cho riêng mình. Băng hải tặc Tóc Đỏ là một trong những băng khét tiếng với những người dân cực bạo gan nhưng không thể sở hữu năng lực trái ác quỷ. Sức mạnh của họ đến từ thể chất thuần túy và trình độ thông nhuần nhuyễn haki. Shanks cũng là 1 trong số ít những người dân biết bản chất thực sự của trái Gomu Gomu. Bằng chứng là cả băng đã dám tiến công tàu hộ tống vì chưng CP9 bởi vì Who’s Who dẫn đầu để chiếm trái ác quỷ này, trong lúc anh ta không hiểu biết nhiều vì sao một băng hải tặc bự lại hướng về trái hung quỷ “cao su” bình thường như thế.

Về mức độ mạnh, cho tới nay, Tứ Hoàng 1 tay được nghe biết như “top 1 server” về haki. Shanks sở hữu cả bố loại haki, trong đó Haki Bá Vương của anh ý rất danh tiếng vì sức áp đảo ngoạn mục của nó. Điển hình trong chapter 1055 ngay gần đây, băng hải tặc Tóc Đỏ đang ghé thăm ngoài khơi Wano và khiến Đô Đốc bò Lục Ryokugyu đề xuất toát những giọt mồ hôi chỉ bằng bá vương vãi khí ở khoảng cách rất xa.


Haki bá vương của Tóc đỏ cũng bạo phổi đến mức có thể hạ gục một lúc 100 000 tên fan cá, gấp rất nhiều lần số lượng mà lại Luffy “knock out” được ở Đảo người Cá. Theo một mối cung cấp tin được tiết lộ từ quà tặng kèm lúc xem One Piece Film Red ở Nhật Bản, Shanks được coi là “khắc tinh” của haki quan liêu sát, khiến đối phương không thể chú ý trước được tương lai. Ngoại trừ ra, Shanks cũng có tác dụng ẩn mình tuyệt đối khi rất có thể lẻn vào Mary Geoise và hiệp thương với Ngũ Lão Tinh mà không người nào hay biết.

Shanks bao gồm một mọt quan hệ thân mật với mắt Diều Hâu Dracule Mihawk. Lúc còn trẻ, hai người liên tục đấu với nhau cùng những trận đánh của họ thường xuyên vang dội mọi Đại Hải Trình. Rất có thể thấy, kiếm thuật của Shanks khôn cùng mạnh, có thể sánh ngang với người đời đệ tốt nhất kiếm sĩ Mihawk.

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Cho Máy Tính Pc Windows, Game Nông Trại Vui Vẻ Cho Máy Tính

Tuy nhiên, kể từ thời điểm Shanks mất một tay để cứu giúp Luffy, Mihawk đã không còn hứng thú đấu cùng với anh nữa. Tuy nhiên vậy, thỉnh thoảng chúng ta vẫn họp mặt để “ăn nhậu” tưng bừng cùng nhau. Shanks cũng nhận xét cao sức khỏe của Tứ hoàng Râu Đen, Marshall D. Teach, lúc hắn đó là người đã gây nên 3 vết sẹo trên đôi mắt trái của anh.

*

Về tính cách, Shanks là một trong người hơi vô tư và thích tự do. Anh xem xét các thuyền viên của mình, liên tiếp tránh né xung bỗng nhiên với các thế lực khác, trừ khi họ có tác dụng hại đến bạn bè và bằng hữu của anh. Shanks cũng khá vui tính, tốt pha trò và thích nhậu nhẹt, tiệc tùng. Phong thái ăn mặc của anh ý khá đơn giản và có phần “luộm thuộm”.

Với tính phương pháp ôn hòa, Shanks luôn luôn coi trọng các người xuất sắc và gồm chí tiến thủ, điển hình nổi bật là anh đã cứu giúp Koby ngoài Akainu lúc cậu dám quả cảm lên tiếng để bảo vệ những sinh mạng hải quân đang hoi hóp ở cuộc chiến thượng đỉnh.

Tiếng nói của Shanks rất gồm trọng lượng đối với tất cả hai phe hải quân và hải tặc. Thủy sư đô đốc Sengoku đã chấp nhận khép lại trận đánh ở Marine Ford sau thời điểm nghe lời đề nghị của anh. Vì một vì sao nào kia trong vượt khứ, Shanks đã bỏ rơi phụ nữ mình là Uta tại một hòn đảo để ra khơi, khiến cho Uta không lúc nào muốn điện thoại tư vấn anh là phụ thân kể tự đó.

Thông tin mặt lề

Ba số lượng 4-8-9 trong những tiền truy vấn nã của Shanks (4.048.900.000 Belly) hoàn toàn có thể phát âm là shi-ya-ku, tương tự với cách ghi tên của Shanks trong giờ Nhật (Shankusu)

Món ăn ngưỡng mộ của Shanks là Chahan Kimchi cùng tôm hùm.

Xem thêm: Tải Game The Evil Within 2 Việt Hóa Game, Tải Về Game The Evil Within 2 + Việt Hóa Miễn Phí

Sau chết choc của Râu Trắng cùng sự chiến bại của Kaido cùng Big Mom, Shanks đổi mới Tứ Hoàng “đời đầu” duy nhất còn lại.