Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

  -  

Trong kinh Thánh nói rằng: vào ngày tận thế của nhân loại, sẽ sở hữu các dấu hiệu mở ra như ôn dịch, chiến tranh, nàn đói và mẫu chết,…. Toàn bộ đều cho để thanh thanh lọc Trái Đất, sa thải đi phần đông người không còn tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức nhưng Thần đã truyền dạy.

Bạn đang xem: Tứ kỵ sĩ khải huyền


*
Bốn phong ấn trước tiên được nhắc tới trong ‘Khải Huyền’ chính là bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền, họ sẽ đến và gieo rắc thảm họa lên Trái Đất. (Ảnh qua Screen Rant)

Trong Tân Ước, cụ thể là sách Khải Huyền, bao gồm một chương quan trọng nhắc mang lại ngày tận thế.

Ngày tận nuốm này vẫn kéo mang đến nếu 7 hàm ấn được theo thứ tự mở ra. 4 phong ấn đầu tiên chính là bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền, họ sẽ tới và gieo rắc thảm họa lên Trái Đất, phong ấn thứ 5 giải thoát tiếng khóc than con người trước cơn thịnh nộ của Chúa, hàm ấn thứ 6 mang đến một loạt thiên tai tất cả tính diệt diệt, và phong ấn thứ 7 là khớp ứng với 7 giờ đồng hồ kèn của thiên thần – đem lại bảy loại bệnh dịch lây lan được chứa giữ một trong những chiếc lọ, tất cả đều sẽ được đem trút xuống hầu như kẻ tội đồ và tàn ác trên Trái Đất.

Trong bài viết này, họ sẽ thuộc điểm qua 4 phong ấn đầu tiên, coi họ đưa về những đại nàn gì mang đến nhân loại?


*
– Heru" />Kỵ sĩ trắng là thay mặt cho dịch bệnh, lây lan khắp đất, gieo rắc chết choc cho nhân loại. (Ảnh qua Facebook)

Trong hầu như các truyền thuyết, Kỵ sĩ white là đại diện thay mặt cho dịch bệnh, lây lan khắp đất, gieo rắc cái chết cho nhân loại. Đây cũng là kỵ sĩ thứ nhất đến Trái Đất khi ngày tận cầm cố bắt đầu.

Nhân thứ này được mô tả như thể phép ẩn dụ, đại diện cho chính đạo – ẩn ý nói rằng những người chết vì dịch bệnh lây lan là đầy đủ đã được nhắm đến, không hẳn ngẫu nhiên.

Ứng với việc kiện này, từ thời điểm cuối năm 2019 đến nay, dịch viêm phổi Vũ Hán hay còn được gọi là Covid-19 đang lây lan với tốc độ không thể kiểm soát, thế giới hiện sẽ hỗn loạn, tín đồ chết vô số. Cả địa mong đang chìm ngập trong một thai không khí thương hải tang điền nặng nề.

Nhiều tín đồ lo lắng, hợp lý Kỵ sĩ Trắng đã đến và đã càn quét, tầm nã lùng những người dân tận số?


*
Kỵ sĩ đỏ với hình mẫu giương cao thanh kiếm sẵn sàng cho chinh chiến, được ví như biểu tượng của chiến tranh, thịt chóc. (Ảnh qua Pinterest)

Kỵ sĩ đỏ với mẫu giương cao thanh kiếm chuẩn bị cho chinh chiến, cưỡi trên lưng một con con ngữa đỏ rực, được ví như biểu tượng của chiến tranh, giết mổ chóc. Màu đỏ cũng được diễn tả như lửa cùng máu sinh sống chiến trường, ám chỉ cuộc chiến này bao gồm thể tác động đến toàn cầu.

Cũng gồm người lý giải rằng, kỵ sĩ đỏ còn là tượng trưng mang đến sự khó chịu và lòng căm ghét, đó là một trong những yếu tố góp thêm phần khiến con bạn tàn sát lẫn nhau, mang về chiến tranh, báo trước sự dứt của chủng loại người.

Thế giới bây chừ ngoài dịch bệnh, thì tình trạng kinh tế, thiết yếu trị cũng đang cực kỳ căng thẳng, chiến tranh dịch vụ thương mại Mỹ – Trung là chủ đề chưa lúc nào hạ nhiệt.

Cậy khỏe mạnh hiếp yếu là điều dễ thấy nhất liên quan đến Hồng Kông, Đài Loan với Trung Quốc.

Xem thêm: #12288 Các Bác Review Hộ Em Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông Review, Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông


Cả thế giới như một quả bóng đang căng cứng, gian nan tứ bề.

Thứ ba: Kỵ sĩ đen – The đen Horsemen

Vị kỵ sĩ này thường mang theo theo người một dòng cân, hình tượng nối liền với sự đói kém, suy tàn, cô lập, u về tối và ảm đạm.


*
Kỵ sĩ black thường mang theo bên mình một chiếc cân, hình tượng nối sát với sự đói kém, suy tàn. (Ảnh qua Zhaba)

Ngoài ra, Kỵ sĩ black còn được xem là biểu tượng cho quyền lực hoàng gia, đầy đủ kẻ áp để sự ách thống trị lên những tầng lớp thấp hơn. Họ cố giữ quyền lực và ban phát cho người nghèo những sản phẩm ít ỏi, phần lớn thứ xa xỉ hơn vậy thì giữ lại cho mình.

Điều này hoàn toàn là sự thật, khi nhân loại ngày càng khác nhau về một gia thế bí ẩn, đang ở phía sau thao túng bé người.


Paul Hellyer – Cựu bộ trưởng liên nghành Quốc chống Canada mang lại biết: tất cả một thế hệ “ưu tú” bí mật toàn cầu, còn được gọi là “Chính lấp ngầm”, họ đang âm thầm kiểm rà và thủ đoạn thành lập một cơ quan chính phủ duy tuyệt nhất trên thay giới, đó đó là Ủy ban 300 bí ẩn siêu quyền lực, được thành lập và hoạt động năm 1727 vị tầng lớp quý tộc Anh – một tổ chức mà những kênh truyền thông cánh tả không bao giờ dám đề cập đến.

Một số tổ chức có tên gọi như cơ quan chính phủ vô hình, hội tam điểm, Illuminati,…v.v tất cả đều bởi vì một tay Ủy ban 300 thao túng.

Mục tiêu cuối cùng của họ là tạo thành chính bao phủ một nhân loại – nghĩa là 1 trong chính che sẽ nô dịch tín đồ dân toàn cố giới, nhằm tầng lớp quyền lực rất có thể hưởng thụ cuộc sống đời thường thịnh vượng, trong khi tổng thể nhân loại sẽ phát triển thành thành nô lệ cho họ.

Cuối thuộc là Kỵ sĩ Death – The Pale Horsemen


*
Trong cỗ tứ thì Kỵ sĩ Death là quan trọng và kinh hãi nhất. (Ảnh qua Gamek)

Trong cỗ tứ mà bài viết hôm nay nói đến, thì Kỵ sĩ Death là đặc trưng nhất với đáng sợ độc nhất – vị nhân đồ vật này trực tiếp tượng trưng mang đến “cái chết.” Đây cũng là vị kỵ sĩ tốt nhất được để tên, là vị duy nhất không tồn tại vũ khí, bởi bản thân ông ta đó là sự chết chóc.


Death với hình tượng hình thức như một xác chết, cưỡi trên lưng một con ngựa chiến nhợt nhạt, có thể dập tắt mọi sự sống bởi những thảm họa với tai ương khác nhau. Tương tương truyền một khi Death thức tỉnh, thì sẽn mang Địa ngục mang lại trần gian, trừng phạt tất cả những kẻ tội đồ xung quanh đất.

Xem thêm: Modern Mathematics: Made Simple, Formula For (X

Nhìn quả đât hiện tại, dường như không yêu cầu chỉ có kỵ sĩ trắng là đang đi vào thế gian gieo rắc dịch bệnh, mà cả cỗ tứ cũng đầy đủ đã tới, mỗi người đều đang lặng lẽ thực hiện trách nhiệm của mình.