Tướng ad mạnh nhất mùa 6

  -  

Bảng xếp hạng những tướng 5 tiền dưới đây theo tiêu chuẩn meta cùng độ tương xứng đội hình, với thứ tự từ cao xuống tốt (không tính Veigar). Chúng ta cũng có thể dùng bảng xếp hạng này để biết đâu là vị tướng đề xuất “chọn mặt giữ hộ vàng” trong số trận tiến công của Đấu trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Tướng ad mạnh nhất mùa 6


Hạng 1: Kaisa

Từ sau khoản thời gian được sửa lại bug không tung chiêu lúc đang hồi phục hoặc bị CC, Kaisa đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những cao thủ, đặc biệt trong mẫu meta ung thư toàn chống chịu hiện tại. Với những đội hình đứng top đầu là Hóa kỹ, Thuật sư Xạ thủ hay Super Idol… thì tiêu chí không bắt buộc là ai gây ngay cạnh thương những hơn, mà là ai sống thọ hơn.

*
Chính bởi lẽ này mà Kaisa càng bá, vị chiêu cuối của vị tướng tá này liên quan theo số đòn đánh, đồng nghĩa trận đấu càng kéo dãn Kaisa càng khỏe. Chúng ta cũng có thể thấy Kaisa xuất hiện ở bất kể đội hình nào, thậm chí là là đứng một mình chẳng cần thân mật kích hệ, miễn là gồm đủ đồ để nhét vào thì bao gồm cả Kaisa 1 sao cũng gánh đội dễ dàng như bỡn.

Trang bị mang lại Kaisa lại rất dễ lắp, vì đây là tướng 5 tiền sử dụng được cả thiết bị AP lẫn AD, trừ Giáp phục hồi là thứ cần phải có ra, thì các bạn có tống cái gì cho Kaisa cũng chẳng thành vấn đề. Chưa phải ngẫu nhiên trường đoản cú bậc Cao thủ trở lên, Kaisa bao gồm tỉ lệ chiến thắng cao chết giả ngưởng và cứ lên được 2 sao là gần như là 100% ăn uống chắc đứng đầu 4 hoặc cao hơn.

Hạng 2: Jinx

Trước khi Kaisa được sửa lỗi thì Jinx là tướng tá 5 tiền carry đánh xa mạnh mẽ nhất DTCL, với kỹ năng nhảy vào sản phẩm sau dứt điểm các phương châm yếu máu, cùng thêm một cái Quỷ thư diện rộng cùng kích được không ít hệ, càng khiến cho Jinx được ưa chuộng.

*
Sở dĩ lúc này Jinx yếu rộng Kaisa cũng vị meta quá nhiều CC với hồi phục, bao gồm cả khi đang chiêu cuối với nhảy được vào mặt hàng sau, thì Jinx cũng khá dễ bị sốc gần kề thương chết hoặc bị trúng CC vu vơ nhưng mà không bắn được. Bài toán không dùng chiêu tiếp tục cũng làm Jinx thất thế trong các đội hình Super Idol, cần vị tướng này lỗ tương đối nhiều khoản hồi năng lượng.

Một vấn đề đặc biệt quan trọng khác là Jinx hay là tướng tá kẹp trong chuần Hóa kỹ, nên sẽ không còn đủ thứ vì bắt buộc nhường mang lại Urgot sẽ 2 sao trước, thành ra kỹ năng carry của vị tướng tá 5 chi phí này sụt giảm đáng kể. Nhưng dù sao Jinx vẫn cực kỳ mạnh, độc nhất vô nhị là ở cung cấp 8 trở đi với kĩ năng kích hệ bá đạo của mình.

Hạng 3: Tahm Kench

Giống như Kaisa thì con cá trê Tahm Kench là tướng 5 chi phí dạng tiến công thuê, rất có thể ghép vào bất kể đội hình nào với cũng không thân thương kích hệ. Các game thủ yêu dấu Tahm Kench đa số nhờ tài năng hack tiền, cũng tương tự khắc tinh của rất nhiều đội hình chỉ sử dụng có một hoặc 2 tanker ở con đường đầu.


Tahm Kench được nuôi và gồm đồ xuất sắc hoàn toàn có thể làm carry phụ, thực tế có rất nhiều đội hình tiến công xoay quanh vị tướng tá 5 tiền này, cũng giống như ở cấp cho cao ai ai cũng giữ sẵn Tahm Kench trên tay để tương khắc và chế ngự carry đối thủ. Một cú nuốt trúng Fiora tuyệt Kaisa đi lạc, là đầy đủ để chấm dứt trận đấu.

Tuy vậy Tahm Kench tương đối khó sử dụng và rất đơn giản là tướng “lừa” nếu cầm ham hố, không hề ít game thủ bởi vì mê kĩ năng hack đồ vẫn feed cá trê cực kỳ nhiều, dẫn đến thọt tiền cùng bị thua trận sớm. Không dừng lại ở đó do chỉ kích được một hệ Đấu sĩ, đề xuất Tahm Kench rất giản đơn bị sửa chữa trong các đội hình truyền thống.

Hạng 4: Yuumi

Tạo giáp, gồm CC diện rộng với kích được học giả… bao nhiêu đó là đủ khiến cho Yuumi có giá trị rồi. Điểm lợi hại của Yuumi là nó kết hợp tốt nhất với các tướng carry đánh tay mạnh, vừa đến bảo kê vừa tất cả CC ngoại giả xài ngon cả Quỷ thư, quá đa dụng mang lại một con mèo nạp năng lượng bám.

Giống như Kaisa giỏi Cá trê, Yuumi là tướng tấn công thuê đa số đội hình, tương xứng trong meta lúc này khi công ty nào cũng có thể có tướng kích được học tập giả. Điểm ăn tiền của Yuumi sinh sống chỗ đấy là tướng 5 tiền độc nhất không bắt buộc lên 2 sao, vì người ta chỉ đơn giản lấy nó nhằm mục tiêu tạo tiếp giáp và kích Học giả chứ chưa hẳn gây gần cạnh thương.

*
Cũng cũng chính vì không nên carry nhà lực, yêu cầu Yuumi chỉ được xếp thứ hạng 4 cơ mà thôi, chứ con mèo này ngoại giả gây gần kề thương khỏe mạnh nữa thì và đúng là imba vượt rồi. Một sự việc khác là Yuumi chỉ khỏe khoắn khi nhóm hình của khách hàng đã hoàn thành xong tương đối, chứ vừa không tồn tại tank cơ mà carry còn không lên được 2 sao, thì nhét nhỏ mèo này vào ngay gần như chẳng có tác dụng gì.

Xem thêm: Sword Art Online Light Novel Volume 20, Ebook Sword Art Online

Hạng 5: Jayce

Từng là tướng 5 tiền mạnh mẽ nhất DTCL, tuy vậy sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh nhắm vào dạng búa, giờ đây Jayce yếu ớt ớt một bí quyết kì lạ. Mặc dù vẫn được tin dùng trong một trong những đội hình, duy nhất là chiêu cuối sút chống chịu, cơ mà mất đi tới đôi mươi giáp/kháng phép vào 2 bạn dạng cập nhật ngay gần nhất, đã khiến cho Jayce quá mỏng manh ở dạng búa.

*
Tất nhiên dạng súng của Jayce cũng tương đối mạnh, nhưng vụ việc là khi so sánh với đều tướng cùng cung cấp như Kaisa, Viktor xuất xắc Jinx thì lại nhát hơn hẳn, thế nên rất không nhiều người mong dồn đồ mang đến Jayce. Câu hỏi giảm sức mạnh đội hình Nhà sáng tạo càng đánh rất mạnh vào Jayce, bởi vì vị tướng mạo này kích hệ rất khó khăn ở các đội hình khác.

Tất nhiên Cảnh binh về cuối game vẫn là thứ cực kỳ mạnh, nhưng bạn dạng thân Jayce lại vượt yếu, do vậy cũng chẳng đa số người chịu bỏ ra 1 slot nhằm nuôi vị tướng này. Chắc rằng Riot Games nên cân nhắc buff Jayce lại một chút, vì lúc này chẳng ai ý muốn dùng anh chàng này hết.

Hạng 6: Viktor

Đầu tiên đề xuất nói giả dụ chỉ solo thuần xét về khía cạnh gây liền kề thương, thì Viktor là tướng 5 tiền mạnh bạo nhất, mạnh còn hơn cả Kaisa lẫn Jinx cộng lại, nhưng sự việc ở đấy là Viktor quá kén chọn đồ cùng ra chiêu vô cùng chậm. Bạn cần đồ cộng năng lượng để ra chiêu nhanh, tiếp sau đó là Diệt to con hoặc Quyền trượng thiên thần để về tối ưu gần kề thương, dẫu vậy cũng phải bao gồm bảo kê như Giáp hồi sinh nữa – vượt là đắt đỏ.

Mặt không giống Viktor cũng gặp vấn đề là bị tranh đồ, nếu đánh Hóa kỹ thì có bao nhiêu đồ sát thương yêu cầu ưu tiên cho Urgot, trường hợp là pháp sư thì Lux đang đóng vai carry bởi vì lên 2 sao dễ hơn. Vì vậy Viktor cứ hình dạng dở dở ương ương, bỏ thì yêu đương mà cố kỉnh nhét vào thì chẳng bói đâu ra tiền để nuôi cả.

*
Tất nhiên nếu như như dành được Viktor 2 với thiết bị đẹp, thì một lượt vẽ của vị tướng mạo này đầy đủ tiễn 2/3 đội hình bên đó lên bảng, gần như là chẳng tất cả thứ gì sinh tồn nổi sau 3 lằn kẻ của Viktor của cả là tanker cứng cho mấy. Nhưng chiếc kịch bản đó khôn xiết hiếm lúc nào xảy ra, vì vậy mọi người vẫn thích cần sử dụng Kaisa xuất xắc Jinx làm carry chắc ăn uống hơn nhiều.

Hạng 7: Akali

Cách đây vài tuần Akali đang là tướng vô cùng lỗi ở bạn dạng 11.24, sau đó thì cùng với màn hot-fix của Riot Games, Akali biến tướng 5 chi phí yếu còn hơn cả lúc không được buff. Đó là không nói trinh sát còn bị nerf siêu thẳng tay, Băng đảng lại không bạo gan bằng các bài không giống ở late game, thế cho nên Akali yếu lại càng yếu.

Mà phiên bản thân Akali lại chưa hẳn tướng tiến công thuê to gan lớn mật như Kaisa hay Tahm Kench, bắt buộc phải được kích hệ mới đủ tài năng gánh đội. Mất cho tới 5% tiếp giáp thương kết liễu và 50 máu, thêm vào đó Quyền trượng thiên thần bị tăng thời gian tích số, để cho Akali rất cạnh tranh để kết liễu kẻ thù như trước, đặc trưng hết cả trò Akali cấp cho 1 hoành hành chấp hết.

*
Tuy tất cả set đồ tất cả thể đổi khác đa dụng, cơ mà mọi tín đồ thà pick Fiora có tác dụng carry vẫn giỏi hơn Akali vì ít nhất còn dễ lên 2 sao hơn. Kể cả khi lên cung cấp 9, thì rõ ràng Kaisa 2 hoặc Viktor 2 vẫn tiếp tục là “tín” rộng Akali, thế nên là giờ đây rất ít người ao ước sử dụng nữ sát thủ này.

Hạng 8: Galio

Trường thích hợp của Galio tương tự Viktor, chính là tướng 5 tiền này không hề yếu, tất cả điều rất nặng nề để ghép vào những đội hình rứa thể. Bản thân Galio là tướng tá tanker, cơ mà lại bị các cao thủ lân dụng đùa kiểu tấn công tay với bài xích Clapio. Trải qua vài bản cập nhật khi Riot Games quyết vai trung phong đưa Galio về vị trí cũ, thì bây giờ chẳng ai ao ước dùng nó nữa.

Vấn đề của Galio là mục đích và giải pháp không cân xứng với nhau, Galio là tướng mạo tank cơ mà chiêu cuối lại cất cánh lên trời làm cho đối thủ mất mục tiêu, thay thì chả không giống gì bảo bọn chúng cứ làm cho gỏi sản phẩm sau. So sánh trực tiếp với Sion thì rõ ràng Galio vượt tệ, đó là chưa tính chỉ số thuần thì Sion vừa khỏe khoắn vừa rẻ hơn nhiều.

*
Sở dĩ Galio còn được sử dụng chắc chỉ gồm mỗi tác dụng là nhằm kích đầy đủ 3 Thần tượng trong bài bác Super Idol, còn đâu chẳng ai ý muốn nhét tướng 5 tiền này vào cả, vừa tốn slot mà kết quả chẳng đem đến mấy. Cùng với trí tuệ cân đối 200 năm của Riot Games, tài năng cao họ sẽ phải chỉnh sửa Galio trong thời hạn tới nếu còn muốn có bạn chơi.

Xem thêm: 7 Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Đội Hình Cỗ Máy Chiến Đấu Đtcl Mùa 3 Mới Nhất 2023

Tạm kết

Trên đấy là xếp hạng các tướng 5 tiền mạnh nhất DTCL thời khắc hiện tại, hy vọng nó có thể giúp chúng ta đánh giá chỉ và chọn lựa tướng tốt nhất có thể khi leo rank.