TƯỚNG DỄ CHƠI TRONG LOL

  -  

Đấu ngôi trường LMHT ngày một đa dạng mẫu mã và cạnh tranh hiểu, mặc dù nếu như là 1 trong "newbie" các bạn vẫn sẽ có thể dễ dàng có tác dụng quen qua gần như lớp tướng dưới đây!


Master Yi

Master Yi là vị tướng có giá thành rẻ nhất trường đấu LMHT, bộ năng lực cũng được coi là dễ điều khiển và tinh chỉnh nhất. Kiếm Sư Wuju tất cả tốc độ di chuyển và sát thương khá ổn định nhưng lượng máu tương đối thấp và kỹ năng phòng thủ cũng tương đối yếu. Tuy vậy, vị tướng mạo này vô cùng thân thiết với những người dân chơi new tiếp xúc cùng với đấu trường, rất có thể giúp các bạn làm quen thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Tướng dễ chơi trong lol

Amumu

Tiếp theo là vị tướng có thân hình siêu bé dại bé và dễ thương và đáng yêu - Amumu, Amumu cũng là vị tướng tương đối dễ dàng cho chính mình làm quen trường hợp như là 1 "newbie" của LMHT. Vị tướng này đi gank hết sức tốt, có công dụng làm choáng và chế tạo ra cạm bẫy vô cùng ổn định. Tuy Quăng Dải Băng là một trong chiêu thức lý thuyết nhưng lại kha khá dễ sử dụng, trọn vẹn không làm cạnh tranh được những người mới tập nghịch game.

Garen

Cũng giống hệt như những vị tướng mạo khác, Garen cũng ở trong lớp tướng mạo khá phổ cập và cũng có bộ kỹ năng không quá phức tạp, tương đối dễ làm quen và thậm chí có phần dễ dàng và đơn giản hơn. Bộ năng lực của anh chàng điển trai này không có kĩ năng nào là định hướng cả, việc bạn cần làm tốt chỉ là chọn phương châm cho thật chuẩn là được.

Xem thêm: Tranh Ghép Hình Gỗ 200 Mảnh Trefl Công Chúa Disney Bạch, Tranh Ghép Hình Gỗ 200 Mảnh


Garen được fan chơi LMHT ưa chuộng vì tất cả bộ tài năng phòng thủ khôn cùng tốt, khiến sự tức giận cho địch thủ rất khủng trong giao tranh, ko nhứng vậy, Garen còn sở hữu khả năng hồi phục quá trội lúc ở ko kể vòng giao tranh.

Xem thêm: Những Trang Phục Đẹp Nhất Liên Minh Huyền Thoại, Những Trang Phục Đẹp Nhất Trong Trò Chơi

Yuumi


Tiếp theo trong list này, chúng ta có thiếu nữ mèo Yuumi, một vị tướng tương đối dễ sử dụng, Yuumi chỉ việc đu theo tín đồ của Xạ Thủ và sử dụng những kĩ năng quan trọng mà thôi. Đây được coi là quân bài bác dễ tiếp cận và thực hiện nhất vào LMHT, chính vì vậy nếu gồm hứng thú với tựa game này mà lại lại e ngại các vị tướng khác thì hãy mạnh dạn ban đầu với Yuumi nhé!

Ashe


Cuối cùng là Ashe, vị tướng tất cả một bộ kĩ năng khá đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại, bộ kĩ năng này sẽ giúp game thủ làm quen dễ dàng hơn với giải pháp đánh trong game. Chỉ cần chơi qua 2 3 lần là bạn đã có thể hiểu và thành thục được gần hết bộ kỹ năng của vị tướng này rồi. Vày đó, đừng đi tìm kiếm đâu xa gần như vị tướng dễ chơi, chỉ việc hiểu được kĩ năng của tướng tá và cách thức của trò đùa thì bất kì nhân tố nào cũng có thể khiến bạn chơi giỏi được.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi, hãy nhờ rằng ghé qua mangago.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về LMHT nhé!