Tướng đi rừng mạnh mùa 6

  -  

Rừng là vị trí đặc biệt quan trọng trong đội có thể quyết định thắng, bại vào một trận đấu. Mặc dù đây cũng là vị trí nóng bỏng đông đảo đồng đội game thủ nhất. Vị tướng đi rừng nào cân xứng leo rank kết quả trong mùa 24 hãy tìm hiểu trong Top phần đông vị tướng đi rừng cực sock trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Tướng đi rừng mạnh mùa 6

Những vị tướng mạo đi rừng leo rank hot tốt nhất Liên Quân thiết bị di động mùa 24

Tin vui: hiện thời khi mua thẻ Garena tại ví VTC Pay bạn sẽ được chiết khấu ngay lập tức 3%. đừng chậm tay mua ngay để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

*

1. Nakroth

Là một vị tướng được nhiều bạn bè game thủ ngưỡng mộ bởi gồm tính cơ đụng rất cao, dễ ợt đi gank, cất cánh nhảy, chiếm bùa của địch thủ và khả năng tẩu thoát nhanh chóng. Đặc biệt, với đặc thù sát thủ vị tướng mạo này hoàn toàn có thể dễ dàng làm gục tướng nòng cốt của kẻ thù và tẩu thoát cấp tốc chóng.

Ưu điểm:

Có kỹ năng gánh team và cung ứng đồng team khá tốt

Sở hữu bộ chiêu thức linh hoạt và tất cả tính cạnh bên thương cao

Nhược điểm:

Lượng máu tương đối mỏng

Không vạc huy buổi tối đa sức mạnh ở cuối trận đấu.

2. Ngộ không
*

Trong list những vị tướng sát thủ thì Ngộ Không cũng là vị tướng được rất nhiều người tuyển lựa cho vị trí đi rừng. Đây cũng là vị tướng xuất xắc bị cấm một trong những trận đấu. Nhờ tài năng ẩn thân và dịch chuyển linh hoạt Ngộ Không rất có thể hỗ trợ đàn ở lane hay đường giữa một phương pháp dễ dàng.

Ưu điểm:

Có bộ phương pháp linh hoạt

Khả năng tàng hình

Sở hữu lượng dame chí mạng

Gây choáng sau hầu hết cú đập gậy

Có khả năng bắt lẻ cực tốt

Nhược điểm

Khi bị lộ tầm quan sát và đòn đánh không khiến sát yêu thương chí mạng.

Xem thêm: Cách Nâng Điểm Ngọc Tái Tổ Hợp Mùa 8 Cho Từng Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại

3. Zuka
*

Zuka vị tướng cài đặt bộ giải pháp cơ đụng và có lực liền kề thương rất lớn. Dựa vào những điểm lưu ý này nhưng Zuka là nỗi ám hình ảnh của mọi của đội bạn khi bao hàm màn combat cực khó chịu từ gần như màn giao tranh nhỏ dại lẻ mang đến tổng.

Ưu điểm:

Có lực cạnh bên thương lớn

Có khả năng đột phát triển thành trong giao tranh

Nhược điểm

Có lượng huyết thấp

Sát thương diện rộng yếu

4. Batman

Để nói tới vị tướng có công dụng ẩn thân trong thời gian lớn nhằm mục đích áp tiếp giáp và tàn phá mục tiêu trong thời gian phù hợp không thể không kể tới Batman. Với lực sát thương kẻ thù ở đầu trận cực đại Batman cũng phía trong top đều vị tướng đi rừng ở các bậc rank thấp, thậm chí hoàn toàn có thể được lựa chọn ở đoạn trợ thủ bởi kỹ năng đảo gank và bắt tướng chủ lực của team bạn cực chuẩn.

Ưu điểm:

Có kỹ năng dồn giáp thương với hạ gục đối thủ nhanh chóng

Có lượng gần kề thương từ năng lực lớn

Khả năng ẩn thân trong thời hạn lớn

Sở hữu bộ chiêu trò cơ động

Nhược điểm

Có lượng máu về tối đa thấp

5. Yan
*

Yan vị tướng có vai trò Đấu sĩ/Sát thủ đồng thời tải bộ chiêu trò biến ảo phức tạp. Mặc dù có bộ chiêu thức khá phức tạp thế tuy nhiên Yan lại được nhiều đồng đội game thủ ưa chuộng và lựa chọn cho địa chỉ đi rừng bởi vì sát thương kĩ năng lớn và cài đặt bộ chiêu trò cơ động tiện lợi thoát ngoài sự truy liền kề của team địch.

Ưu điểm

Có độ gần kề thương lớn

Khả năng đánh thường nhanh phối hợp cường hóa nội tại

Có tài năng khống chế đối thủ ở diện rộng

Nhược điểm

Lượng máu buổi tối đa thấp

Combo chiêu thức phức hợp khá khó khăn cho người mới áp dụng vị tướng này.

Xem thêm: Resident Evil 5 Gold Edition Fshare【Copy_Sodo66, Resident Evil 5 Gold Edition

Lời kết

Trên đấy là Top hồ hết vị tướng tá đi rừng cực hot trong Liên Quân Mobile. Hy vọng nội dung bài viết của mình để giúp đỡ cho đồng đội game thủ hoàn toàn có thể rõ rộng về những vị tướng mạo đi rừng hot trong đợt 24 để hoàn toàn có thể phát huy tối đa mức độ mạnh của rất nhiều vị tướng này trong số những trận giao tranh.