Tướng leo rank mùa 6

  -  

Cùng điểm qua đâu là 3 team hình tiêu biểu được T1 Bebe872 - fan chơi đạt rank Thách Đấu đầu tiên tại ĐTCL mùa 6 thường xuyên sử dụng.

Bạn đang xem: Tướng leo rank mùa 6


T1 Bebe872 là chiếc tên nổi bật nhất trong những tuần qua do anh chính là người chơi đầu tiên chạm mốc Thách Đấu kể từ khi ĐTCL mùa 6 ra mắt. Đặc biệt hơn, Bebe872 còn được bao gồm Riot Games vinh danh bên trên Twitter phê chuẩn của Đấu ngôi trường Chân Lý. Trong bài viết này, hãy thuộc Mọt trò chơi điểm qua 3 team hình tiêu biểu vượt trội được T1 Bebe872 áp dụng để leo rank hiệu quả nhé!


Hộ Vệ hyper roll

Với lối nghịch hyper roll 3 sao rất nhiều unit 1 tiền mạnh mẽ như Garen tuyệt Caitlyn, đây là một một trong những đội hình sở hữu sức mạnh vượt trội duy nhất ở quy trình tiến độ giữa trận. Hiệu ứng của Hộ Vệ thúc đẩy mạnh với lever và lượng máu của những tướng nằm trong hệ này, giúp đội hình của người sử dụng vừa thiết lập dàn chắn unique vừa có nguồn giáp thương đầu ra ổn.

*

Về mặt trang bị, combo trang bị chuẩn cho Kog’Maw bạn có thể lựa chọn bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý và Diệt Khổng Lồ. Đối cùng với Garen, chúng ta có thể ưu tiên những món đồ chống chịu đựng cho vị tướng tá này. Mặc dù nhiên, vẫn cần có ít nhất một sản phẩm tấn công đến Garen, hoàn toàn có thể là Huyết kiếm Hoặc Bàn Tay Công Lý.

*

Thiện Xạ

Lượng cạnh bên thương cổng output vượt trội thiết yếu từ các chủ lực chính là một trong những ưu thế của chuần Thiện Xạ. Lúc không thể tiến hành lối chơi hyper roll, Bebe872 thường lựa chọn đội hình này để giải quyết và xử lý vấn đề gần kề thương. Khi sử dụng đội hình Thiện Xạ, Bebe872 ưu tiên phần nhiều tộc hệ mang tính chất chất phòng thủ to gan như Đấu Sĩ hay Cảnh Binh để đảm bảo dàn tuyến đường sau bao gồm đủ không gian và thời gian để gây gần cạnh thương.

Xem thêm: Danh Bạ Bác Sĩ Tại Cà Mau - Chuyện Lạ Ở Cà Mau: Đi Khám Bệnh

*

Về phương diện trang bị, Bebe872 ưu tiên ghép trước hồ hết item có thiên hướng phòng thủ. Lí vì chưng là bởi các tướng Thiện Xạ vốn đã chiếm lĩnh được lượng liền kề thương phệ ở đầu trận, vì vậy việc đào bới các trang bị phòng thủ sớm để giúp đỡ bạn giành được chuỗi chiến hạ ở tiến độ này.


*

Yone – Fiora

Với 2 chủ lực 4 tiền cực kì khỏe là Yone cùng Fiora, không quá khó hiểu khi chuần 4 Thách Đấu dựa vào 2 unit này nhanh lẹ trở thành hot meta cùng được anh chàng Bebe872 sử dụng khá nhiều. Về kiểu cách triển khai, ngoài vấn đề ưu tiên sản phẩm công nghệ cho bộ đôi Fiora – Yone, Bebe872 cũng thường sử dụng các unit to gan lớn mật như Jayce, Braum tuyệt Dr.Mundo làm cho dàn chắn, giúp tạo khoảng trống để những chủ lực khác gây ngay cạnh thương.

*

Bebe872 thường chọn lọc Fiora làm chủ lực chính nếu như rước được miếng trang bị bao tay Đấu Tập cùng ghép những sản phẩm như bít tất tay Bảo Thạch tuyệt Vô cực Kiếm tự sớm. Ngược lại, lúc sở hữu các Cung mộc thì việc áp dụng Yone là sàng lọc khả dĩ hơn siêu nhiều.

Xem thêm: Tải Game Mario Giải Cứu Công Chúa Miễn Phí, Game Mario Cứu Công Chúa 3

*ĐTCL mùa 6: lớn tưởng được buff, Samira bị nerf tại phiên bản 11.23
Samira là cái tên đầu tiên bị Riot hướng đến trong lần nerf của phiên bạn dạng 11.23, ngoài ra Khổng Lồ và Vệ Sĩ sẽ tiến hành tăng mức độ mạnh.