Riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

  -  

Hàng tá lời khen của NHM LPL dành cho đội tuyển JDG sau khi họ vượt mặt WBG cùng với tỉ số 3-2 nghỉ ngơi tứ kết LPL mùa xuân 2022.

Bạn đang xem: Riot "bật mí" về 3 vị tướng mới sắp sửa góp mặt trong năm nay

Chiều 31/3, JDG đang có chiến thắng kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bắt đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh thắng – Nhánh Thua). Bệnh kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và các đồng đội, cộng đồng fan LPL đã gồm những phản hồi xung xung quanh trận đấu này. Dưới đấy là những phản hồi tiêu biểu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Thiện Nữ U Hồn, Hướng Dẫn Chi Tiết Trên Máy Tính

*
Trái với cái tên của cậu ta (ON), cậu ta không nhằm lại ấn tượng gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ không phải ONMissing đã tất cả ván đấu thiết bị 5 ấy tượng. Cậu ấy không khi nào trượt (miss) giải pháp của mìnhJDG là đội mạnh hơn trông thấy, cơ mà đội tuyển chọn mặt phía team xanh luôn có được lợi thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã rất có thể giành chiến thắng khi chọn đội đỏ, nhưng lại họ lại làm cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel và SofM, đông đảo tuyển thủ còn sót lại của WBG hồ hết chơi tệ vào trận đấu với JDGTheShy mạo hiểm chắt lọc Aatrox và nó là 1 con tướng tá vô dụng. Trong những khi Angel tiếp tục bị “quây” vị 2-3 thành viên bên phía JDG cơ mà không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vị đội này sẽ không thể đi MSI, đây là những lời tâm can của một fan hâm mộ TheShyNhững thử nghiệm trong ván đấu sản phẩm 5 của WBG thực sự bao gồm vấn đề. Tuy nhiên cũng phải xác định Yagao và Kanavi đã phối kết hợp ăn ý ngơi nghỉ ván đấu này.WBG sẽ cố hết sức rồi, chúng ta đã làm cho hơn hầu như gì mà hầu hết người mong đợi. JDG là một trong đội tuyển mạnh, chỉ cần 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao đích thực bị reviews thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không phải Knight nhưng mà anh ấy luôn luôn giữ được phong độ rất ổn định. Zoe của anh ấy ấy trực thuộc hàng phong cách nhất gắng giớiV5 với TES còn không thể vượt mặt được JDG đấy chứHãy lưu lại lại phản hồi của tôi, T1 sẽ ảnh hưởng JDG vượt mặt tại MSI 2022.

Xem thêm: Giải Địa Lí 10 Bài 4: Thực Hành: Xác Định Một Số Phương Pháp Biểu Hiện Các Đối Tượng Địa Kí Trên Bản Đồ

*

Có thể thấy, đa số các dân mạng Trung Quốc phần đa đặt ý thức vào JDG sau hồ hết màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Mặc dù vậy cũng không ít sự nhớ tiếc nuối giành riêng cho SofM và các đồng đội sau thời điểm để thua gần cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)