Tướng mạnh nhất trong lol

  -  

Liệu vị tướng đường trên ưa thích của chúng ta có ở trong danh sách những công ty vô địch vô cùng mạnh bạo này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được đến là trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong đoàn kết Huyền Thoại. Vì chưng vậy, không có gì kinh ngạc khi hắn ta được cầm đầu trong list này.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất trong lol

Renekton đã ách thống trị mùa giải bài bản một khoảng thời gian đáng kể trong năm và nên nhận các đợt giảm sức khỏe rồi trở nên không thể phù hợp. Tỷ lệ hiện diện đạt tới mức 60% và phần trăm thắng 50% của Renekton không gì khác ngoài minh chứng về sức khỏe to to mà hắn ta từng cầm cố giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là trong những vị tướng mặt đường trên hết sức được yêu thích so với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp do sở hữu kỹ năng đi đường xuất sắc và giao đấu tổng hiệu quả.

Mặc dù Gnar không phải là 1 vị tướng binh sĩ thuần như Renekton, tuy nhiên Gnar vẫn luôn là một vị tướng tiên phong mà những đội tuyển bài bản tin dùng. Do đó, Gnar vẫn gia hạn được 43% tỉ lệ lựa chọn và tỉ lệ thành phần thắng tuyệt vời nhất ở mức 53% ngơi nghỉ đấu trường chuyên nghiệp hóa mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng con đường trên thứ ba có tác động lớn nhất đến đấu ngôi trường LMHT bài bản trong mùa 11 không ai khác đó là Camille. Camille có khả năng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ bản thân bằng lá chắn cùng gây giáp thương điên cuồng.

Đây là nguyên nhân mà trong những năm vừa qua, cô nàng đã có được 43% xác suất hiện diện với 53% tỷ lệ thắng. Điểm yếu duy nhất của Camille là cô nàng sẽ khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu.

Xem thêm: Mê Cung Nhốt Quái Vật Đầu Bò Minotaur, Đôi Cánh Icarus

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc dù Gwen bắt đầu được xây cất vào thân năm 2021, tuy nhiên, cô con gái đã trở nên vô cùng được ái mộ ngay sau thời điểm phát hành. Điều này có thể đến từ việc Gwen download một kỹ năng có thể khiến cô cô bé trở phải miễn nhiễm gần kề thương. Cùng rất đó, lượng sát thương nhưng mà Gwen đem lại là cực kì khổng lồ.

Do đó, cô nàng rất có thể gia tăng lượng liền kề thương và kết liễu quân địch trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi vì vậy, Riot Games đã điều chỉnh sức mạnh của Gwen nhiều lần và khiến cô người vợ trở buộc phải không còn mạnh khỏe như trước. Mặc dù nhiên, Gwen rất có thể vẫn gia hạn sức mạnh dạn cuối trận của mình.

Với tỷ lệ hiện diện là 30% và xác suất thắng 53%, cô nữ giới đã giành được địa chỉ thứ bốn trong danh sách này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce vẫn là đơn vị vô địch sau cùng xuất hiện tại trong danh sách những vị tướng mạo đi đường trên cực tốt trong mùa 11. Chàng trai chắc chắn sẽ là một trong lựa chọn mạnh bạo mẽ đối với nhiều người. Với bộ kỹ năng của mình, Jayce gồm thể vận động như một vị tướng tá cận chiến cũng như đánh xa cùng sở hữu tài năng cấu rỉa cùng gần cạnh thương đem về vô cùng lớn.

Xem thêm: Đọc: Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh Trên Waka, Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh

Do đó, các tuyển thủ bài bản khá yêu dấu khi gạn lọc Jayce lúc thi đấu. Điều này giúp Jayce duy trì tỷ lệ hiện hữu là 29% và tỷ lệ thắng là 52% trong suốt mùa 11 của đoàn kết Huyền Thoại.