Tướng Mạnh Trong Mộng Giang Hồ

  -  
Thế giới Mộng Giang hồ quy tụ phần lớn những hero kiếm hiệp trong tè thuyết của Kim Dung, mỗi võ hiệp phần đa ẩn đựng được nhiều kỹ năng rất bá đạo của riêng mình, các bạn sẽ chọn ai vào đội hình của mình?


Bạn đang xem: Tướng mạnh trong mộng giang hồ

*

Là một võ hiệp kỹ năng, Bắc Cái sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ thi triển kỹ năng của mình vì lượng mana hồi lại sẽ rất nhanh. Ngoài ra, khi xuất chiêu Bắc mẫu còn hẳn nhiên hiệu ứng giảm phòng ngự của toàn thể đối phương trong tầm 2 hiệp, vấn đề đó sẽ rất có lợi để cho võ hiệp công kích xong đối phương.Bạn đã xem: Tướng to gan lớn mật trong mộng giang hồ


*

Tiểu Long con gái là võ hiệp công kích với năng lực ra đòn trên toàn thể đội hình của kẻ địch với lượng giáp thương không nhỏ, bên cạnh đó võ hiệp này còn có thể tạo ra thêm hiệu ứng tăng phòng thủ cho tất cả đồng đội, giúp bè cánh tăng kỹ năng sống sót hơi cao.Bạn đang xem: Tướng dạn dĩ trong mộng giang hồ
Xem thêm: 《Webgame Lậu》Tiếu Ngạo Tây Du Vh, Tiếu Ngạo Tây Du

*

Vương Trùng Dương được xem như là võ hiệp hỗ trợ đáng sợ hãi nhất hiện giờ với kĩ năng khiến 3 mục tiêu ngẫu nhiên của đối thủ không thể sử dụng kĩ năng trong vòng hai hiệp đấu và lâm vào trạng thái trầm mặc. Các chúng ta có thể thấy rằng nếu hốt nhiên 3 võ hiệp sát thương của bọn họ bỗng nhiên “tàn phế” trong tầm 2 hiệp đấu và mặc cho kẻ thù ra tay công kích thì quy củ sẽ thảm bại như thế nào.


*
Xem thêm: Chơi Game Giải Ngoại Hạng Anh, Download Game Bóng Đá Ngoại Hạng Anh

*

Người chơi tất cả nickname Noname thì lại sử dụng một nhóm hình tương đối khác:

Hộ vệTrương Vô Kỵ
Kỹ năngHồ Phỉ
Hỗ trợDương Quá
Công kíchQuách Tĩnh
Trị liệu Lâm Triều Anh

Đây là đội hình không thực hiện võ hiệp tài năng và nạm vào chính là võ hiệp công kích, đội hình này với tiêu chuẩn hạ gục nhanh đối phương không để xảy ra tình trạng trận đấu kéo dãn dài mất thời gian. Trương Vô Kỵ là 1 trong những hộ vệ có chức năng sống sót rất lớn khi sở hữu năng lực bất tử vào một hiệp đấu, đó là hộ vệ độc nhất trong Mộng Giang Hồ tới thời điểm đó sở hữu kỷ năng bất tử trong một hiệp. Với năng lực bất tử một hiệp đấu Trương Vô Kỵ sẽ sở hữu được thời gian chờ mang đến lượt hộ vệ trị liệu hồi máu cho chính mình và liên tiếp chiến đấu.

Võ hiệp công kích Quách Tĩnh cũng là việc lựa chọn của khá nhiều người đùa khi sở hữu khả năng tấn công toàn thể phe địch đồng thời sút lượng máu buổi tối đa của họ trong tầm 2 hiệp.

Đội hình này được chi tiêu nhiều vào võ hiệp tiếp giáp thương diện rộng với dẫu vậy lại không thực hiện võ hiệp kỹ năng. Điều này đang khiến đối thủ ít chịu tác động bởi các hiệu ứng khó tính mà võ hiệp tài năng sở hữu mà lại lại rất có thể nhanh chóng xong đối phương với gần kề thương cơ mà hai võ hiệp công kích gây ra. 

Ngoài ra, tất cả thể tìm hiểu thêm loạt bài bác này nhằm hiểu thêm về cơ cấu tổ chức đội hình trong Mộng Giang Hồ.