TƯỚNG MỚI LIÊN QUÂN SẮP RA MẮT

  -  
Thông tin cụ thể về cỗ kỹ năng của vị tướng tá new Liên Quan Mobile -Tachi

Giới thiệu về tướng mạo mớiTachi

*

Mới đây, bên trên sever phân tách của Liên Quân Mobile vẫn cập nhật báo cáo cũng giống như hình hình họa về vị tướng mạo lắp thêm 109 với tên thường gọi Tabỏ ra. Anh chàng này còn có ngoại hình của một kiếm sĩ nước Nhật với theo không ít fan dự đoán thù tiểu truyện của anh gồm liên quan đến những vị tướng như Aoi, Airi tuyệt Qi.

Bạn đang xem: Tướng mới liên quân sắp ra mắt

Trong khi nhiều bạn cũng nhận thấy sự tương đương thân rõ nét thân nhân vật này cùng với Đấng Yasuo – thần tượng của hàng chục ngàn anh em game thủ! Từ tầm dáng lãng khách bên ngoài cho tới bộ kỹ năng có tương quan mang lại đao khí/tìm khí, thậm chí là chiêu cuốiThập Tự Trảmcũng có thể có hiệu ứng hình ảnh hơi giống cùng với Trnạp năng lượng Trối của Yasuo.

*

Chi huyết khả năng củaTabỏ ra Liên Quân Mobile

Nội tại:

Sau Lúc thực hiện kỹ năng đòn tấn công thường tiếp theo sau của Musashi sẽ gây nên thêm 30 (+60% tiếp giáp thương thơm trang bị lý), làm bớt 1s thời gian hồi chiêu của toàn bộ kĩ năng.

Chiêu 1:

Musashi chém một vệt cắt cất cánh cho tới kim chỉ nam khiến 340 (+125% sát tmùi hương đồ vật lý), đồng thời có tác dụng lừ đừ. Lúc sử dụng kỹ năng, hắn ta bắt buộc bị kiềm chế, năng lực được cường điệu hóa sẽ hất tung kim chỉ nam, tạo thêm cạnh bên tmùi hương.

Xem thêm: Trò Chơi Công Chúa Đẹp Miễn Phí Dành Cho Bạn Gái, Trò Chơi Công Chúa

Đã mngơi nghỉ phong ấn: Tađưa ra tụ lực 1s (miễn khống lúc tụ lực) rồi vung ra đao khí tạo 700 (mỗi cung cấp chiêu+120) (+80% công trang bị lý) cạnh bên thương chuẩn chỉnh. lúc msinh hoạt phong ấn, 3 đòn tấn công thường trước tiên trúng địch vẫn khiến cho liền kề thương vung đao tăng thêm 12%.

Chiêu 2: Phục Ma Bộ

“Tađưa ra lướt về vùng phía đằng trước với gây 100(mỗi cấp chiêu+20)(+35% công vật lý) STVL lên địch trên đường lướt đồng thời đến điểm cuối đang luân phiên bản thân chém nhẹm vòng khuyên ổn gây gấp đôi gần cạnh thương thơm lên tất cả địch bao quanh. Dưới tâm trạng mngơi nghỉ phong ấn, 3 đòn tấn công thường đầu tiên trúng địch đang khiến cho chiêu này được giảm 1/3 thời gian hồi chiêu.”

Thoáng qua, ta hoàn toàn có thể thấy phương pháp này rất tương tự chiêu Trảm của Kayn trong Liên Minc Huyền Thoại, thế nhưng lượng gần kề tmùi hương của phương pháp này lại mạnh khỏe hơn siêu đôi khi được cùng tận hưởng cho tới 35% sức khỏe công kích của Tabỏ ra. Chưa nói tới câu hỏi đòn tiến công thường của vẫn có tác dụng giảm hồi chiêu Phục Ma Sở khiến cho Tachi gần như là hoàn toàn có thể lướt liên tục và gây được lượng cạnh bên thương thơm đáng kể trên một vùng giao đấu rộng lớn. Nhờ đó nội trên mngơi nghỉ ấn của Tabỏ ra cũng sẽ được kích hoạt khôn xiết mau lẹ.


Chiêu 3: Thập Tự Trảm

“Tachi cất cánh lên trên mặt vị trí hướng dẫn và chỉ định cùng vung đao chỉm xuống thập từ bỏ trảm. Mỗi luồng đao khí sẽ gây nên 50(từng cung cấp chiêu+25)(+10% công đồ dùng lý) STVL và làm chậm trễ địch 90% trong một giây. Đao máy 3 trảm xuống sẽ gây ra 250(từng cung cấp chiêu+125)(+một nửa công thứ lý)(+ 16% huyết mục tiêu đã mất) STVL lên tất cả mục tiêu bên dưới. Trên không trung Tachi được miễn khống với ngay cạnh thương thơm. Sau khi đáp khu đất, Tabỏ ra nhanh chóng được msinh sống phong ấn.”

Có thể nói đây đó là phương pháp thương hiệu khiến Tađưa ra thay đổi một Yasuo của riêng biệt Liên Quân Mobile. Tuy vậy, áp dụng Thập Tự Trảm lại dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều với là chiêu trò “mnghỉ ngơi Combat” để Tađưa ra dấn thân chiến tranh. Ngay sau khoản thời gian “trảm” đối thủ, Tađưa ra sẽ được khai mlàm việc cả 4 phong ấn và rất có thể mau chóng thực hiện Phá Vân Thức được cường hóa.

Xem thêm: 60+ ❤️ Những Câu Nói Về Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Ý Nghĩa, Ngắn Gọn Về Tình Yêu Đẹp


Với cỗ tài năng của bản thân mình, Tađưa ra hứa hẹn sẽ là 1 Đấu Sĩ bao gồm sức khỏe kinh khủng về quá trình cuối trận. Ngoài địa chỉ đường bên trên, Tabỏ ra trọn vẹn hoàn toàn có thể đùa xuất sắc tại vị trí đi rừng. Hiện tại, thời hạn reviews Tướng bắt đầu Tađưa ra trong Liên Quân thiết bị di động vẫn không được khẳng định.