BẤT NGỜ LỘ DIỆN VỊ TƯỚNG MỚI APHELIOS TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI!

  -  

Vị tướng mạo mới mở ra vào sự khiếu nại "khủng" của LMHT dấn nhiều ý kiến trái chiều bởi như thể vị tướng mạo này vào Liên Quân.


Chắc hẳn bạn LMHT đang khôn cùng háo hức đón chờ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra. Không chỉ tập trung khai quật vào cốt truyện của từng vùng đất, từng nhân vật vào thế giới Runeterra, sự kiện Đại Suy Vong còn là một màn kết hợp chẳng kỉm gì những bộ phyên ổn anh hùng khôn cùng bom tấn như các vị tướng thuộc phe Vệ Binh Ánh Sáng sẽ phải cùng nhau chống lại "Hắc Diệt Đế Vương" Viego cùng quân đoàn hắc ám của hắn.

Bạn đang xem: Bất ngờ lộ diện vị tướng mới aphelios trong liên minh huyền thoại!

Thậm chí, LMHT còn đầu tư hẳn vị tướng mới mang thương hiệu Akshan để phục vụ cho sự kiện "khủng" này. Dù chơi lớn là vậy thế nhưng sự kiện lại nhận sản phẩm loạt nghi vấn từ người hâm mộ về vị tướng mới bao gồm bộ kỹ năng giống với nhân vật vào Liên Quân Mobile.Cụ thể, chiêu E của Akshan - Đu Kiểu Anh Hùng sẽ hỗ trợ cho anh chàng này bắn dây móc vào địa hình cùng đu chuyển phiên xung quanh khu vực vực đó, khiến cạnh bên thương mang đến những mục tiêu bên trên đường bay. Cả về cơ chế và hình ảnh, kỹ năng này tương đối giống với chiêu hai của Aoi - Long Trảo, cũng là đu xung quanh địa hình, chỉ khác là Aoi sẽ bổ nhào và làm choáng đi tiếp cận đến kẻ địch.

Xem thêm: Love Triagle Inuyasha - Fakta Unik Tentang Karakter Dalam Film Inuyasha


Kỹ năng có nét tương đồng của nhị vị tướng Akshan cùng Aoi


Ngay sau thời điểm phạt hiện ra điểm "trùng hợp" này, bạn của nhị tựa game Liên Quân thiết bị di động và LMHT đã lại bắt đầu cuộc chiến không hồi kết "Liên Quân là game nhái Liên Minh".

"Giống Aoi trong Liên Quân thế?"

"Game nào mới là game nhái cơ?"

"Hết ý tưởng làm kỹ năng rồi à mà phải đi nhái?"

Các fan của LMHT cũng đáp trả lại mạnh mẽ với bằng chứng rằng chiêu hai của Aoi cũng được "kế thừa" từ kỹ năng E - Bắn Dây Móc/Phi Thân.

Xem thêm: Tin Tức Châu Tinh Trì 2021 Mới Nhất Về Châu Tinh Trì, Châu Tinh Trì 2021 1

"Thế kỹ năng cơ giống Camille thì sao?"

"Ít ra LMHT còn chịu đầu tư vào cốt truyện cùng nhân vật, ko như tựa game nào đó!"

"Ai nhái ai trước thế?"Hiện tại, sự kiện Đại Suy Vong cũng đã tất cả mặt vào LMHT: Tốc Chiến. Nếu như Akshan cũng được ra mắt vào tựa game này, chắc chắn đây sẽ là đề tài hết sức căng thẳng giữa hai cộng đồng game MOBA lớn nhất nhị Việt Nam.

Ảnh: Internet


Cộng đồng đua nhau "cà khịa" Riot Games vì giải Tốc Chiến quốc tế tất cả tiền ttận hưởng thừa bèo bọt, còn ít hơn cả giải quốc nội?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem