TƯỚNG MỚI LOL SẮP RA MẮT

  -  

Sau lúc Riot sẽ tung đoạn cho video ngắn cho ra mắt Zeri thì đa số người đã dự kiến được 3 vị tướng new LMHT tiếp theo sau sẽ có mặt tại liên kết Huyền Thoại trong thời điểm 2022.

Bạn đang xem: Tướng mới lol sắp ra mắt

Danh sách tướng new sắp được trình làng trong LMHT

Các bạn cũng có thể biết được thì Riot sẽ có được truyền thống chuyển những lưu ý về tướng new để kích thích sự tò mò của không ít người chơi. Ryan “Reav3” Mireles – công ty sản xuất bao gồm về tướng mạo cũng thì đã tiết lộ về sự mở ra của một hỗ trợ, một nhân đồ gia dụng đi rừng và một mặt đường dưới trọn vẹn mới.

*

Trong đoạn đầu, sau thời điểm với thiệu về Zeri, thì Reav3 cũng đã thảo luận về một vị tướng cung cấp mới khi anh chàng này đến rằng những tướng ở vị trí này được reviews là hết sức “nhẹ nhàng, đầy màu sắc và liên kết xuất sắc ở mặt đường dưới”. Cũng bởi vì lý do này mà nhóm sẽ quyết định trở nên tân tiến một vị tướng mang nhiều màu sắc đen tối và khá độc ác. Mặc dù vậy đây được coi là một điềm báo cho tất cả những người chơi cung cấp vì sẽ có được thêm một vị tướng bắt đầu toanh trong thời gian tới. 

>LMHT: Tốc Chiến reviews 4 vị tướng trong phiên bạn dạng 3.0 và 3.1

Cũng cũng chính vì lý do này mà nhóm đã giới thiệu quyết định trở nên tân tiến một vị tướng mạo mang màu sắc đen về tối và ác hiểm hơn. Tất cả thể, đấy là điềm báo mang lại việc các người chơi hỗ trợ sẽ “phát cuồng” với vị tướng new này.

Xem thêm: Chẳng Ai Chết Khi Thiếu Vắng Một Người, Đừng Chờ Anh Nữa

“Chúng tôi vô cùng muốn tạo ra một vị tướng mạo đã tất cả chủ đề cùng với đó là 1 bộ kĩ năng làm cho tất cả những người chơi hỗ trợ cảm thấy họ y như ông nhà thực thụ lúc được áp dụng nó trên số đông đấu trường”, Reav3 cũng đã nói thêm. “Những nguồn gần kề thương chính luôn luôn nhận được toàn bộ công lao trong số những trận đấu mặc dù thế những vị tướng mạo hỗ trỡ là tín đồ đứng vùng phía đằng sau hậu trường, giữ mang đến họ tồn tại bằng bộ kĩ năng của bạn, cứu họ thoát khỏi cái chết”.

Xem thêm: Sơ Đồ Chiến Thuật Phòng Ngự Phản Công Trong Fifa Online 3 Của

*
 

Thông qua 1 đoạn video clip thì bọn họ cũng rất có thể biết được đó là một nữ cung cấp và tương quan đến color tím lúc đó nó bao gồm đính kèm với một hình hình ảnh “Biển Oải Hương”. Sau khi chấm dứt màn trình làng này về cô cô bé này thì Riot đã ẩn ý và tiết lộ một ít về diễn biến về một thất thủ của tp Belvast. Tiếp theo sau đó là một trong những vị tướng đi rừng được nhận xét vô thuộc đáng hại và đa số người đánh già nó đã “tiêu diệt” cục bộ Summoner’s Rift với độ giận dữ của mình. Để rất có thể sở hữu đều vị tướng mạo này thì bài toán nạp thẻ Garena là vấn đề không thể bỏ qua.

Tổng kết

Cuối cùng, đó chính là một hình ảnh đầy khó khăn hiểu với 1 vòng xoáy và rất nhiều bàn tay vô cùng ma mị. Theo những thông tin từ nhà kiến tạo của Riot thì đây sẽ là một trong vị tướng đường dưới gần như vô cùng bí mật với bộ kỹ năng phi truyền thống lâu đời với đa số xạ thủ bao gồm trước đó. Các bạn có thể thấy được rằng sẽ là vị tướng mạo Samira khi cô cô gái này là một sự phối hợp giữa tấn công xa và đánh giáp lá cà đã tạo nên một cơn bão trong xuyên suốt một thời gian dài.