Tướng

  -  

Nhiều vị tướng tá mới trẻ trung và tràn trề sức khỏe được giới thiệu tại mùa giải LMHT 2022. Trên mùa 12, Riot Games đã ra mắt tổng cùng 5 vị tướng bắt đầu lần lượt là Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth cùng Renata Glasc Vậy hãy thuộc S-Games reviews sơ lược về tiềm năng của các vị tướng new này tại mùa giải 2023 nhé.

Bạn đang xem: Tướng

Việc kiến thiết tướng mới không chỉ có giúp bổ sung cập nhật thêm vào bể tướng cho từng vị trí mà lại còn nhằm mục đích làm new trò chơi theo cách riêng của nó. Cả 5 vị tướng Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth và Renata Glasc đều thay đổi meta một biện pháp quá “điên”. Điều này đã khiến cho cán cân sức mạnh giữa những tướng lệch hẳn, khiến Riot gian truân lắm mới xử lý được hết mấy cái trí tuệ sáng tạo quá đà của mình. Mặc dù nhiên họ cũng rất có thể mong đợi một meta đỡ toxic hơn của các vị tướng mạo này vào tương lai. Dưới đó là những nhận xét sức mạnh mẽ của từng vị tướng trong đợt giải LMHT 2023 sắp tới tới.

*

Nếu là một tín đồ gia dụng của cấu kết Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: nơi cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn nuốm giới. Bên cạnh ra, đây cũng là địa điểm quy tụ đầy đủ “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm tê mê với kết đoàn Huyền Thoại có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Nilah – hiện Thân Của Niềm Vui

Trước lúc được phân phát hành, Nilah được đánh giá rất cao qua teaser trình làng về lối chơi. Khôn cùng cơ động, hồi phục mạnh, buff né mang đến toàn đội, chiêu cuối phong cách Orianna cùng nội tại share kinh nghiệm rất xịn cho đồng minh cùng đường, rất nhiều thứ tuyệt vời cho một tướng mạo Xạ Thủ giáp lá cà như Nilah.

Tuy nhiên, vấn đề đó đã khiến cho cô có lối chơi quá phức hợp hơn mức phải thiết. Nếu như khách hàng nghĩ mớ chính sách trên tê sẽ trở thành Nilah thành thần thì không đúng rồi người lạ ơi. Việc kết hợp được chúng thành một chuỗi full bộ hiệu quả khôn xiết khó, của cả ở những giải đấu chuyên nghiệp cũng ít thấy ai đủ kĩ năng thành thuần thục được vị tướng mạo này.

Mặc mặc dù Nilah vẫn có thể áp đảo kẻ thù bằng cấp độ nhờ vào cơ chế hack kinh nghiệm nhưng nhiêu sẽ là chưa đầy đủ để đuổi bắt kịp nhịp độ cấp tốc của trận đấu nghỉ ngơi meta mùa 13. Nilah cũng có thể có hưởng lợi không ít từ các update của Riot tại tiền mùa giải 2023 nhưng lại vẫn không thật sự còn lại dấu ấn háo hức nào tuy nhiên cô chính là hiện thân của nó.

*

Zeri – Tia Chớp Thành Zaun

Tại mùa giải 2022, câu chuyện “Cân bằng 200 năm của Riot” lại sở hữu thêm một chương mới mang tên Zeri. Phần nhiều các bản cập nhật trước mon 8 không phiên bản nào là không mang tên cô trong mục Điều Chỉnh hoặc Nerf. Trong khoảng thời gian gần mười tháng kể từ khi ra mắt, combo Zeri flex Yuumi đó là cơn ác mộng ở rất nhiều bậc Xếp Hạng đối chọi và cả đấu trường chuyên nghiệp trước lúc bị Riot nerf thành tàn phế như bây giờ. 

Trong khoảng thời hạn gần một năm này, Zeri đã kiểm soát và điều hành hoàn toàn meta của liên kết Huyền Thoại. Tuy nhiên, họ phải ghi dấn một điều rằng cô đó là vị tướng trước tiên phá vỡ vạc đi lối đùa Xạ Thủ truyền thống, dùng kỹ năng để carry thay vị đánh tay như thường lệ. Nhưng bài toán phá vỡ truyền thống lâu đời đã khiến cho Riot bắt buộc chật vật hết ngay gần hết mùa giải mới có thể phong ấn được độ toxic của Zeri lại. Theo tình hiện tại tại, Tia Lửa Thành Zaun rất cực nhọc để hòa nhập lại cùng với trò chơi vì chưng bị nerf thừa nặng. Họ cần phải chờ mọi thông báo cập nhật sắp cho tới của Riot để chứng kiến sự huy hoàng của Zeri một lần nữa.

*

K’Sante – Niềm kiêu hãnh Của Nazumah

K’Sante là vị tướng new thuộc team Chống chịu đựng Đường Trên tiếp theo được giới thiệu sau khoảng tầm 5 năm ngày Ornn mang đến với LMHT. Với bộ tài năng độc đáo hoàn toàn có thể linh hoạt biến hóa giữa nhị dạng Đỡ Đòn và Đấu Sĩ, K’Sante biến đổi vị tướng hoàn toàn có thể solo mọi kèo đấu ngay cả khi không phải dùng tới chiêu cuối. Tuy nhiên, K’Sante tương đối tù mặc dù bộ năng lực đã được cho phép anh kéo, cần thiết cản phá và chút xíu cơ động từ E.

Xem thêm: Game Trang Tri Nha Hang

Ngoài ra, K’Sante cũng rất khó để hoàn toàn có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái chiêu cuối. Bởi vì khi kích hoạt, K’Sante sẽ lôi kẻ thù theo một con đường thẳng và đập vỡ vạc Ntofos thành lưỡi dao để chiến đấu. Việc chuyển đổi hình dạng vũ khí làm cho tổng thể kỹ năng của anh cũng chuyển đổi theo. Cơ hội này, K’Sante đã là Irelia tuy vậy xôi thịt hơn và không khiến choáng. Mặc dù nhiên, anh đề xuất mất 1/2 máu hiện gồm để thay đổi lại lấy tiếp giáp thương. Điều này khiến cho K’Sante luôn trong triệu chứng bị động khi không thể thi triển rất đầy đủ bộ kỹ năng của chính bản thân mình trong tình trạng giỏi nhất. Chính vì thế, Riot cần có những sửa đổi tối ưu cho vị tướng này tại mùa giải bắt đầu để đa số người chơi rất có thể sử dụng hiệu quả.

*

Bel’Veth – cô bé Chúa hỏng Không

Hư Không sẽ tồn tại từ rất mất thời gian trong toàn cõi Runeterra với số lượng tướng được ra mắt là hơi ít. Nhưng mỗi lần xuất hiện, hư Không hầu như gieo rắc nỗi ghê hoàng khắp đầy đủ mặt trận Summoner’s Rift. Đầu năm nay, tín đồ chơi đã tận mắt chứng kiến sự đánh chiếm của chị em Chúa hỏng Không, Bel’Veth. Khi vừa new ra mắt, Bel’Veth hối hả thu hút lượng lớn fan chơi auto pick dựa vào lượng tốc độ đánh như Jojo nhập lúc trở về late. S-Games phải đánh giá rằng mười loại Tim Băng cũng quan trọng cản cách được khi ả ta tung đòn đánh.

Hiện tại, phái nữ Chúa hư Không vẫn không nhiều bị Riot nhòm ngó tới nên chúng ta có thể lựa lựa chọn vị tướng tá này để leo rank tác dụng tại mùa mới. Mang dù không hề tạo được áp lực giỏi nhưng ngày áp ra output mắt, tuy nhiên vẫn là một trong quân tận dụng tốt những chuyển đổi có lợi lúc Riot đã thử nghiệm những lối nghịch xoay quanh địa điểm Rừng. Nếu bất kể ai dám xâm phạm đến lòng tin méo mó của Bel’Veth, hư Không đang tràn tới và nuốt chửng hắn.

*

Renata Glasc – Bà quấn Thành Zaun

Riot đã reviews Renata Glasc như là 1 trong những “Bad Girl” lỗi hỏng mê hoặc mọi bạn phải làm việc cho ả. Chỉ cách vài cái như thế, Renata lập cập trở thành lựa chọn bậc nhất tại vị trí hỗ trợ trong suốt thời hạn dài, thậm chí còn còn tạo nên một meta có tên “Renata cùng tay sai”. Vị tướng mạo này được giới xã hội game thủ đánh giá là trọn vẹn nhất trong đội tướng được ra mắt năm 2022.

Renata Glasc sở hữu bộ kĩ năng đa dụng cân xứng cho từng trường hợp rõ ràng khác nhau. Đáng để ý nhất là cứu Cánh (W) cho phép hồi sinh trong thời gian ngắn và hiệu ứng cuồng loạn của Hợp chất Điên loàn (R). Chưa đến hai chính sách này, các bạn sẽ trở thành nhà thao túng thiếu tâm lý số 1 LMHT có thể xoay gửi cục diện toàn cục pha giao tranh. đa số người chơi dự đoán rằng cùng với bộ kĩ năng toxic như thế, Renata sẽ “OP” với bị Riot nerf không thương tiếc. Nhưng bất ngờ thay, Renata vẫn luôn duy trì được tỷ lệ thắng cân đối ở mức 1/2 kể từ khi ra mắt, khiến cho người chơi hết lời sử dụng nhiều đội ngũ xây đắp tướng Riot.

Xem thêm: Nhan Sung Bau Vat Vua Dot Kich, Đột Kích Lấy Báu Vật Vĩnh Viễn Để Câu Người Chơi

Tuy ở trong nhóm hỗ trợ Thuật Sư nhưng mà Renata Glasc đều có thể kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với bất kỳ Xạ Thủ làm sao tại Đường Dưới. Với khả năng buff dồi dào cùng kĩ năng phá vỡ quy củ địch bằng chiêu cuối, Renata Glasc chính là vị tướng bạn phải chơi nhuần nhuyễn tại mùa giải 2023.

*

Kết luận

Trên đấy là các reviews sơ bộ của S-Games về sức mạnh của tập thể nhóm tướng new LMHT mùa 12. Chú ý qua, ta có thể thấy Riot gồm vẻ đột phá hơi khỏe mạnh trong việc trí tuệ sáng tạo ra những vị tướng bắt đầu năm nay. Tuy nhiên về độ tác dụng và cân bằng mang đến khá ít, chỉ bao gồm 2 trong 5 tướng tá được review cao về tiềm năng tỏa sáng sủa trong mùa giải mới. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, Riot sẽ không còn bỏ rơi 3 vị tướng sót lại đâu và họ vẫn quay trở lại khỏe khoắn vào một quy trình khác cấp tốc thôi. S-Games cảm ơn các bạn đã đọc với hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!