Tướng Mới Lmht Và Những Nâng Cấp Khác Vào Năm 2023

  -  

Riot đổi khác Liên Minh Huyền Thoại không hề ít trong năm 2021, trong những số ấy có việc phát hành 4 vị tướng tất cả liên kết chặt chẽ về cốt truyện.

Bạn đang xem: Tướng mới lmht và những nâng cấp khác vào năm 2023

Năm 2021, phối hợp Huyền Thoại khắc ghi nhiều đổi khác mới đến từ Riot khi chỉ gồm 4 vị tướng mạo được tham gia vào danh sách . Điều này vẫn lập nên kỷ lục new khi Riot có số tướng tá được tạo nên thấp nhất tính từ thời điểm năm 2018 đến nay. Mặc dù nhiên, những nhân vật này đông đảo có tác động rất lớn xuyên suốt mùa giải 2021 vừa mới rồi để xứng đáng với câu hỏi “ít nhưng hóa học lượng”. Mỗi nhân vật đều sở hữu dấu ấn riêng rẽ trong việc trở thành trung trọng tâm sự kiện hay biến hóa mạnh mẽ meta trong các trận đấu.


Trái ngược với bài toán tung ra sản phẩm loạt các tướng có diễn biến rời rạc như trước đây, Riot vẫn tung ra 4 nhân đồ gia dụng có link chặt cùng nhau thông qua tình tiết Ruination khởi cồn vào đầu năm. Cũng chính vì điều này đã xuất hiện bảng xếp thứ hạng 4 vị tướng nổi trội này dựa vào lối chơi, điểm sáng và sức hấp dẫn tổng thể.


Phụ lục


Viego – Hắc khử Đế Vương

Đứng đầu trong bảng chính là vị vua vô danh danh tiếng khắp Liên Minh lịch sử một thời – Viego. Ruined King luôn là mẫu tên bí hiểm nhất nhìn trong suốt thập kỷ qua cho tới khi anh chàng được reviews vào mon giêng năm 2021. Điều này cũng gửi mang lại cho game thủ một điềm báo, trò chơi sắp bị đảo ngược hoàn toàn.

Viego sở hữu kỹ năng trước khác biệt nhất tự trước cho nay, nếu Sylas chỉ có thể đánh cắp chiêu cuối của tướng mạo thì vị vua vô danh này đang thu thập luôn cả linh hồn của đối phương và dùng nó để kháng lại đồng minh của họ. Viego có thể được áp dụng ở các vai trò và trở thành meta trên nhiều thời khắc ở giải đấu hay đánh xếp hạng. Với một tín đồ chơi Viego giỏi, họ có thể lật ngược chũm cờ dựa vào chỉ số kỹ năng lớn lao của tướng. Trong những khi đó, những game thủ thông thường khác có thể nhặt Ruined King và góp phần ngay chớp nhoáng vào thắng lợi của cả đội trong những phút then chốt.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Tuất Được Tính Như Thế Nào ? Điều Kiện Hưởng Là Gì?

*

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Khi nói đến Viego, họ không thể nào không nhắn cho cô thiếu phụ búp bê yêu thích của vị hôn thê của anh ta – Gwen. Cô nữ giới được tạo thành để khỏa lấp của bạn chơi về một vị tướng đường trên bạo gan mẽ, có khả năng đấu tay đôi. Bộ kỹ năng của Gwen cũng khá linh hoạt, điều này có thể chấp nhận được người đùa đan xen giữa những việc đánh thường với sử dụng kĩ năng mà không xẩy ra gián đoạn. Đây đó là cơ chế chưa lúc nào xuất hiện giữa những vị tướng mạo khác.

Ngoài ra, sử dụng đánh hay cũng góp cô nàng phục hồi lại chiêu thức, điều này khiến cho Gwen rất có thể gây sản phẩm tấn gần kề thương thường xuyên và gấp rút tại vị trí mặt đường trên. Đây là điểm nổi bật nhất cơ mà cô đàn bà sở hữu cùng, cũng chính là hot ban/pick trong suốt mùa giải vừa qua.


*

Vex – pháp môn sư Khó Chịu

Tiếp theo, chúng sẽ đến với cô nàng pháp môn sư mang dáng vẻ ủ rủ độc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Thoạt nhìn, bộ khả năng của cô người vợ không khác gì so với những vị tướng pháp sư tiêu chuẩn chỉnh khác. Ráng nhưng, tình tiết của Vex khiến cho cô sở hữu đậm chất ngầu có một ko hai, vấn đề này làm cô trông rất nổi bật hơn hẳn so với những tướng còn sót lại của Đấu trường công lý.

Trong lúc với những vị anh hùng hay kẻ phản diện khác luôn hướng tới mục tiêu béo và thèm khát được kungfu thì với Vex đều trái lại hoàn toàn, muốn ước lớn số 1 của cô là không thâm nhập chiến đấu. Mặc dù thế lối chơi của cô thanh nữ lại rất tinh vi và đa dạng chủng loại so với hồ hết vị tướng pháp sư khác, bởi vậy những người chơi bắt đầu sẽ đề nghị phải xem xét khi mới áp dụng cô chị em này.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Tình Yêu Đơn Phương Đau Lòng, Xem Ảnh Buồn Tình Yêu Đơn Phương Ý Nghĩa Nhất

*

Akshan – Vệ Binh ranh Mãnh

Đứng cuối trong bản xếp hạng các tướng quyền lực tối cao được vạc hành trong năm 2021 là Akshan. Điều này không có nghĩa anh ấy là một trong những vị tướng tệ khi được sinh sản ra, nhưng lại xét về thả phanh mạnh, meta hay cốt truyện chàng thợ săn này còn có phần che khuất hơn đối với 3 vị tướng tá còn lại. Kĩ năng tiêu biểu độc nhất vô nhị của Akshan nằm tại vị trí chiêu W khi mua hai nội tại độc đáo với bài toán tàng hình và phục sinh đồng team nếu bạn trả thù thành công mang đến họ. Điều này sẽ không được cộng đồng tiếp nhận nhiều từ bỏ lần cổng đầu ra mắt, bởi vậy Riot đã triển khai hàng loạt cuộc sửa đổi cho vị tướng mạo này. Tuy nhiên không được trọng dụng vào meta thi đấu, nhưng ở một khía cạnh nào kia Akshan là 1 vị tướng thú vui được cách ra từ đái thuyết “welcome in League”.

*

Bạn cảm thấy ra sao về bảng xếp hạng này và từng nhân trang bị trong “bộ tứ siêu đẳng” này?