CHI TIẾT VỀ VỊ TƯỚNG MỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  

Ngoài lộ trình cải cách và phát triển tướng mới, Riot Games cũng hứa hẹn hẹn update lại các tướng cũ vào giai đoạn đầu xuân năm mới 2022 giành riêng cho các fan LMHT.

Bạn đang xem: Chi tiết về vị tướng mới liên minh huyền thoại


Trong đoạn clip “Nhật kí phát triển” đầu năm mới nay, trưởng nhóm trở nên tân tiến tướng Liên Minh lịch sử một thời – Ryan “Reav3” Mireles đã thông báo cho chúng ta khá nhiều thông tin hay ho về lộ trình ra mắt sắp tới của những vị tướng mạo mới cũng tương tự dự định có tác dụng lại cho một số trong những cái tên. Trong nội dung bài viết này, hãy mùng mối tui xem qua kế hoạch trong thời điểm 2022 của Riot Games dành riêng cho tựa game LMHT nhé!


Nếu ta còn ghi nhớ thì trong thời hạn 2021, Riot đã từng có lần lên planer cho việc giới thiệu 6 vị tướng 1 năm sao cho mỗi vị trí trong game sẽ có được một tướng bắt đầu (riêng Đường Giữa sẽ có được 2, một là Pháp sư, một là sát thủ vật lý). Dẫu vậy lúc tới cuối năm, nhì vị tướng bao gồm Xạ Thủ và hỗ trợ đã bị lùi lịch giới thiệu sang năm nay. Riot hiểu đúng bản chất họ sẽ không còn thể đủ thời hạn chăm chút mang lại từng vị tướng ví như như họ ra mắt chúng quá cấp vàng. Vớ nhiên, người mến mộ không có vấn đề gì với câu hỏi phải chờ đợi cả, miễn là tướng bắt đầu ra được… “cân bằng”.

Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cô Dâu Chú Rể, Game Co Dau Ngay Cuoi 2


Tướng mới

Xạ Thủ

*
*
*
Cùng vote tướng đã được cập nhật tiếp theo nào

Bên cạnh Shyvana, Nocturne, Skarner thường xuyên lên kệ bình chọn thì hai cái brand name mới là Tryndamere và Kog’Mow cũng sẽ góp mặt trong dịp vote này. Fan chơi sẽ tiến hành tự mình chọn lọc xem đâu bắt đầu là vị tướng yêu cầu làm lại đầu tiên, có thể là bởi vì bộ kĩ năng quá lỗi thời, hoặc là yên cầu chơi đem lại đã quá bi ai tẻ…

Và đó cũng là tất cả những gì tương quan đến lộ trình cải tiến và phát triển tướng trong đầu xuân năm mới 2022 mà lại Riot mong muốn tiết lộ. Hãy cùng Mọt Game bám sát những thông tin tiên tiến nhất của Liên Minh lịch sử một thời trong trong năm này nhé!


UPDATE NGAY lịch đăng video mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Biển " Không Phận Sự Miễn Vào Bằng Tiếng Anh Phổ BiếN Ở ViệT Nam

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những hào kiệt như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?