Thursday . 29 July . 2021

Riot trò chơi tiết lộ rằng LMHT 2021 sẽ đón chào thêm 3 vị tướng mới sau màn cù trở lại cực hoành tráng của Vị Vua Vô Danh – Viego.

Bạn đang xem: Tướng mới sắp ra trong lmht

Trong buổi livestream đầu năm 2021, trưởng đội thiết kế tương – Ryan “Reav3” Mireles – đã tiết lộ rằng sẽ có thêm 3 vị tướng mới được chia sẻ vào năm nay.

Trong đoạn đoạn phim của buổi livestream chứa đựng rất nhiều hình ảnh trả lời khác nhau, khiến người xem ngay lập tức lập tức có tức thì những giả thuyết của riêng rẽ mình về những vị tướng mới.


Cả 3 vị tướng mới tiếp theo trong những năm 2021 này được xác nhận rằng đều sẽ có liên quan đến sự trở lại của Hắc Diệt Đế Vương (Vua Vô Danh) – Viego.

Gương mặt đầu tiên sẽ là một vị tướng Đường Trên sở hữu thiên hướng Sức Mạnh Phép Thuật.

Reav3 đã nhấn mạnh rằng, vị tướng này được thiết kế thích hợp mang lại quần thể vực đường bên trên. Ngoài ra, các Easter egg của vị tướng này sẽ xuất hiện trong tựa game Ruined King chia sẻ vào năm nay.

*
Vị tướng thứ 2 sẽ là một pháp sư pháo kích

Vị tướng thứ 2 sẽ trình bày vào LMHT 2021 được gợi ý là một Yordle, tiêu biểu hơn, vị tướng này lại ko ưa gì sự tươi sáng ở quê hương của mình – Bandle City.

Xem thêm: Cách Làm Màn Hình Máy Tính Trở Lại Bình Thường, Cách Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Máy Tính

Chưa dừng lại ở đó, Reav3 còn tiết lộ rằng, đây sẽ là “một pháp sư pháo kích u ám”, là một vị tướng “mà giỏi rộng hết không có bất kì ai phải day dưa vào”.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều giả thuyết mang lại rằng, vị tướng này chính là Norra – chủ nhân của Yuumi và quyển sách phép mà cô mèo đồng hành cùng vào suốt thời gian qua.

*
Cuối cùng, vị tướng thứ 3 sẽ là một xạ thủ phi truyền thống

Vị tướng cuối cùng được tiết lộ chính là Xạ Thủ, tuyệt đỉnh hơn, vị tướng này sẽ là một Xạ Thủ Phi Truyền Thống như là như Senmãng cầu.

Chốt hạ, Reav3 nhắn nhủ khán giá hãy thường xuim để mắt đến “Lộ Trình Phát Triển Tướng” để có thêm báo cáo về “Vệ Binh Ánh Sáng” (Sentinal of Light) này.

*

Đến với LMHT, game thủ sẽ đón nhận thêm hàng loạt các nạm đổi mới, cũng như các nội dụng mới trong năm 2021 này. Chúng ta cần sẵn sàng vai trung phong lý để thích nghi kịp thời với bất kì ráng đổi nào.

Xem thêm: Soái Ca Là Gì? Những Đặc Điểm Để Trở Thành Soái Ca Soái Ca Là Gì

Tuy nhiên, có lẽ 3 vị tướng mới được tiết lộ trong lộ trình phát lên của LMHT 2021 chính là thứ làm cho game thủ háo hức đợi chờ nhất.


Chuyên mục: Game Online