Monday . 26 July . 2021

Tư vấn tướng mạnh nhất Liên Quân mobile là bài viết được Tâm Ma Bá Thiên update lần này. Mình cũng ko chơi Liên Quân tương đối thọ rồi những cũng cố gắng kiếm tìm hiểu để gửi đến anh em một bài hoàn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất liên quân mobile


Chắn hẳn bọn họ không còn xa lạ gì với game Liên Quân rồi, đi đâu cũng thấy chơi cả, chơi mọi dịp mọi nơi luôn luôn, ăn cơm chơi, đi uống café cũng chơi, thậm chí đi ỉa cũng chơi, hehe đùa tý thôi nhưng mà. Quay lại chủ đề tướng mạnh nhất vào Liên Quân thiết bị di động, nếu như bạn nào đã leo rank lên bậc Klặng Cương, Cao Thủ giỏi Thách Đấu thì uot ngay lập tức lập tức, khỏi cần phải coi bài xích viết này bởi vị trình của những bạn đã cao hơn mình rồi nên ko cần phải đọc nữa đâu. Nội dung này chỉ giành riêng cho anh em mới bắt đầu làm cho quen thuộc hoặc tất cả trình chơi Liên Quân vừa vừa thôi nhé, dạng như leo mãi nhưng mà chẳng lên Kyên ổn Cương đó, kaka. Thôi! Nói nhiều dễ xa nhau chừng, bọn họ cùng đến với tướng mạnh nhất Liên Quân mobile.

Những Vị Tướng Mạnh Liên Quân Mobile

Theo cá nhân và kiến thức hạn hẹp của bản thân sẽ chỉ ra một số tướng mạnh nhất Liên Quân theo từng sứ mệnh như: Xạ Thủ – Đấu Sĩ – Sát Thủ – Đỡ Đòn. Mời những bạn xem đưa ra tiết sau:


*

Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Là Ai?


1. Các Tướng Ad, Xạ Thủ Mạnh Nhất (Tứ Đạ Ác Nhân)

Valhein


*

Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân: Valhein


Thằng này hầu như mùa làm sao cũng được sử dụng, Valhein gồm khả năng tích điểm Thợ Săn, 1 điểm tăng 10% tốc đó chạy đó đồng đội, hình như bảo trì trog 2 giây với được cộng dồn nữa chứ. Vậy tối đa là tăng tới 1/2 tốc chạy, nếu sử dụng chiêu cuối Bão Đạn thì lên 60% (chạy như Gareth Bale mẹ nó rồi). Còn nữa, phải kể đến tốc độ bắn xoáy váy đầm nếu lên đồ và bảng ngọc hướng đến tốc đánh + hồi chiêu.

Violet


*

Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân: Violet


Một cố cô gái được sử dụng rộng rãi, được khá nhiều bằng hữu bầu chọn là tướng mạnh nhất Liên Quân ở mục đích Ad. Đã trải qua nhiều mùa nhưng chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình tại các trận đấu hạng cũng như đấu siêng nghiệp. Violet hơi cơ động, tất cả gần kề thương trí mạng cao, tầm bắn xa, đẩy trụ lẹ, đó là nguyên nhân tạo yêu cầu thương hiệu tuổi.

Tel’Annas

*

Tuy là ở các mùa gần đây, Tel’Annas đã bị fix đi sức mạnh nhưng cô cô gái vẫn dành riêng được nhiều sự yêu thương mến đến từ game thủ, nói là vậy nhưng khi lên đủ đồ thì những anh Đấu Sĩ tuyệt Đỡ Đòn cần phải dò chừng.

Moren


*

Xạ Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Quân: Moren


Với hình thái là một lão già nhưng đừng bao giờ đánh giá bán thấp Moren nhé! Nhiều bạn đến rằng tướng này khá yếu, còn bản thân thì nghĩ ngược lại, đây là xạ thủ lỳ đòn nhất, với kỷ năng hút ít ngày tiết từ nội tại sẽ góp Moren trâu hơn vào những pha giao đấu, còn tồn tại rất nhiều hiệu ứng làm cho chậm, có tác dụng choáng, Súng Thần Công tăng thêm tiếp giáp. Mình hơi thương yêu vị tướng này đề xuất liệt kê vào list tướng mạnh nhất vào Liên Quân.

Gần đây mới nỗi lên xạ thủ klặng đấu sĩ Rourke. Mình chưa gồm điều kiện thiết lập bởi con quay lúc báu mà, đề xuất cũng chả biết mạnh tốt yếu nữa, đồng đội nào biết thì để lại bình luận phía cuối bài bác nha.

2. Các Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân (Ngũ Tuế Ác Ma)

Ryoma


*

Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân: Ryoma


Theo bản thân đánh giá bán thì đây là vị tướng bao gồm giáp thương vật lý cực kỳ nặng nề chịu với tấm đánh tất cả phạm vi rộng. Tuy nhiên điều đáng lo là chơi khá nặng nề, ko phải ai cũng có trình độ sở hữu tướng này thành thạo. Nếu như những chế Ad hoặc tất cả tiết giấy thì cần tránh xa, một khi Ryoma sử dụng Nhất kích tất gần cạnh thuộc với nội tại thì chỉ bao gồm lên bảng nhưng thôi.

Nakroth


Khi mới bắt đầu chơi chàng trai Nakroth bản thân cực ghét luôn, duy chuyển về phía trước nhưng mà nó giật lại phái sau, nhiều lần bỏ chạy cơ mà cứ xông tới, hài vl, kaka. Tuy nhiên sau khi đã thành tạo rồi thì đừng hỏi bố con cháu là ai. Cơ động thì khỏi phải bàn, cướp rừng trong chớp mắt, chạy thì không một ai đuổi kịp, Ad hoặc pháp sư cơ mà đi lẻ thì tập xác định nhé. Nếu bạn làm sao nói yếu thì coi lại trình độ của mình, luyện tập thật nhiều vào.

Ngộ Không


Sư phụ…. Nhậu không… kaka. Ah lộn, Ngộ Không chứ, anh em làm sao thường xuim chơi Ad thì sẽ hiểu, chỉ cần 2 gậy của Đại Thánh là đi gặp Diêm Vương. Ngoài ngay cạnh thương chí mạng ra thì kỹ năng tàng hình, gây choáng,… đã góp Ngộ Không nằm vào top tướng Liên Quân mạnh nhất hiện ni.

Butterfly


Đừng nhìn bề bên cạnh xinh đẹp nhưng lầm tưởng em nó yếu đuối, đó chỉ tất cả ở ngoại trừ đời thôi. Còn với Butterfly trong Liên Quân thì ngày dần chứng tỏ hơn qua từng mùa, cho dù không thật nỗi trội như các cạnh bên thủ không giống nhưng với những trận leo rank thì luôn luôn gồm mặt trong đội hình. Butterfly có khả năng hồi chiêu cực bá Khi hạ được một đối phương, còn tồn tại khả năng miễn nhiễm gần cạnh thương nữa.

Murad


Murad đúng là mạnh thật với điều kiện bao gồm quái ác rừng, nếu đối phương mà diệt hết quái ác thì tiếp giáp thủ Murad chỉ có phế. Tuy nhiên mình cũng phải liệt kê vào danh sách tướng mạnh nhất Liên Quân vì gồm khả năng xuyên ổn gần cạnh cực tốt, chỉ cần Ảo Ảnh Trảm là hạ ngay được đối phương, đẩy lùi đội hình đối phương. lúc sử dụng Vô Ảnh Cực hay Ảo Ảnh Trảm thì đối thủ sẻ ko chọn được mục tiêu. Để chơi được vị tướng này là một quy trình luyện tập dài đấy, mình mất 1 tháng và đánh liên tục mới thành thạo được.

Xem thêm: Học Viện Thanh Thiếu Niên Điểm Chuẩn, Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

3. Các Đấu Sĩ Mạnh Nhất trò chơi Liên Quân (Tam Cương Ngũ Thường)

Kil’Groth


Trong bản cập nhật gần đây gồm xuất hiện trang bị Cung Bão Tố giúp tăng tốc đánh cực khủng. Cho yêu cầu Kil’Groth thích điều này, Lúc kết hợp Cung Bão Tố cùng với Fafnir thì Kil’Groth chỉm còn bay gió huống chi chém nhẹm người. Đó là lý do Kil’Groth xuất hiện trong top tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân.

Wonder Woman


Một vị tướng được ưu mê say vào nước lẫn nước ngoại trừ, Wonder Woman dù là một cố nữ nhưng rất khỏe, lúc đủ đồ có thể một chấp 2, dame to lại khỏe, còn có nhiều hiệu ứng hỗ trợ và khống chế đã tạo cần thương hiệu riêng biệt.

Omen


Theo như kiến thức của mình thì Omen hiện tại là đấu sĩ tất cả ngay cạnh thương chuẩn cao nhất, với Sát Niệm giúp miễn liền kề thương và tăng tốc di chuyển. Giai đoạn đầu game Omen không ngán bất cứ vị tướng như thế nào, Khi lên được lever 4 thì thôi rồi, nếu gặp phải Omen thì không có phương pháp như thế nào chạy bay được.

4. Những Vị Tướng Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân (Tứ Đại Cương Thi)

Lauriel


Nếu anh em nào thường quan sát và theo dõi những giải đấu chăm nghiệp thì sẽ biết được Lauriel được sử dụng hơi nhiều đấy. Với khả năng khiến tiếp giáp thương chuẩn cao, hồi phục tốt, vào phiên bản hiện tại thì Lauriel đã vượt mạnh mẽ ở đường giữa, rất cạnh tranh search được đối thủ.

The Flash


Là vị pháp sư rất cơ động, thoát ẩn thoát hiện luôn luôn là mối lo của đối phương. Có kỹ năng khiến sốc gần cạnh thương chính là điểm mạnh nhất. Cũng được tương đối nhiều anh em sử dụng trong những traanh leo rank, cho nên mình liệt kê vào tướng pháp sư mạnh nhất.

Liliana


Vì vượt mạnh buộc phải ở các giải đấu lớn đã bị cấm. Liliamãng cầu là một pháp sư đa năng sở hữu 5 kỹ năng với gần cạnh thương sốc khiến mọi đối thủ đều ngán ngẩm. Đặc biệt khi đã hóa Cáo thì khả năng kết liễu thực sự đáng phải nhắt tới.

Marja


Một pháp sư mới được đánh giá bán khá trâu so với những ap khác nhờ nội tại Hồn Chú. Có kỹ năng Ác Hồn giúp cho Marja né tránh các gần cạnh thương trong 2 giây. Mạnh hay là không thì thời gian sau mới biết được, nhưng tại sao bản thân chọn là tướng pháp sư mạnh nhất bởi bởi vì đa số những tướng mới ra đều mạnh, hehe.

5. Vị Tướng Đỡn Đòn Mạnh Nhất (Trâu Bò Là Đây)

Grakk


Tuy khá chậm chạp nhưng Grakk tất cả khả năng càn lướt hơi tốt. Đặc biệt với khả năng khéo đối phương, cần sử dụng chiêu này bắt lẻ rất hiệu quả, nó đã tạo nên sự thương hiệu tuổi Grakk, Ngoài ra còn tồn tại hiệu ứng có tác dụng chậm, khiến choáng bên trên diện rộng. Hiện tại là tướng mạnh nhất Liên Quân ở vị trí đỡ đòn được sử dụng nhiều nhất hiện ni.

Taara


Đây là tanker ko đòi hỏi vượt về trình chơi của các bạn, nổi bật nhất của Taara là khả năng hồi máu với sử dụng kỹ năng ko cần mana. Dù không có hiệu ứng như những tướng đỡ đòn không giống nhưng lại tất cả được ulti rất bá đạo hạt gạo. Chiêu cuối hồi huyết khá nhanh cộng với tốc chạy đáng nể sẽ giúp cô dấn thân giao đấu hoặc chạy trốn hiệu quả.

Baldum


Là vị tướng đỡ đòn mới ra gần đây, bản thân cũng được trải nghiệm vài lần yêu cầu cũng không nắm rõ. Nhưng gồm hơi nhiều bạn bè nói là rất trâu trườn, gồm nhiều kỹ năng khống chế, combat rất phê. Bạn nào chơi rồi đến ý kiến nha, phản hồi mặt dưới để mình thuộc biết với.

6. Vậy Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân?

Tùy bạn thôi, theo mình thì tướng mạnh nhất Liên Quân đó là bạn, say mê tướng làm sao thì mua tướng đó, chơi game chủ yếu là giải trí mà lại, hãy làm cho những điều mình muốn chứ đừng nghe mấy thằng bạn nói tướng này mạnh, tướng tê yếu rồi download theo. Nói bọn chúng đa số các tướng đều gồm ưu điểm và nhược điểm, tùy trình độ của mỗi người có phát huy được sức mạnh của tướng đó không giỏi thôi. Đặc biệt phải biết giải pháp lên đồ với full ngọc 3, chứ tướng mạnh nhưng ko biết giải pháp build đồ, không tồn tại ngọc thì cũng phế.

Xem thêm: Tổng Hợp Đầy Đủ Các Bản Mở Rộng The Sim 4, Chơi The Sims: Danh Sách Pack Của The Sims 4


Mình sẽ dừng tại đây vì chưng cảm thấy khá đủ rồi. Nội dung tướng mạnh nhất Liên Quân chỉ bao gồm tính chất tsay mê khảo thôi nha bạn bè, bao gồm gì ko đúng thì bỏ qua cho mình, hihi. Ah, nếu bạn làm sao đọc được bài xích viết này thì cho khách hàng ý kiến hoặc góp ý thêm các tướng mạnh trong Liên Quân để mình trả thiện hơn. Tâm Ma Bá Thiên chúc mọi người leo rank nkhô cứng nhất.


Chuyên mục: Game Online