Tướng nào mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

  -  

Sau mỗi mùa giải thì các tướng trong trò chơi được chỉnh sửa và nâng cấp lên siêu nhiều. Vậy Liên Minh huyền thoại tướng nào dạn dĩ nhất hiện tại nay? Dưới đấy là một vài gợi ý cho bạn để rất có thể tăng hạng trong thời điểm giải sắp tới tới.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

Bạn đã xem: tướng tá nào vượt trội nhất trong liên minh huyền thoại

1. Lee Sin

Leesin vẫn luôn luôn giữ được vị thế của bản thân trong lòng các game thủ tuy vậy đã trải qua tương đối nhiều lần bị nerf. Leesin gồm một lượng gần cạnh thương khôn cùng cao, kĩ năng biến hóa và cất cánh nhảy. Đối với các bộ combo rất tinh vi thì nên độ chuẩn chỉnh xác lúc cái nguồn vào ra combat.

Mặc mặc dù Thầy Tu Mù đã ra khỏi Meta trò chơi nhưng fan chơi sẽ luôn thắng khi đã vượt trội hơn nhiều so với đối phương. Trong quần thể rừng, nếu như xét về sức mạnh của chiếc đầu thì Leesin trọn vẹn xứng đáng tại đoạn số 1. Quá lên hẳn cả Rek’Sai lẫn Nidalee.

Một lúc đã ăn uống 1-2 mạng sống ngay đầu trận đấu, Leesin sẽ hòn đảo lại đường để hỗ trợ bản đồ với thậm chí rất có thể cướp rừng của đối phương, khiến họ ko kịp trở tay. Với lợi thế là chiếc đầu lạnh thuộc tay nhanh, trận đấu có thể được giải quyết trong một phút chốc bằng combo Insec. Leesin xứng danh là cái thương hiệu cho thắc mắc Liên Minh lịch sử một thời tướng nào khỏe mạnh nhất.


*

Liên Minh huyền thoại tướng nào to gan nhất- Lee Sin

2. Darius

Darius là vị tướng tốt nhất được hồi phục ngay sau khi thay đổi phiên phiên bản trong liên hiệp Huyền Thoại. Darius càng ngày càng trở nên mạnh mẽ và sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất. Đặc biệt nếu vào tay các game thủ Pro thì càng phát huy sức khỏe tối đa.

Vậy nguyên nhân Darius lại khỏe khoắn đến thế? Đầu tiên phải kể tới là sự quá béo của nội tại Xuất huyết sau khi được thiết kế lại. Chiêu Tàn giáp rất nhiều chức năng đã tạo ra những màn lật kèo vi diệu. Vi xử lý core Item, nanh vuốt Sterak với Rìu đen thực cực kỳ lợi sợ hãi và thăng bằng với nhau, tất cả những điều đó đã làm nên Tướng Noxus có sức mạnh vô địch. Mặc dù nhiên,, bây giờ thì Darius không hề được như thời khắc mới bắt đầu.

Xem thêm: Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất - Top 10 Trái Cây Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong One Piece


*

Tướng Darius có sức mạnh cực khủng

3. Sylas

Sau kia tuy bao gồm suy giảm sức khỏe so với ban đầu nhưng Sylas được những game thủ sử dụng vào mục tiêu khác. Điều đó chứng minh cho sự nhiều chức năng của vị tướng mạo bá đạo này. Hiện tại bây giờ, vị tướng mạo Sylas trở nên cân đối hơn.


*

Sylas là tướng được những game thủ chọn lọc nhiều

4. Akali

Tiếp theo trong list Liên Minh huyền thoại tướng nào vượt trội nhất phải kể đến Akali. Là giữa những vị tướng thiếu phụ rất chất. Cô cô bé ninja khiến cho đôi cách tân và phát triển game tương tự như các người chơi rất nhức đầu. Mặc dù nhà thành lập game Riot vẫn tiến hành giảm bớt sức mạnh mẽ của Akali. Nhưng điều này không tác động đến trình độ chuyên môn bá của con gái tướng này khi trong tay các game thủ siêng nghiệp.

Akali đã là một cái tên không thể thiếu khi mà mong muốn tăng hạng. Ưu điểm của Akali là mức gần kề thương lớn, cơ động tốt vừa có chức năng tấn công con mồi vừa có tác dụng tẩu thoát.


*

Akali là phụ nữ tướng luôn luôn phải có trong đội hình game

5. Aatrox

Aatrox rất có thể được coi là một vị tướng tá lạ độc nhất vô nhị màu giải. Lúc rất được ưa chuộng trong các mùa giải vào nước hầu hết trên đấu trường thế giới thì gần như biệt tăm. Lý do chính là do Riot đã tiếp tục tăng sức mạnh làm cho vị tướng tá này trong giải đấu trong nước rất dũng mạnh và bá đạo. Rồi cho khi lao vào giải nước ngoài nhiều nhóm tuyển tham gia nên buộc phải giảm sức khỏe của Aatrox.

Dù trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng Aatrox vẫn vẫn là một vị tướng mạo được reviews cao năm 2019. Đặc biệt là vị tướng này còn nhận ra bộ bộ đồ Vinh quang đãng – trang phục giành riêng cho vị tướng tuyệt hảo của năm.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn: Người Rừng, Đang Chơi: 1 Game Yeu Tinh Va Bo Xuong


*

Aatrox được vật dụng bộ phục trang Vinh Quang

6. Lucian


Siêu phẩm tướng Lucian

Những thông tin về Liên Minh huyền thoại tướng nào mạnh khỏe nhất vẫn được update ở trên. Bạn chắc rằng có thể chọn cho chính mình một vị tướng mạnh mẽ nhất để đồng hành cùng các bạn trên đầy đủ cuộc chiến. Chúc bạn có thời hạn chơi game vui vẻ.