Tướng Nữ Liên Quân Không Che

  -  
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Hội đồng đã làm cho một điều tra khảo sát nho nhỏ dành cho các Kiện Tướng chị em về các vị tướng ưa chuộng và hay được sử dụng nhất. Câu vấn đáp của những Kiện Tướng nữ sẽ là gì? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu ngay nhé!.

Bạn đang xem: Tướng nữ liên quân không che

Krixi

*

Kể cả xuyên thấu chiều dài cách tân và phát triển của Đấu ngôi trường Liên Quân thì Krixi vẫn luôn luôn là vị tướng mạo được các nữ khiếu nại Tướng ưu ái và thực hiện nhiều nhất.

Với tạo nên hình nhân vật đã mắt nhất nhì Liên Quân với bộ kĩ năng gần như tuyệt vời ở đa số giai đoạn, từ bỏ trụ đường cho đến giao tranh, Krixi các không làm các Kiện tướng tá thất vọng. Vậy buộc phải không kỳ lạ gì Krixi lại được ưu tiên như vậy đúng không nào nào.

Nếu người ấy mà lại thích đùa vị tướng mạo này thì hãy tặng kèm ngay cho cô bé bộ trang phục cô bé Hoàng Thiên Nga cho nữ ngay đi nhé. Một số trang phục khác như Tiểu Yêu cô gái hoặc Phó Văn Nghệ cũng tương đối đẹp tuy vậy giới hạn chỉ mở ra trong Sổ thiên chức sẽ khiến cho nàng ta trở ngại mà tải hơn đấy.

Yorn

*

Yorn là 1 trong những sự lựa chọn đặc biệt dành cho các nữ khiếu nại Tướng. Anh chàng này là trong những mỹ nam cầm đầu Đấu trường Liên Quân ở kề bên Tulen kia nha.

Khác với Tulen là một vị tướng tá rất cạnh tranh chơi nên Yorn sẽ là lựa chọn thuận tiện hơn cho những nữ kiện Tướng mong mỏi thể hiện khả năng gánh team cực mạnh của mình. Sức khỏe của Yorn ở ở tài năng đẩy lính và đi đường cực kỳ an toàn, gần kề thương phệ và tầm tấn công rất xa, hình như những mũi thương hiệu toàn phiên bản đồ cũng là một vũ khí lợi hại giúp Yorn gia nhập các trường hợp giao tranh từ bỏ xa.

Nếu gặp nàng nào thích đùa Yorn thì những Kiện tướng mạo cứ lui về cung cấp nàng hết mình, giúp thiếu phụ ta xanh lè nhất tất cả thể. Đặc biệt ko được cay cú đâu nhé, đã mất điểm cực nặng đấy. Cũng chính vì vui vẻ cùng đoàn kết bắt đầu giúp những Kiện Tướng dễ dãi có được chiến thắng hơn đấy.

Xem thêm: 55 ++ Tranh Vẽ Tranh Đề Tài Trò Chơi Dân Gian Ô Ăn Quan, Hướng Dẫn Vẽ Tranh Trò Chơi Dân Gian

Violet

*

Là trong những vị tướng gánh đội xuất hiện thêm nhiều tốt nhất Đấu ngôi trường Liên Quân, Violet đơn giản và dễ dàng là một Xạ Thủ bạo phổi mẽ. Cô bé Kiện Tướng nào thích áp dụng Violet thường không thích nương tựa vào người nào cả. Vì chưng gánh đội bắt đầu là kim chỉ nam mà nữ ta hướng đến.

Trong tiến độ đi đường thì Violet là bậc thầy trong kỹ năng tấn công kẻ thù ở khoảng cách xa đến khó tin cùng cũng vô cùng khỏe mạnh mẽ. Bộ kỹ năng đảm bảo an toàn các lần trao đổi giải pháp giữa Violet và kẻ địch sẽ chắc chắn rằng rằng Violet có ích thế buổi tối đa. Chỉ việc kết hòa hợp cùng những Trợ Thủ có tác dụng khống chế, hồi phục hỗ trợ đồng đội một trong những giao tranh thì Violet vẫn là một trong những lựa chọn tuyệt đối đấ.

Vậy buộc phải nếu các Kiện Tướng mong mỏi tán chị em nào main Violet thì hãy chú ý hỗ trợ cô bé ấy. Hãy kết phù hợp với Violet nhằm trở thành bộ đôi song sát xuất hiện ở bất kỳ điểm nóng nào nhé.

Alice

*

Alice dễ dàng là một vị tướng mạo mà ai ai cũng thích sử dụng, với dáng vóc xinh xắn đáng yêu và dễ thương và bộ kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một giúp đỡ đích thực.

Còn gì thích hơn vậy thì cùng chơi với những người ấy sinh hoạt Đường Rồng với lãnh nhiệm vụ "gánh" phái nữ nhỉ. Cùng với phương châm "1 người khỏe, 2 fan vui" của Alice thì chắn chắn sẽ không còn làm bạn bế tắc đâu. Cỗ kỹ năng cân xứng cho một Trợ Thủ thực thụ với tài năng tạo giáp, chế ước quấy rối kẻ địch cùng với khả năng cung cấp đồng đội rất bá đạo.

Xem thêm: Người Thay Thế Ông Park Dẫn Dắt U 23 Là Ai ? Ai Là Cầu Thủ Trẻ Nhất Aff Cup

Vậy đề nghị Alice được các nữ kiện Tướng thực hiện nhiều tuyệt nhất cũng không hẳn là chuyện lạ. Đừng quên Alice cũng có khá nhiều trang phục đáng yêu đấy nhé. Tuyệt nhất là trang phục học viện Điệp Phù đang được Hội Đồng Liên Quân phân phạt miễn phí cho các Kiện Tướng thông qua các sự khiếu nại đấy.