TƯỚNG SẮP RA MẮT LIÊN QUÂN MOBILE 2021

  -  

Sắp tới đây, con kê Rán vẫn kết nạp thêm một nhân vật mới vào địa chỉ tướng pháp môn sư Liên Quân. Bọn họ hãy đón nhận vị tướng sản phẩm 114 của gà Rán, cô nhỏ nhắn tên Bonnie.

Bạn đang xem: Tướng sắp ra mắt liên quân mobile 2021

Theo nhiều lời đồn thổi thì Bonnie rất có thể khống chế các tướng cơ động tốt nhất nhờ bộ kĩ năng của mình. Thuộc xem qua nào!

*

Mời chúng ta tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi share kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả. Tại vps Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được share về các game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông tin các code độc quyền những tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, chúng ta còn do dự gì nữa? thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Bộ chiêu thức tướng pháp môn sư Liên Quân new Bonnie

Bé Bonnie có cách gọi khác là Thỏ Quyền Năng, bởi vì cô bao gồm 3 đồ đệ là Thỏ Đỏ, Thỏ Vàng và Thỏ Tím tương ứng với 3 chiêu thức.

Nội tại – Đừng Trêu con trẻ Con

Nội tại này sẽ tương đối hữu ích đến anh em, vì sẽ được tăng tốc chạy của Bonnie. Với điều kiện là chiêu 1 buộc phải trúng tướng tá địch nha.

*

Chiêu 1 – Thỏ xoàn Xuất Kích

Bonnie ném Thỏ Vàng tấn công địch khiến 225 (+45% công phép) tiếp giáp thương phép và bảo hộ Bonnie, chặn đòn đánh của địch. Điều nhất là Thỏ xoàn sẽ đuổi theo bám đuôi kẻ địch, hỗ trợ tầm nhìn đến Bonnie. Một bí kíp nhỏ cho bằng hữu là trường hợp tung gấp đôi chiêu 1 ck lên nhau sẽ tạo nên hiệu ứng nổ khiến 375 (+60% công phép) sát thương phép lên tướng mạo địch.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Akame Ga Kill, Akame Ga Kill

*

Chiêu 2 – Thỏ Đỏ Trói Chân

Tựa như chiêu 2 – Hôn Gió của nữ giới Veera, tướng địch sẽ ảnh hưởng Thỏ Đỏ trói chân hòa hợp nghĩa đen trong 2 giây và gây liền kề thương. Có rất nhiều game thủ đoán rằng giải pháp này có khả năng sẽ bị chỉnh sửa. Đó cũng là điều bình thường bằng hữu nhỉ.

*

Chiêu 3 – Thỏ Tím Gầm Thét

Ultimate của Bonnie gồm đến hai đợt tấn công. Đợt đầu gây 200 gần kề thương phép khi hút đối phương xung quanh vùng Thỏ Tím rơi xuống, còn đợt hai là Thỏ Tím sẽ phát nổ làm choáng 1.5 giây, các tướng địch vào vùng cần chịu 350 (+100% công phép) gần kề thương phép.

Xem thêm: Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh Và Cách Sử Dụng, Nấm Lim Xanh

*

Tạm kết

Theo cái bình luận, những kiện tướng biểu lộ sẽ có tướng pháp môn sư Liên Quân new Bonnie đi cung cấp chứ không đi đường giữa, lý do là bộ chiêu trò có hiệu quả khống chế cao. Từ đây thì Xạ Thủ sẽ sở hữu được thêm một vị tướng bảo đảm an toàn rồi, không thể phải sợ tướng sát thủ nữa. Tướng tàng ngoài ra Ngộ Không tuyệt Batman đã phải buồn bã khi gặp bé bỏng Bonnie.

Cho dù chưa chào làng chính thức, cơ mà Bonnie đang nhận được không hề ít sự thân thương và mến mộ từ trò chơi thủ. Bằng hữu vào Discord S-games ngay để cùng đàm đạo về vị tướng new này nhé!