Tướng sắp ra mắt lmht

  -  

2022 là 1 trong những mùa giải khắc ghi sự năng nổ của Riot Games trong việc trình làng những vị tướng tá mới tương tự như thực hiện hầu như đợt update tầm trung so với những quân bài đã “out meta”. Tính đến thời gian hiện tại, Riot sẽ cho giới thiệu 4 vị tướng mạo mới, và số lượng này nhiều tài năng chưa dừng lại trong năm nay. Tuy vậy, nhóm ngũ cải tiến và phát triển thậm chí còn “tính trước” khi chào làng một số thông tin về vị tướng lộ diện trong quá trình tiền mùa giải 2023.

Bạn đang xem: Tướng sắp ra mắt lmht


*
Vị tướng mạo Darkin mới sẽ là một trong vị tướng tá vai trò hỗ trợ đến tự vùng Ixtal.

Nếu theo dõi hay đùa tựa gameHuyền thoại Runeterra, các bạn sẽ biết được tin tức rằng Riot dự định sẽ còn trình làng thêm 4 vị tướng Darkin nữa. Bởi vậy sẽ trái với câu chuyện sẽ có được tất cả thảy 5 vị tướng mà họ từng được biết thêm đến.Về thông tin vị tướng Darkin mới sắp được ra mắt, hãy xem qua những gì chúng ta biết về vị tướng mạo này, nhân vậtsẽ sinh sống trong bé dao găm được thấy làm việc trên.

Vị tướng mạo Darkin mới sẽ không mang hình dáng con người

Ở lộ trình xây dựng tướng gần nhất được công khai bởi Riot, bọn họ thể hiện ước muốn rằng sẽ chuyển lớp tướng mang mẫu thiết kế quái vật xuất hiện thêm nhiều hơn và sẽ sở hữu được ít độc nhất một vị tướng vì vậy vào thời gian sắp tới. Chúng ta đã bị xí gạt qua việc reviews Bel"veth, một lần nữa nhé lại là một trong vị tướng mang hình hài bé người.

Vì vậy, Riot vẫn còn đấy ít nhất một lượt để reviews một vị tướng quái ác vật, đa số người tin rằng Darkin tiếp đây sẽ là vị tướng mạo đó. Cùng đồngđã chỉ dẫn giả thuyết liệu vị tướngsẽ là 1 dạng chó nào đó hay không. Một số trong những người cũng tưởng tượng nó chỉ là một con chó ngậm dao trong miệng, nhưng điều này có vẻ khá tầm thường.

Cộng đồng LMHT tin tưởng rằng vị tướng bắt đầu sẽ là 1 loài chó

*

Trong đoạn clip lộ trình trở nên tân tiến tướng ra mắttháng 8 năm 2022, Reav3 đã nói về tướng Darkin sắp trình làng và tất cả chúng ta đều biết Riot vô cùng thích nghịch chữ trái yêu cầu haytrung tâm để lưu ý vềcác tướng mới và xây cất của chúng, vì chưng vậy fan chơi đã để ý rất nhiều đến từ ngữ nhưng anh ấy thực hiện và có không ít thứ nhắc tới chó.

"Vị tướng này còn có khả năngsăn lùng tôi"... "Các tín đồ của Darkin sẽ phảiném mang lại tôi một cục xương vào đây đấy!""... "Darkin này có khả năng sủa"... đây đầy đủ là hồ hết trích dẫn trường đoản cú video, điều đó không kiểu như những điểm lưu ý củamột nhỏ chó sao?

Với khả năng Riot đã cho ra mắt một tướng kiểu như chó, một trong những người hâm mộ lo lắng rằng họ vẫn ra mắtmột sản phẩm gì đó dễ thương và đáng yêu và xứng đáng yêu. Điều này gần như là không thể xảy ra,nhữngDarkin hầu như là đông đảo lãnh chúa cảm xúc, bởi vậy đây sẽ không phải là 1 trong vị tướngtrông tương tự Yuumi bé dại bé dễ thương.

Xem thêm: Giải Đề Thi Đại Học Môn Toán Năm 2011 (Môn Toán), Đáp Án Đề Thi Đại Học Môn Toán Năm 2011 Khối B

Hình dạng của vị tướng tá mới

Hầu hết mọi bạn tin rằng tướng đã giống một con chó lớn hoặc một con sói nào đó, các phát minh thiết kế khác nhau đã mở ra xung quanh. Leaker đoàn kết Huyền Thoại nổi tiếng BigBadBear đã thành lập một đoạn phim trong đó anh ấy giải thích rằng thay vị ngậm con dao găm trong miệng, vị tướng này sẽ tiến hành hợp tuyệt nhất với bé dao găm.

Con dao găm bằng cách nào đó đã cắm vào đầu con chó, nhưng vị trí chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy vậy, gồm một điều chắc chắn là trên đây sẽ không hẳn là phiên bạn dạng Yuumi dành riêng cho chó dễ thương, và dường như như xây cất được lấy cảm giác từ boss Hunter.

Bộ năng lực của vịtướng mới

Vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về bộ kĩ năngcủa vị tướng này. Xã hội chorằng đónên là một trong những sát thủ tiếp giáp thương đồ lýnhưng đi kèm với một tỷ lệ bé dại sức mạnh phép thuật trong đó, tương tự như Varus. Cũng ko nằm ngoài kỹ năng vị tướng này còn có thể đi mặt đường giữa.

Vị tướng nàycũng hoàn toàn có thể sở hữu một khả năng hoàn toàn có thể bỏ qua những khống chế, tương tự như thực hiện những chiêu thứcdựa bên trên lượng HP vẫn mất. Nhưng cho tới lúc này không có chức năng nào được chứng thực chính thức.

Truyền thuyết về những vị tướng tá Darkin

Không có gì được bật mí liên quan đến truyền thuyết thần thoại của những Darkin, nhưng điều đó không chống được cùng đồngđưa ra giả thuyết về Darkin này có thể là ai. Một số giả thuyết cho rằng Darkin này rất có thể là em gái của Varus, Valeeva, Darkin lắp thêm tư trong những 5 Darkin béo phì còn sót lại ở Runeterra.

Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi không biết những vềDarkin tiếp đây và thần thoại của họ, nhưng bọn chúng tahy vọng rằng mẩu truyện của họ bằng cách nào kia có liên quan đến Darkin hiện bao gồm trong kết liên Huyền Thoại. Vị tướng mạo mớisẽ trở thành Darkin nữ thứ nhất trên Summoner"s Rift – trong những lúc ba thiết bị Darkin new đã được bật mí trong Legends of Runeterra – tất cả đều là các được xác thực là nữ giới sử dụng.

Xem thêm: Chứng Chỉ Ielts Có Giá Trị Trong Bao Lâu? Bằng Ielts Có Giá Trị Mấy Năm

Thời điểm vị tướng Darkin bắt đầu ra mắt

Theo Riot, vị tướng mạo này đã biết thành lùi lịchvà sẽ giới thiệu vào khoảng năm 2023. Ban đầu, chúng được biết sẽ ra mắt sau Aurelion Sol, mhưng vị tướng tá này có thể sẽ là được kiến tạo sau sự xuất hiện củamột vị tướng phù thủy từIxtal.