Danh Sách Tướng

  -  

Không đặc biệt đó là mùa giải LLMHT như thế nào — bạn luôn rất có thể tin tưởng cộng đồng rằng họ luôn theo dõi cạnh bên sao số ngày đúng chuẩn kể từ bỏ lần ở đầu cuối một tướng đó được Riot “ban” đến một bộ trang phục.

Bạn đang xem: Danh sách tướng

Đối với những người dân đam mê Lux, Ezreal với Ashe, số ngày đó luôn được gia hạn ở mức thấp.

Ngược lại, đối với những vị tướng tá ít thông dụng hơn với tỷ lệ chọn thấp hơn hoặc đa số tướng bạn không “anime” vừa lòng người chơi, số ngày có thể lên tới mặt hàng trăm.

Bốn vị tướng tá này thuộc một số loại đó bao gồm: Aurelion Sol, Ivern, Kled và Kalista. Trong phiên bản cập nhật LoL Pls tiên tiến nhất của họ, Riot Games đã xác thực rằng toàn bộ chúng sau cùng sẽ có bộ phục trang mới vào năm 2023.

Skin mới cho Aurelion Sol, Ivern, Kled, Kalista trong LMHT vào thời điểm năm 2023

*
Credit: Riot Games

Với chủ đề Toán chiếm Hắc Ám, bao gồm Toán cướp Hắc Ám Kled cùng Kalista, reviews vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên ai lại sử dụng Toán giật Hắc Ám Kalista? ngày tiết Nguyệt và cửa hàng Quân sẽ luôn luôn là gạn lọc ưu tiên của những game thủ. Trang phục Ivern sau cùng được tạo ra là Ivern Cựu Thần Hắc Ám — một trang phục mà họ hầu như không hãy nhờ rằng có trường thọ — vào ngày 10 mon 12 năm 2020, tức là hơn hai năm trước.

Theo sau là Aurelion Sol. Storm long Aurelion Sol reviews vào ngày một tháng 10 năm 2020, tức là hơn 800 ngày trước.

Xem thêm: Cách Tải Attack On Titan 2 Trên Điện Thoại, Download Attack On Titan 2

Những vị tướng tá này cũng có số lượng trang phục tối thiểu so với tên của họ, chỉ với tía đến tư trang phục.


*
Credit: Riot Games

Riot Games cũng xác nhận rằng họ sẽ thêm nhiều hơn nữa vào trong dòng trang phục thú cưng phổ biến rộng rãi của mình. Tham gia cùng Pug’Maw với Corgi Corki dễ thương và đáng yêu và tiếp theo là Kled và Kindred mang lại năm 2023.

Hai vị tướng chưa cảm nhận trang phục new trong thời gian lâu nhất là Dr.Mundo và Udyr. Tuy nhiên, họ đã nhận được một bạn dạng cập nhật to về lối đùa và hiệu ứng hình ảnh vào năm 2022, bạn dạng cập nhật này đang thổi luồng nội khí mới vào đều chiến binh khỏe mạnh này.

Xếp hàng tiếp theo sau là Nocturne, fan đã không có trang phục mới kể từ ngày 29 tháng 8 năm 2019, khi Cựu Thần Hắc Ám Nocturne được ra mắt.

Xem thêm: Which Chapter Of The Manga Does Season 2 Of One Punch Man Ss2 Mâng

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để hiểu thêm tin tức, trả lời và thông tin trông rất nổi bật về LoL.