3Q SIÊU HÙNG TỰA GAME THẺ TƯỚNG TAM QUỐC SẮP RA MẮT TẠI VIỆT NAM

  -  

3Q rất Hùngtựa game đấu tướng phương án lấy vấn đề Tam Quốc, cho bạn vào vai chúa công, tìm phương pháp xây dựng quốc gia, tăng cấp đội hình chiến đấu của chính mình để vượt qua các đối phương khác.

Bạn đang xem: 3q siêu hùng tựa game thẻ tướng tam quốc sắp ra mắt tại việt nam


Giới thiệu tổng quan3Q rất Hùng

3Q khôn cùng Hùng là tựa trò chơi đấu tướng giải pháp do NPH SOHAGAME sản xuất tại thị trường Việt Nam.Game sở hữu tới hằng trăm danh tướng, từng danh tướng đều phải sở hữu ngoại hình bắt mắt, download những tài năng riêng biệt.

*

Bạn sẽ xây dựng cho mình một đội nhóm hình pk gôm 5 vị tướng, mỗi vị tướng đều có những chỉ số sức mạnh riêng biệt, được phân phân thành 5 nguyên tố không giống chế lẫn nhau:Hỏa, Tuyết, Băng, Thần, Ma. Yêu cầu fan chơi cần bố trí đội hình ra trận hợp lý và phải chăng để không giống chế dội hình kẻ địch và giành chiến thắng.

*

Game thiết kế theo kiểu màn hình dọc, sở hữu đồ họa 3d bắt mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách theo phong cách chibi đáng yêu đi kèm là cáchiệu ứng kỹ năng ưa nhìn mang tới đa số trận đấu đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Hệ thống bồi dưỡng các nhân vật cũng khá đa dạng và siêng sâu, bạn chơi sẽ bắt buộc nầng cấp, tăng sao nhân vật,tiến bậc, tăng kỹ năng, thần trang, duyên phận, thiên phú, tăng cấp trang bị...Giúp nâng cấp sứ mạnh của vị tướng cũng tương tự sức mạnh mẽ của toàn đội.

*

Game còn sở hữu các hoạt động, nhiệm vụ cho những người chơi cày cấp, dấn tài nguyên như:Viễn Chinh, Thông Thiên Tháp, Thí Luyện Vô Tận...Ngoài ra hệ thống phó bản cũng rất là là nhiều dạng cho người chơi thỏa sức đánh nhau nhận về những tài nguyên phong phú và đa dạng giúp phân phát triể nhân vật.

Xem thêm: Cách Tải Game Thiện Nữ Về Máy Tính Bằng Phần Mềm Giả Lập Cho Pc


*

Bên cạnh đó còn tồn tại các chuyển động PvP, đấu liên server cực kì lôi cuốn như:Lôi Đài, Xưng Bá Thiên Hạ,Tranh bá liên server, Đấu trường liên server, Tổ đội liên server...Cho bạn thỏa mức độ chiến đâu, giao tranh với rất nhiều người nghịch khác, giành giậtvị trí cao hơn cácBXH để nhấn về các phần quàcó giá chỉ trị.

Game còn tồn tại tính năng gia viên cho những người chơi xây duwjngh cuỗ sinh sống hạnh phúc của chính mình sau phần đông giờ giao tranh tàn khốc thì vẫn đang còn nơi để trở về.

Tổng kết tấn công giá3Q vô cùng Hùng

3Q rất Hùng là tựa game đấu tướng tá chiến thuật, có thiết kế theo kiểu màn hình hiển thị dọc, cho tất cả những người chơi tiện lợi thao tác chũm nắm, trong khi còn gồm cơ chế hành động tự động, không cần thiết phải thao tác liên tục, các nhân thứ vẫn sẽ auto chiến đấu. Tải hằng trăm danh tướng, được chia nhỏ ra theo những hệ không giống chế lẫn nhau tăng thêm tính phương án cho trò chơi. Đồ họa dung nhan nét, các nhân vật được thiết kế theo phong thái chibi dễ dàng thương. Sở hữu nhiều mẫu mã các hoạt động, tài năng hay cho người chơi thỏa sức chiến đấu, cày cấp, giao đấu liên vps với nhiềungười chơi khác.

Tải game3Q khôn xiết Hùng

3Q hết sức Hùng sắp giới thiệu tại Việt Nam, dự kiến reviews vào mon 11. Khi game ra mắt, để mua game đối với thiết bị hệ quản lý điều hành Android các bạn mở app CH Play, tiện ích ios mở ứng dụng AppStore với từ bỏ khóa tra cứu kiếm trò chơi là “3Q cực kỳ Hùng”.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Chỉ Số Eq Cao Nhất Là Bao Nhiêu Là Cao? Iq Và Eq Có Phải Do Di Truyền

Cách nhấn giftcode3Q rất Hùng

NPH vẫn phát Giftcode trải qua các group, fanpage "3Q hết sức Hùng - SohaGame", các chúng ta có thể tham gia vào để dìm hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất có thể khi có.